1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Địa Chỉ In Bút Bi, In Dây Đeo Thẻ, In Mũ, Áo, Balo Tặng Học Viên - Sinh Viên Khóa Học Mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi sodaminhchau01, 12/8/17.

 1. Để có thể hút và tuyển sinh được nhiều học viên - sinh viên tham gia các khóa học tại các trung tâm đào tạo, trường học tư nhân, các cơ sở đào tạo kỹ năng.....thường đưa ra nhiều các chương trình khuyến mại, kèm quà tặng như : bút bi, sổ tay, vở viết, balo quà tặng, mũ áo, usb, thẻ học viên hoặc voucher giảm giá.....

  Do vậy, Nhu cầu in bút bi, in sổ tay, in balo theo yêu cầu, in logo lên mũ, in logo lên áo, in vở học sinh theo yêu cầu trong những năm gần đây tăng trưởng rất nhanh.

  Xưởng in Minh Châu - Chuyên nhận in bút bi, in dây đeo thẻ, in sách, in logo trên mọi chất liệu thích hợp làm quà tặng cho học viên, sinh viên khi đăng ký tham gia các khóa học tại các trung tâm đào tạo hoặc trong các nhà trường.


  Một số mẫu hình ảnh in bút bi, in day deo the, mũ, áo, balo.....


  [​IMG]
  In dây đeo thẻ học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
  [​IMG]
  In bút bi trung tân tin học học viện Nông Nghiệp Việt Nam
  [​IMG]
  In dây đeo thẻ CocCoc
  [​IMG]
  In balo theo yêu cầu
  [​IMG]
  In sổ tay
  Khi quý khách có nhu cầu về in ấn các ấn phẩm quà tặng, ấn phẩm văn phòng phục vụ công tác giảng dậy và học....hãy liên hệ với xưởng in Minh Châu chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

  In Minh Châu - Chuyên nhận in ấn số lượng lớn với giá thành cạnh tranh. Sử dụng nhiều phương pháp in ấn hiện đại có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên mọi lĩnh vực.

  Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

  In Minh Châu - Sản xuất sổ da, sổ da cao cấp
  Đ/C : K7 Bách Khoa, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline : 0978 891 148 (Ms. Hoài) | Email : sodaminhchau@gmail.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này