1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Điều Chỉnh Hệ Thống Dàn Âm Thanh Đám Cưới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi vigreen, 13/6/18.

 1. vigreen

  vigreen New Member

  hệ thống âm thanh đám cưới(vang sô karaoke, micro) ngày naythường phát nhạc sống thay dần cho các thể loại nhạc truyền thống trước, tạo nên không gian sôi động cho đám cưới, để làm được điều này thì việc Tùy chỉnh dàn hệ thống âm thanh đám cưới sao cho hiệu quả là rất cần thiết ra sao thì bạn có thể xem qua dưới đây.

  Nguồn phát điện

  Không nhỏ người cho rằng nguồn phát điện chỉ tác động xấu đến dàn truyền xa dùng cho hội trường, ngoài trời, tuy nhiên âm thanh đám cưới cũng ảnh hưởng không kém, nguồn điện phát mà bị vấn đề sẽ gây ra các hư hỏng đến thiết bị âm thanh, có thể làm cháy sản phẩm.
  Để khôi phục thì chuẩn bị diễn ra đám cưới, mọi người phải kiểm tra nguồn phát đã được chưa, căn chỉnh thiết bị âm thanh sao cho hoạt động tốt nhất, bạn cần chuẩn bị cho tình uống mất điện.

  Đặt loa trong dàn hệ thống âm lượng đám cưới

  Loa là sản phẩm quan trọng củahệ thống âm thanh(main 4 kênh, mixer) có nhiệm vụ phát ra âm thanh, tạo nên không gian phòng vui vẻ, thỏa mái cho các người dùng có mặt tại đám cưới, thường thì vị trí đặt loa thường đặt phía trước để truyền xa phủ được toàn bộ không gian phòng tuy nhiên đó chỉ nên áp dụng tại hội trường.
  không gian phòng củađám cưới nhỏ hơn nên tốt nhất bạn hãy chọn vị trí góc cạnh, hoặc bật nhạc sôi động để tạo nên không gian vui vẻ cho mọi người.

  [​IMG]

  Tùy chỉnh âm lượng vừa nghe đủ

  Trong các buổi tiệc cưới nên chon thể loại nhạc nhẹ nhàng, không làm chịu cho người nghe. âm thanh có phát ra tác động tới cuộc nói chuyện chú rể với các vị khách. Điều quan trọng là bạn phải Tùy chỉnh cho phù hợp với không gian.

  Việc cưới có thể hoạt động tốt ở một số dải tần số

  Yếu tố quan trọng nhất khi căn chỉnh dàn nhạc sống đám cưới hay dan am thanh san khau gia bao nhieu là dàn hệ thống loa nên ở một số dải một cách đồng nhất. Ngoài ra các dàn hệ thống âm lượng nhạc sống đám cưới khi biểu diễn âm lượng xuống dải tần rất thấp thì màng loa nhỏ khó để thể hiện trung thực.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này