1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Đồng Hồ Định Vị Đa Tầng Gw400x | Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Chính Xác Gw400x

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi theluong07, 25/11/18.

 1. theluong07

  theluong07 New Member

  Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400X là mẫu đồng hồ thông minh giúp phụ huynh và các bé gửi và nhận tin nhắn thoại hai chiều dễ dàng. Thiết kế để dành riêng cho các bé nên Wonlex GW400X đã tối ưu và loại bỏ những tính năng rườm rà không cần thiết. Và lý do để các bậc phụ huynh lựa chọn Wonlex GW400X là nhờ được tích hợp hệ thống định vị đa tầng LBS/ GPS/ AGPS (WIFI thay thế) cho độ chính xác và tin cậy cao.Ngoài ra còn hỗ trợ chống nước, chống bụi theo chuẩn IP67.

  [​IMG]

  Đồng hồ định vị trẻ em sử dụng hệ thống định vị đa tầng LBS/ GPS/ AGPS (WIFI thay thế)
  Định vị LBS
  LBS là từ viết tắt của Location Based Service – Hệ thống định vị vị trí của trẻ dựa trên hệ thống sóng viễn thông của Sim, cho kết quả chính xác và ngay cả khi bé ở những nơi có tầm khuất GPS không định vị được như: Tầng hầm, nhà cao tầng...thường thì loại định vị này được hỗ trợ trên những đồng hồ điện thoại giá rẻ.
  Định vị GPS
  Đồng hồ định vị trẻ em sẽ thu các dữ liệu từ vệ tinh GPS trên bầu trời và gửi kết quả tới thiết bị kiểm soát (Smartphone) để thông báo dữ liệu thông tin cho ba mẹ biết chính xác vị trí của bé ở đâu.
  Định vị A - GPS( WIFI thay thế)
  Định vị A-GPS (Assisted GPS) được hiểu đơn giản là bản nâng cấp của hệ thống định vị GPS. Hệ thống định vị A-GPS hiện nay đang được sử dụng nhiều trên các dòng đồng hồ định vị trẻ em. A-GPS sẽ sử dụng hệ thống mạng wifi hoặc thông qua dữ liệu di động như 3G, 4G để xác định các thông tin vị trí nhanh hơn từ máy chủ A-GPS hỗ trợ.
  Được kết hợp cả 3 hệ thống định vị hiện đại trên, nên đồng hồ thông minh giá rẻ định vị trẻ em Wonlex GW400X luôn cho kết quả chính xác nhất ở mọi vị trí.
  Ngoài ra, Đồng hồ định vị Wonlex GW400X định vị 3 lớp GPS+LBS+A-GPS còn có những chức năng ưu việt như:

  [​IMG]

  ● Nghe gọi điện thoại hai chiều cho ba mẹ và người thân.
  ● Gửi và nhận tin nhắn SMS, tin nhắn thoại.
  ● Thiết lập vùng an toàn cho bé, để bé luôn ở trong khu vực được đảm bảo.
  ● Nghe lén âm thanh xung quanh bé mà bé và những người xung quanh không hề hay biết.
  ● Thống kê, theo dõi sức khỏe của bé mỗi ngày.
  ● Đồng hồ báo thức - thiết lập thời gian tạo thói quen tốt cho bé
  ● Cảnh báo khẩn cấp SOS
  ● Hỗ trợ lắp SIM tất cả các nhà mạng...
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này