1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Quốc |chành Xe Tân Bình

Thảo luận trong 'Vận chuyển' bắt đầu bởi ltqh, 17/10/18.

 1. ltqh

  ltqh New Member

  Dịch vụ vận chuyển hàng từ sài gòn đi phú quốc biết đến như một huyện đảo với nhiều cơ sở hạ tầng nổi bật không kém gì so với một thành phố lớn trực thuộc trung ương . Bởi vì nơi đây có cảng nước sâu An Thơi, Bãi Vòng, cảng hàng không quốc tế, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại tầm cỡ 5 sao …
  [​IMG]
  Những tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng công trình đi Phú Quốc
  Công ty vận chuyển hàng công trình Phú Quốc được coi là uy tín khi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau :

  Giá cả hợp lý

  Một công ty có dịch vụ vận tải chất lượng cao thì sẽ có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống, ổn định trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, công ty vận chuyển hàng hóa phải có chính sách hậu mãi, khuyến mãi tốt nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  Tuy nhiên, mức giá cước vận chuyển hàng hóa cao không đồng nghĩa hoàn toàn với chất lượng dịch vụ tốt mà khách hàng nên tìm hiểu thêm về dịch vụ của họ để đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn cũng không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn chành xe vận chuyển hàng từ tphcm đi phú quốc đưa ra mức giá quá thấp vì có thể dịch vụ của họ không đảm bảo chất lượng, phương tiện vận chuyển, nhân công kém chất lượng, chính sách bảo hiểm hàng hóa không đầy đủ.

  Chế độ chăm sóc khách hàng

  Công ty vận chuyển hàng công trình đi Phú Quốc được khách hàng tin dùng sẽ thể hiện ở đội ngũ nhân viên của công ty đó.Nhân viên phải được đào tạo bài bản về kỹ năng, nghiệp vụ vận tải, phong cách phục vụ để khách hàng cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn, quá trình vận chuyển hàng hóa cho đến khi hàng hóa đã yên vị tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
  Nhân viên tư vấn nắm vững nghiệp vụ vận tải để tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất. Nhân viên kỹ thuật, đóng gói, xếp dỡ hàng hóa vững tay nghề, giàu kinh nghiệm; đội ngũ lái xe thông thạo đường xá nhằm đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

  Trách nhiệm của công ty với hàng hóa

  Công ty vận chuyển hàng công trình đi Phú Quốc có dịch vụ vận tải chất lượng phải tạo được niềm tin với khách hàng bằng việc đưa ra những cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa, chế độ bảo hành đầy đủ, chặt chẽ trong hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có những rủi ro gì thì đơn vị vận chuyển phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường. Cam kết, chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho cả khách hàng và đơn vị vận tải, tránh phát sinh những rắc rối, vấn đề pháp lý sau quá trình vận chuyển.


  Chế độ bảo hiểm đầy đủ

  Chế độ bảo hiểm và thời hạn đúng như trong hợp đồng là một yếu tố quan trọng để đánh giá xem có uy tín hay không. Qua đó, các công ty vận tải cũng giới thiệu được về các chính sách, điều kiện của công ty mình với khách hàng, nếu có sự cố chẳng may, ngoài ý muốn thì sẽ được đảm bảo đề bù giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường.
  [​IMG]
  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ sài gòn đi phú quốc
  Dịch vụ vận chuyển hàng từ sài gòn đi phú quốccùng với sự phát triển kinh tế của Phú Quốc nhu cầu về vận chuyển hàng đi phú quốc và giao thương hàng hóa ngày càng cao đặc biệt là các mặt hàng nhu yếu phẩm và vật liệu xây dựng cung cấp với số lượng lớn ra Đảo Phú Quốc.

  Chành xe vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc của chúng tôi giao hàng tân nơi tại các thị trấn, huyện, xã ở Phú Quốc như: Dương Đông, AnThới, Dương Tơ, Xã Cửa Cạn, Xã Gành Dầu, Xã Cửa Dương, Xã Bãi Thơm, Xã Hòn Thơm, Xã Hàm Ninh, Xã Thổ Châu,… và nhận hàng tại các huyện, xã trên về lại TP. HCM, Hà Nội, giao nhận hàng luôn liên tục trong ngày.

  Quy trình vận chuyển hàng đi Phú Quốc :

  Quý khách có thể gọi điện, gửi email về cho công ty chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn giúp quý khách.

  Hai bên thương thảo, thống nhất ý kiến về giá, phương thức vận chuyển, cùng một số điều khoản khác sau đó đi đến ký kết hợp đồng.

  Hai bên thỏa thuận về địa điểm nhận hàng, chi phí phụ thuộc vào các thức nhận hàng.

  Sau khi hàng được vân chuyển tới Phú Quốc chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách hoặc tại kho của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng.

  Bàn giao hàng cho quý khách và thanh lý hợp đồng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này