1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đèn Led Tuýp Thiết Kế Phần Ống Nhỏ Gọn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 8/11/19.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member

  Đèn led đà Nẵng là dòng sản phẩm thuộc hãng Philips có công dụng chiếu sáng căn lắp đặt, nguồn sáng đc cung cấp đạt chuẩn mức âu lục, tốt cho sức khỏe quý khách hàng và tiết kiệm năng lực điện cao nhất nhất có thể.

  Đời sống của khách hàng hiện đại luôn luôn gắn liền có các dòng thiết bị điện – điện tử dân dụng, vì thế các hãng sản xuất luôn không xong xuôi phát hành đa dạng loại sản phẩm nhiều về công dụng cũng như chất lượng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của chúng ta.

  [​IMG]

  gần gũi có môi trường thiên nhiên & tuổi thọ cao

  Bóng đèn tuýp Led 1m2 18W CB47G-18D PhilipsBóng đèn tuýp Led 1m2 18W CB47G-18D Philips thiết kế theo phong cách có tiêu chuẩn thân thiết với môi trường, vỏ đèn tuýp Ecofit không chứa các tạp chất hóa học làm phát ra những tia hồng ngoại, tử ngoại tác động đến môi trường xung quanh và sức khỏe người tiêu dùng.

  Nhờ được làm bằng chất liệu cao cấp, tuổi thọ của bóng đèn được nhìn nhận không hề nhỏ so có các loại bóng đèn khác ở trên thị trường, khách hàng giảm bớt giá cả tiêu tốn từ các việc thay thế, bảo dưỡng dòng thiết bị.

  Tiết kiệm điện năng hiệu quả, nguồn sáng cao

  Bóng đèn tuýp Led 1m2 18W CB47G-18D PhilipsBóng đèn tuýp Led 1m2 18W CB47G-18D Philips là loại bóng đèn tiết kiệm điện có khả năng giảm đi 80% lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm giá thành hoạt động cho khách hàng.

  [​IMG]

  Bóng đèn được sản xuất dựa ở trên công đoạn technology hiện đại chính vì vậy chất lượng đc nâng cao rất nhiều so với các loại sản phẩm khác. Nguồn sáng chiếu ra có độ nét cao, tự nhiên và thoải mái và giá lạnh không khiến chói mắt, tức giận đến người tiêu dùng.

  khối hệ thống tản nhiệt hoạt động công dụng

  Bóng đèn tuýp có thiết kế với phần ống thon gọn, thuận lợi dịch rời khi cầm tay, trọng lượng thấp. Vỏ bóng được làm từ nhựa chất lượng tốt dày dặn có công dụng kéo dài tuổi thọ của bóng qua thời gian dài sử dụng, Bên cạnh đó còn giúp người sử dụng phòng ngừa giật điện khi tiếp xúc có bóng. xem thêm

  chỉ dẫn LẮP ĐẶT

  Bước 1: Ngắt nguồn điện

  Bước 2: Tháo bỏ chấn lưu và tắc te của đèn huỳnh quang cũ

  Bước 3: Cực 1 và cực 3 để trống

  Bước 4: Nối cực 2 và cực 4 vào dòng điện xoay chiều gia dụng (220V).

  Bước 5: Bật nguồn điện và thưởng thức ánh sáng của bóng

  phần mềm

  Bóng đèn tuýp Led 1m2 18W CB47G-18D Philips được phần mềm cho đời sống thường ngày ở những không gian rộng thoải mái như nhà ở, bệnh viện, trường học, thư viện,…
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này