1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Doanh Nghiệp Của Bạn Có Cần Seo Ngay Lúc Này

Thảo luận trong 'Domain - Hosting' bắt đầu bởi vietcuong7, 22/10/18.

 1. vietcuong7

  vietcuong7 Member

  Chiến lược SEO giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một loại hình tiếp thị kỹ thuật số hoàn hảo thời điểm hiện tại. Trong hơn 2 thập kỷ nay, SEO tự nhiên đã trở thành một phần không thể thiếu của tiếp thị kỹ thuật số mà không cần phải trả tiền cho các công cụ tìm kiếm.

  [​IMG]
  6 lí do tại sao doanh nghiệp của bạn cần SEO ngay bây giờ
  1. Trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng tìm kiếm
  Một nghiên cứu của Tạp chí Công cụ Tìm kiếm cho thấy 93% người tiêu dùng ngày nay sử dụng công cụ tìm kiếm khi họ đang tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ.

  Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn không trực tuyến, bạn sẽ mất cơ hội được tìm thấy bởi hơn 3 tỷ người tìm kiếm Internet mỗi ngày. 74% người dùng Internet không đi xa hơn trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

  Định vị chính thương hiệu của bạn trong công cụ tìm kiếm trước tiên yêu cầu phải có trang web cho doanh nghiệp của bạn. Sau đó, người dùng của bạn phải có thể tìm thấy nó trực tuyến. Bằng cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất đó chính là thông qua dịch vụ SEO Website giúp trả về lượng truy cập tự nhiên cho trang Web của bạn, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng Internet thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

  2. SEO đem lại tỷ suất lợi nhuận cao
  Nghiên cứu từ Marketing Drive đã chỉ ra rằng các nhà tiếp thị đang quan sát thấy rằng SEO Web đang trở nên hiệu quả hơn và báo cáo sự gia tăng hiệu quả của 82% và 42% của nhóm này nói rằng sự cải thiện là đáng kể.

  Tất nhiên, các mô hình quảng cáo truyền thống như báo và tạp chí vẫn có thể hoạt động ngay hôm nay. Mặt khác, các kênh này tăng giá và giảm hiệu quả. Và dịch vụ SEO hay các hình thức quảng cáo khác ra đời như một sự thay thế xứng đáng cho loại hình quảng cáo truyền thống ngày nay.

  3. Tỷ lệ chuyển đổi và lưu lượng truy cập cao
  Như đã đề cập trước đó, quảng cáo truyền thống đang mất dần hiệu quả. Ngoài khó khăn trong việc tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu của bạn, cũng khó đo lường xem những người xem quảng cáo của bạn có thực sự mua sản phẩm và dịch vụ của bạn hay không.

  Với SEO Web, chiến lược tiếp thị được lên kế hoạch tốt sẽ mang lại cho bạn kết quả cụ thể và có thể đo lường được. Thông qua phân tích từ khóa, SEO Web cho phép bạn xác định quy mô thị trường của bạn, cũng như hành vi mua và sở thích của người tiêu dùng.

  4. Cuộc chiến cạnh tranh
  Bất kể lĩnh vực của bạn, có khả năng hầu hết các đối thủ cạnh tranh của bạn đều có chiến lược SEO.

  Nếu bạn không tham gia áp dụng dịch vụ SEO ngay bây giờ, bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi sự cạnh tranh của bạn trong vài năm tới ... Nếu nó chưa được thực hiện! Hôm nay thị trường đang quét với tốc độ nhanh, và bỏ qua nó có thể có nghĩa là mất nhiều cơ hội kinh doanh. Có một cơ hội tốt mà một số đối thủ cạnh tranh của bạn không quản lý SEO của họ rất hiệu quả.

  [​IMG]
  6 lí do tại sao doanh nghiệp của bạn cần SEO ngay bây giờ
  Trong trường hợp này, bạn có thể khai thác điểm yếu của họ bằng cách xây dựng chiến lược của bạn. SEO Website nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn trong thị trường hiện nay. Nếu bạn không biết, thị trường của bạn sẽ bỏ qua bạn trong tương lai.

  5. SEO tự nhiên "SEO" gia nhập người dùng di động
  Báo cáo từ comScore cho thấy rằng thiết bị di động đã vượt qua các máy tính để bàn về mặt sử dụng trên toàn bộ chế độ. Khi thị trường di động tiếp tục phát nổ, chúng tôi có thể mong đợi số lượng tìm kiếm trên điện thoại di động tiếp tục tăng. Đó là lúc bạn cần chú ý đến dịch vụ SEO Mobile đang đầy tiềm năng và vô cùng phát triển trong thời gian tới.

  SEO Mobile có thể giúp vị trí doanh nghiệp của bạn tự tìm kiếm trên điện thoại di động và địa phương. Tìm kiếm của Search Engine Land đã cho thấy rằng 50% tìm kiếm trên thiết bị di động dẫn đến lượt truy cập vào cửa hàng trong cùng một ngày!

  6. Tham khảo tự nhiên phát triển với cơ hội
  SEO là một ngành công nghiệp trong sự tiến hóa liên tục. Google liên tục cập nhật thuật toán tìm kiếm của mình và bất kỳ thay đổi nào trong số những thay đổi này có thể có tác động lớn đến vị trí trang web của bạn nếu nó không được tối ưu hóa đúng cách.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này