1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Điều Kiện Cần Và Đủ Khi Chúng Ta Lựa Chọn Phần Mềm Tính Tiền Bán Hàng

Thảo luận trong 'Máy tính Windows' bắt đầu bởi phanmemtinhtienlpv, 15/9/18.

 1. phanmemtinhtienlpv

  phanmemtinhtienlpv New Member

  Hiện nay việc nhu cầu bán hàng online đang ngày một phổ biến và việc quản lý nó cũng gặp nhiều khó khăn. Do đó mà hiện nay có rất nhiều phần mềm tính tiền bán hàng online cả tính phí lẫn miễn phí. Nếu bạn là người kinh doanh bán hàng thì chắc hẳn với phần mềm tính tiền là không thể nào thiếu được.

  [​IMG]

  Nhưng bạn có biết cách lựa chọn phần mềm tính tiền bán hàng nào mới phù hợp và tốt cho mô hình kinh doanh của mình không? Sau đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phải đáp ứng đủ các nguyên tắc sau.

  1. Nghiệp vụ hỗ trợ kinh doanh tốt

  Đây chính là một điều kiện cần khi mua một phần mềm tính tiền bán hàng. Mọi nghiệp vụ phải chuẩn, chính xác, nhanh chóng đặc biệt là phải dễ dùng nhé.

  Đặc biệt là phần mềm tính tiền phải có tốc độ xử lý nhanh nhé. Vì khi dữ liệu bán hàng của bạn ngày một nhiều trên tầm 2GB thì nếu tốc độ xử lý chậm thì phần mềm rất hay bị đứng và ảnh hưởng rất nhiều trong khâu tính toán.

  2. Tính quản lý kinh doanh tốt

  Đây là một điều không cực kỳ cần thiết cho người chủ kinh doanh. Vì khi họ muốn mua phần mềm tính tiền bán hàng thì ngoài nghiệp vụ tính toán chuẩn xác ra thì vấn đề quản lý chính là phần mà gây nhiều khó khăn cho họ.

  Vì thế một phần mềm tính tiền bán hàng thì nên tích hợp vào ipad, smarphone, labtop… Để cho người chủ kinh doanh có thể nắm bắt mọi tình hình chỉ cần có kết nối internet là được.

  => Tham khảo thêm: Những điều cần lưu ý khi lựa chọn phần mềm tính tiền online

  [​IMG]

  3. Phải được cập nhật và phát triển thường xuyên

  Một phần mềm tốt chất lượng là một phần mềm luôn được update thường xuyên. Và phần mềm tính tiền bán hàng cũng thế vì nhu cầu quản trị của khách hàng luôn thay đổi và cập nhật theo xu hướng cho nên phần mềm cũng phải thường xuyên update sao cho phù hợp với xu hướng kinh doanh hiện nay.

  4. Chất lượng dịch vụ phải được đảm bảo

  Chất lượng dịch vụ ở đây có nghĩa là việc chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng phải tốt. Bạn hãy lựa chọn mua phần mềm ở những công ty lớn cho uy tín và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Vì một khi phần mềm bị trục trặc hay gì đó thì bạn cần phải gọi đến cho mua phần mềm nhờ họ xử lý.

  Có rất nhiều trường hợp sau khi mua phần mềm xong nhưng trong quá trình bị sự cố mà gọi đến công ty họ lại không chịu trách nhiệm và sửa chữa điều này làm cho chính mình vừa mất tiền lại vừa mất dữ liệu khách hàng nữa.

  Cho nên bạn hãy mua phần mềm tính tiền bán hàng tại những công ty uy tín và thương hiệu trên thị trường nhé. Công ty Lý Phú Vinh chính là một trong những công ty phần mềm có uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay. Cho nên hãy đến đây để mua phần mềm tính tiền LPV nhé!
   
  Đang tải...
 2. moon8687

  moon8687 New Member

  good luck for you
   

Chia sẻ trang này