1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đình Chỉ Thai Kỳ 12 Tuần Tuổi An Toàn Không Đau?

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế' bắt đầu bởi diempkdv, 10/8/18.

 1. diempkdv

  diempkdv Member

  Phá thai 12 tuần tuổi có được không?
  Thai bước vào tuần thứ 12 lúc này thai đã có nhiều thay đổi về kích thước cũng như dần hoàn thành những cấu trúc của cơ thể. Thời điểm này bé nặng khoảng 15 gram bên cạnh đó dài khoảng 2.5 cm, những chi cũng đã dần hoàn thiện, các tế bào thần kinh đổi mới . vì thế đình chỉ thai kỳ trong thời điểm này là hơi nguy hiểm cho thai phụ.
  Đình chỉ thai kỳ 12 tuần tuổi có được không? Tuy nhiên nhiều chị em có thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không sạch sẽ, thai ngoài tử cung, thai chết lưu,…thì vẫn có thể tiến hành đình chỉ thai kỳ 12 tuần tuổi, nhưng các bước đình chỉ thai kỳ phải được thực hiện vì các cơ sở y tế chất lượng an toàn, có bác sĩ chuyên môn cao có chuyên môn cao để thực hiện phá thai được an toàn hơn, không gây nguy hiểm cho thai phụ.
  Đình chỉ thai kỳ 12 tuần tuổi bằng thủ thuật nào đảm bảo nhất
  Thai 12 tuần tuổi, lúc này thai đã khá đã lớn do vậy không thể áp dụng bỏ thai nội khoa bằng thuốc được. Dùng cho thai nhi 12 tuần tuổi, những đội ngũ bác sỹ thường chỉ định nên có tiến hành bằng cách phá thai ngoại khoa là nạo hút thai- hút thai bằng chân không.
  tất nhiên, đây là cách phá thai ngoại khoa có sự can thiệp của các dụng cụ y tế chuyên khoa đưa để đưa vào tử cung là hút thai nhi ra ngoài. Bởi vậy thủ thuật này phải được những bác sĩ có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành ít nguy hiểm khéo léo để không gây ra những nguy hiểm cho thai phụ. Mặc dù bỏ thai bằng hút chân nguy hiểm nhưng không phải thai phụ nào cũng có thể tiến hành được cả.
  [​IMG]
  Với phương pháp này sử dụng với thai nhi từ 8 tới 12 tuần tuổi và người mẹ không có sẹo mổ cũ ở thân tử cung, không mắc bệnh nội khoa cấp tính, nhiễm khuẩn đường sinh dục, thiếu máu, suy gan, suy thận,…
  Để sạch sẽ cho sức khỏe và chức năng sinh đẻ thai phụ nên lựa chọn những bệnh viện phòng khám to để tiến hành, nơi đây có đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị y tế và tiến trình đình chỉ thai kỳ sạch sẽ điều kiện an toàn.
  Phá thai 12 tuần tuổi có đau không?
  Đình chỉ thai kỳ 12 tuần tuổi được thực hiện bằng cách hút chân không, đây được coi là phương pháp bỏ thai ít nguy hiểm, an toàn, giúp hút toàn bộ bào thai ra khỏi tử cung chị em, tránh trạng thái sót thai, sót nhau thai. Bên cạnh đó trước khi tiến hành bỏ thai thai phụ sẽ được tiêm thuốc gây tê để giảm có hiện tượng đau đớn vì thế sẽ không gây đau cho người mẹ.
  Ưu điểm của thủ thuật hút thai chân không
  Hút thai chân không được sử dụng nhiều bên cạnh đó đánh giá cao với thủ thuật hút thai không đau. Với phương pháp này có các ưu điểm sau:
  + Tiến trình hút thai xảy ra kịp thời, ít nguy hiểm, hiệu quả cao.
  + Hạn chế tổn thương đến tử cung.
  + Hạn chế diện tích xâm lấn.
  + Thời gian bình phục nhanh, hạn chế nguy hiểm.
  + Hạn chế đau đớn cho người mẹ.
  Chi phí phá thai 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?
  Chi phí đình chỉ thai kỳ 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Đây là lo lắng của nhiều thai phụ khi có sự chắc chắn phá thai 12 tuần tuổi. Tuy nhiên theo những bác sỹ chuyên môn đầu ngành cho biết. Thai 12 tuần tuổi phá hết bao nhiêu tiền không thể đưa ra 1 con số cụ thể nào cả, mà phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như:
