1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Độ Tuổi Nào Đi Nâng Mí Mắt Là Tốt Nhất?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Ngọc Linh, 10/6/21.

 1. Ngọc Linh

  Ngọc Linh New Member

  Độ tuổi nào đi nâng mí mắt là tốt nhất?

  Đôi khi tốt nhất bạn nên đi nâng mí mắt trẻ hơn một chút ; một chút trước khi bạn thực sự cần nó - bởi vì thông thường chỉ là vấn đề thời gian khi bạn kết thúc với việc cần một thủ tục quan trọng hơn nhiều.

  Bạn càng chờ đợi phẫu thuật cắt mí mắt lâu hơn một khi các dấu hiệu lão hóa mí mắt khá rõ ràng, thì khả năng biến đổi của bạn càng ít. Ngoài ra, quá trình chữa lành của bạn càng chậm vì quá trình lành da thường nhanh hơn khi bạn còn trẻ và có nhiều collagen và sức mạnh trong da.

  [​IMG]

  NHỮNG LÝ DO NÊN PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT SỚM (HOẶC TRẺ HƠN) CHỨ KHÔNG PHẢI MUỘN HƠN (VÀ LỚN HƠN).

  Tình trạng lão hóa da hoặc ptosis (chảy xệ hoặc bọng mắt) càng tiến triển, thì phẫu thuật càng trở nên phức tạp hơn và thời gian chữa lành càng lâu.

  · loại thủ tục phẫu thuật (hoặc các thủ tục kết hợp) bạn có thể cần để xem kết quả có thể tăng lên theo thời gian bạn chờ đợi

  · Quy trình càng phức tạp, nguy cơ biến chứng phẫu thuật mí mắt của bạn càng cao và thời gian chữa lành và phục hồi càng chậm

  Xem thêm: Nâng cung mày bị hỏng
  · da của bạn càng ít collagen - sức mạnh của cơ mí mắt càng kém - quy trình càng phức tạp

  Nói chung, bạn càng lớn tuổi, vết thương càng chậm lành sau các thủ thuật nâng mí mắt.

  · Tuy nhiên, có một số cách để cải thiện khả năng chữa bệnh của bạn.

  · Chúng bao gồm các gói và quy trình phục hồi nhanh của chúng tôi và thậm chí cả phương pháp điều trị giảm thiểu sẹo và Healite II cho một số bệnh nhân.

  · Kết quả tốt nhất của phẫu thuật mí mắt có xu hướng đến từ các thủ thuật được thực hiện trên da mí mắt vẫn có đủ độ đàn hồi và collagen, và ít các vấn đề về chức năng hơn.

  · Nhưng đối với TẤT CẢ các ca phẫu thuật mí mắt, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một Bác sĩ phẫu thuật tạo hình khuôn mặt dày dạn, có uy tín cao là FRACS.

  Trích từ BLOG trên COCO RUBY về Thời gian phẫu thuật nâng mi mắt

  MÍ MẮT LÃO HÓA GÂY RA CÁC VẤN ĐỀ DẪN ĐẾN VIỆC PHẢI PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT (NGUỒN: PHIÊN BẢN DÀNH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MERK ): MỘT ĐOẠN TRÍCH

  Xem thêm: Treo cung mày
  Các cơ ép mí mắt giảm sức mạnh theo tuổi tác. Sự suy giảm sức mạnh này, kết hợp với trọng lực và sự lỏng lẻo do tuổi tác của mí mắt, đôi khi khiến mí mắt dưới bị lệch ra ngoài nhãn cầu. Tình trạng này được gọi là ectropion. Đôi khi do sự chùng nhão do tuổi tác ảnh hưởng đến một phần khác của mí mắt, khiến mi dưới quay vào trong, khiến lông mi cọ sát vào nhãn cầu. Tình trạng này được gọi là entropion [xem thông tin về Entropion và Ectropion]. Ở một số người lớn tuổi, lớp mỡ xung quanh quỹ đạo co lại khiến nhãn cầu bị lõm ngược vào quỹ đạo. Tình trạng này được gọi là enophthalmos. Do các mô lỏng lẻo trong mí mắt, chất béo quỹ đạo cũng có thể phình ra phía trước vào mí mắt, khiến chúng có vẻ sưng húp liên tục. Enophthalmos có thể gây ra một chút tắc nghẽn tầm nhìn ngoại vi (bên) của một người. " (Merk Manual , truy cập ngày 15 tháng 7 năm 2016).

  CÁC LÝ DO CHÍNH ĐÁNG KHÁC ĐỂ PHẪU THUẬT MÍ MẮT SỚM HƠN LÀ PHẪU THUẬT MÍ MẮT TRÌ HOÃN

  · Nếu bạn thực hiện phẫu thuật mí mắt sớm hơn là muộn hơn, bạn không chỉ có thể tránh được một số vấn đề được liệt kê ở trên mà còn có thể có nguy cơ biến chứng phẫu thuật thấp hơn một chút

  · Bạn sẽ có thêm cuộc sống sau cuộc phẫu thuật nếu bạn thực hiện nó sớm hơn (tận hưởng những lợi ích)

  · Nhấp vào đây để đọc Phẫu thuật Nâng mí mắt - 4 Dấu hiệu Bạn Có thể Cần đến Dễ dàng Bỏ sót

  · Sự chậm trễ có thể ngăn cản kết quả tốt vì sức khỏe tổng thể của bạn - và khả năng phục hồi của da - có xu hướng bị tổn hại sau mỗi thập kỷ trôi qua.

  Điều này không xảy ra với tất cả mọi người, nhưng nói chung - những năm trôi qua làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, huyết áp cao, mức cholesterol không tốt cho sức khỏe, đồng thời lượng elastin và collagen trong da của bạn ít đi (có nghĩa là da của bạn trở nên kém đàn hồi hơn và không cũng có xu hướng chữa lành).

  Thêm vào đó, các cấu trúc bên dưới của vùng mắt có thể bị teo đi và để lại một số vùng trên khuôn mặt của bạn trông hơi rỗng - teo sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của bạn


  Xem thêm: Đắk Lắk Web
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này