1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Đi Đài Loan Về Rồi Có Đi Xkld Singaore Được Nữa Không?

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 13/4/18.

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 Member

  Hỏi : Xin chào Quý công ty. Em là nữ năm nay 26 tuổi vừa đi xuất khẩu lao động Đài Loan về được 1 năm. Hiện em đang có dự định đi xuất khẩu lao động tại Singapore thì có được không? Em đã tốt nghiệp trung cấp nghề. Điều kiện để đi lao động xuất khẩu tại Singapore là gì? Nếu được vui lòng hướng dẫn em thủ tục đi xuất khẩu lao động singapore luôn được không ạ? Rất cám ơn quý công ty!

  ( Lê Thị Như Quỳnh – Thanh Hóa)

  [​IMG]

  Trả lời vấn đề đi Đài Loan về có được đi xuất khẩu lao động tại Singapore nữa không?
  Rất cám ơn bạn Lê Thị Như Quỳnh đã gửi thắc mắc đến cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: 10 thông tin quan trong nhất về xuất khẩu lao động Singapore năm 2018

  Singapore luôn dành ưu tiên cho những lao động đã từng có thời gian làm việc tại Đài Loan. Tuy nhiênđiều kiện để đi làm việc tại Singapore khắt khe hơn so với thị trường Đài Loan khá nhiều. Bởi Singapore chỉ chấp nhận lao động nước ngoài có trình độ, tối thiểu phải tốt nghiệp trung cấp. Trường hợp của bạn mới tốt nghiệp trung cấp nên hoàn toàn đủ điều kiện tham gia xuất khẩu tại thị trường này.

  =>> Xem thêm: chi phí xuất khẩu lao động singapore

  Để đi lao động Singapore chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh cấm đi xuất khẩu lao động và đặc biệt ngoại ngữ. Tại Singapore chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Lợi thế cho bạn là bạn đã từng làm việc tại Đài Loan vì giao tiếp bằng tiếng Trung phù hợp để đi Singapore.

  Việc cần làm của bạn bây giờ là nhanh chóng lựa chọn một công ty môi giới xuất khẩu lao động uy tín và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ để đi xuất khẩu lao động tại Singapore.
  Chúc bạn thành công !
  =>> Xem thêm: Các thủ tục làm visa singapore
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này