1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Dịch Vụ Tổ Chức Event Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ truyền thông, truyền hình' bắt đầu bởi saigonlight, 12/4/18.

 1. saigonlight

  saigonlight New Member

  Tự hào là một công ty sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM và giá cả phù hợp nhất với khách hàng, Sài Gòn Light Event luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị hoạt động của công ty mình để cung ứng đến quý khách hàng một cách có sẵn nhằm thể hiện tính cạnh tranh và chất lượng tốt nhất cho lựa chọn của quý khách hàng.

  Ngoài là một đơn vị tổ chức sự kiện với các thiết bị có sẵn, Sài Gòn Light Event còn là đơn vị cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tổ chức event khác hoặc cung cấp thiết bị sự kiện cho các doanh nghiệp tự tổ chức cho cá nhân doanh nghiệp của mình với mức chi phí chia sẻ hợp lý và vừa ý quý khách hàng khi liên hệ với chúng tôi.

  Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài việc tổ chức sự kiện trọn gói tại TPHCM, Sài Gòn Light còn là đơn vị cung cấp PG, cung cấp MC, cũng như cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ chuyên nghiệp và giá thành phù hợp nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp khi liên hệ với công ty chúng tôi.
  Tất cả có tại Dịch vụ tổ chức sự kiện Sài Gòn Light Event là những con người giàu kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch tổ chức event cũng như tinh thần làm việc hết mình với những cống hiến tích cực cho sự hợp tác thành công giữa khách hàng và Sài Gòn Light. Với Sài Gòn Light chúng tôi luôn muốn hoàn thiện bản thân thành một chiếc chìa khóa vạn năng giúp xây dựng tốt nhất, thành công nhất những chương trình sự kiện, event mỗi ngày một đổi mới theo nhu cầu của thị trường và khách hàng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này