  ✮ Độ tuổi thai nhi
  Với thai nhi càng nhỏ tuổi thì thao tác quá thai đơn giản hơn kéo theo đó là kinh phí càng thấp đồng thời mức độ đảm bảo càng cao. Nếu để thai to nguy hiểm xảy ra nguy hiểm rất khó tránh khỏi do đó lời khuyên đối với thai phụ là nếu có suy nghĩ bỏ thai nên thực hiện càng mau chóng càng tốt. Vì thế, sau khi thăm khám xác định chính xác tuổi thai nhi bác sĩ sẽ có mức giá cụ thể.
  [​IMG]
  ✮ Tnh trạng sức khỏe thai phụ
  Nếu người mẹ có sức khỏe ổn định, không mắc các nhiễm khuẩn đường sinh dục thì bác sĩ sẽ tiến hành đình chỉ thai ngay, còn nếu đang gặp phải mắc bệnh thì cần chữa trị rồi mới tiến hành, vì thế kinh phí có thể biến động sau khi thăm khám.
  ✮ Thủ thuật thực hiện
  Mỗi cách đình chỉ thai kỳ có mức giá không giống nhau, nếu phá thai theo cách truyền thống thì mức độ đảm bảo không cao bên cạnh đó rất đau đớn, do đó mà thai phụ cần thực hiện bằng phương bằng cách phá thai tiên tiến có sự trợ giúp của những trang thiết bị tiên tiến để sạch sẽ đảm bảo.
  Chi phí bỏ thai 12 tuần tuổi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để biết chuẩn xác thai phụ nên có tới trực tiếp cơ sở y tế để kiểm tra, xác định tuổi thai nhi, vấn đề sức khỏe người mẹ đồng thời báo mức chi phí chi tiết, đương nhiên có thể nói rằng một ca đình chỉ thai kỳ chi phí sẽ dựa theo những tiêu chí sau đây.
  Phòng khám phá thai 12 tuần tuổi đảm bảo, an toàn tại TPHCM
  Để thao tác phá thai 12 tuần tuổi được ít nguy hiểm không xảy ra các nguy hiểm thì thai phụ nên chọn cho mình một phòng khám phá thai uy tín với bác sĩ trình độ chuyên môn, trang thiết gặp phải máy móc phát triển để thực hiện bỏ thai. Vậy hiện trên địa bàn TPHCM thì địa chỉ nào bỏ thai 12 tuần tuổi đảm bảo nhất.
  Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng được các bác sỹ chuyên môn đầu ngành đánh giá cao bên cạnh đó đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.
  [​IMG]
  Thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt trong thực hiện bỏ thai kỳ:
  ☛ Cơ sở vật chất, trang thiết mắc phải hiện đại: Phòng khám luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết mắc phải tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám bên cạnh đó thực hiện phá thai.
  ☛ Đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Tất cả những bác sĩ tại phòng khám đều có chuyên khoa đồng thời chuyên môn cao trong việc tiến hành bỏ thai.
  ☛ Thủ thuật bỏ thai tiên tiến: hiện nay, phòng khám đang sử dụng nhiều thủ thuật bỏ thai đảm bảo như: bỏ thai bằng thuốc, cách nạo hút thai, cách nong bên cạnh đó gắp.
  ☛ Tiến trình khám và tiến hành đình chỉ thai kỳ chuyên nghiệp: Phòng khám Đa Khoa Đại Việt tiến hành tiến trình phá thai đảm bảo, khoa học bên cạnh đó an toàn.
  ☛ Kinh phí bỏ thai hợp lý: Mọi chi phí tiến hành bỏ thai đều được niêm yết công khai.
  ☛ Thông tin bảo mật: Hiểu được tâm lý e ngại của chị em, mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.
  ☛ Thời gian làm việc hợp lý: Phòng khám làm việc từ 8h00 tới 20h00 tất cả những ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.
  Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp thai phụ giải đáp được thắc mắc đình chỉ thai kỳ 12 tuần tuổi có đau không? và, chọn lựa được cho bản thân cơ sở y tế chất lượng nhất.
  Mọi cụ thể thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 để được tư vấn đồng thời hỗ trợ điều trị nhanh chóng. Mở cửa từ 8h00 sáng – 20h00 tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ, tết.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này