1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Địa Chỉ Bán Xe Đạp Thể Thao Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Xe đạp' bắt đầu bởi wave08, 10/10/18.

 1. wave08

  wave08 Member

  Đạp xe là một môn thể thao được nhiều người yêu thích. Đó là một môn thể thao tuyệt vời, có thể giúp bạn thư giãn vào mỗi buổi bình minh, giúp xóa đi những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc. Là một môn thể thao, đạp xe giúp điều hòa tim mạch, kích thích sáng tạo. Vậy làm sao để mua xe đạp thể thao giá rẻ chất lượng tốt nhất?

  Nếu có thể lựa chọn hai chiếc xe đạp giống nhau vẻ bên ngoài, một chiếc nhẹ hơn chiếc còn lại thì bạn sẽ chọn chiếc nào? Hẳn là hầu hết mọi người sẽ chọn chiếc nhẹ hơn. Lý do là trong quá trình sử dụng xe càng nhẹ thì vận hành sẽ càng dễ.

  [​IMG]

  Khung hợp kim: trọng lượng của khung xe sẽ nặng, nhưng xe có độ bền chắc chắn khi sử dụng, chịu được những va chạm mạnh mà không bị cong/gãy.

  Khung sợi carbon: khung loại này có độ bền, đẹp và trọng lượng gọn nhẹ. Tuy nhiên, giá của loại khung sợi carbon này cao hơn các loại khác.

  Khung titan: Tương tự như sợi carbon, khung titan cũng đáp ứng đủ bốn tiêu chí chính đẹp, bền, nhỏ gọn. Tuy nhiên, giá của khung xe Titan cũng cao hơn so với khung thép/hợp kim.

  Xem thêm: Đánh giá thị trường xe đạp thể thao Hà Nội hiện nay

  Khung thép: đây là loại khung được xem như là kém nhất trong các loại vật liệu khung làm xe đạp thể thao. Nó có giá thành thấp, nặng và độ bền kém. Hiện nay, không có nhiều dòng xe đạp thể thao sử dụng loại khung này.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này