1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Du Học Đài Loan. Tư Vấn Tuyển Sinh Du Học Đài Loan Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 8/8/18.

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member

  DU HỌC ĐÀI LOAN. TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI HÀ NỘI

  Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp ở khu vực Đông Á. Từ trước tới nay, chúng ta vẫn biết đến nó qua cái tên quen thuộc là Formosa, đồng nghĩa Hòn Đảo Xinh Đẹp.

  Tại Đài Loan, bạn sẽ được trải nghiệm một xã hội hiện đại, sôi động, bắt nguồn từ một trong những nền văn hóa thiêng liêng nhất thế giới, và là địa điểm cư trú của những con người hiếu khách và thân thiện nhất hành tinh này. Có vô số lý do để SV quốc tế nhận ra Đài Loan là điểm đến thú vị và bổ ích để theo đuổi mục tiêu học tập.

  Có 4 lý do quan trọng để cho du HS chọn giáo dục Đài Loan:

  - Thứ nhất, ngành giáo dục của Đài Loan được thiết kế đạt chuẩn quốc tế. Đài Loan luôn có chính sách ưu tiên lớn cho giáo dục, điều đó thể hiện hàng năm Chính phủ bỏ ra rất nhiều kinh phí cấp học bổng cho SV quốc tế. Rất nhiều các chương trình đổi mới ý nghĩa thúc đấy tính cạnh tranh học tập quốc tế của Đài Loan. Hơn thế nữa, ngành công nghệ vững mạnh của Đài Loan đảm bảo một nền GD chất lượng cao trong lĩnh vực này, và thu hút SV từ các đất nước đang phát triển học tập trong các ngành công nghệ sinh học, công nghệ bán dẫn, kinh doanh, lâm nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi, hóa học…

  - Thứ hai, chi phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan vô cùng hợp lý. Với chi phí học phí chỉ khoảng 3000 – 4000usd/1 năm học và chi phí sinh hoạt khoảng 3000usd/năm mà bạn lại có thể được học tập và trải nghiệm cuộc sống DHS ở một nước tiên tiến vs mức thu nhập đầu người vào diện cao trên TG thì đúng là bạn nên cân nhắc và chọn lựa. Sinh viên có cơ hội được làm thêm ngoài giờ học để có thể trải nghiệm và rèn luyện mình, trang bị những kỹ năng cần thiết cho mình, chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cho việc ăn ở và học tập của chính bạn.

  - Thứ ba, học ở Đài Loan, bạn có thể lựa chọn chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung phụ thuộc vào mong muốn và khả năng của bạn. Cho dù bạn lựa chọn ngôn ngữ nào là chính thì một điều khẳng định là sau khi bạn kết thúc chương trinh học ở Đài Loan, bạn có thể nắm giữ thành thạo hai thứ tiếng: Tiếng Anh và tiếng Trung. Đó chính là một ưu điểm nổi trội của du học tại Đài Loan. Khi ra trường đây là 1 lợi thế không hề nhỏ do bạn có thể sử dụng tốt cả hai ngoại ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung, đó là hai ngôn ngữ được sử dụng phổ biến hiện nay

  - Thứ tư, có rất nhiều cơ hội học tập nâng cao thêm tại Đài Loan. Nếu học bằng tiếng Anh, với bằng cử nhân, du học sinh có cơ hội học chuyển tiếp sang các nước khác như Anh, Mỹ...

  Đó là bốn trong số rất nhiều các lý do để Đài Loan trở thành nơi lý tưởng thu hút ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam.
  [​IMG]
  TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN NĂM HỌC 2018 – 2019 TRÊN CẢ NƯỚC

  Trung tâm tư vấn du học Văn Lang trực thuộc trường CĐVL Hà Nội thông báo tuyển sinh DH Đài Loan trên cả nước. Nhận hồ sơ từ ngày 10/08/2018. Tháng 2/2019 bay sang Đài Loan.

  Điều kiện DH Đài Loan:

  _Bằng TN trung học phổ thông hoặc bằng Đại học, Cao đẳng

  _Độ tuổi dưới 30, sức khỏe tốt

  _Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng có 5.000 USD ( nếu gia đình không đủ điều kiện, cty hỗ trợ chứng minh tài chính)

  DS các trường tại Đài Loan:

  _Đại học Đông Nam – Đài Bắc

  _Đại học Tinh Ngô – Đài Bắc

  _Đài Nam – ĐH Khanh Ninh

  _Đại học Cao Uyển – Cao Hùng

  _Đại học Đức Minh – Đài Bắc

  Chi phí DH Đài Loan: 45 triệu đồng

  _Phí tại Việt Nam: 2500 USD

  Bao gồm: đăng ký nhập học + phiên dịch công chứng + hoa ngữ trắc nghiệm + vé máy bay nhập Đài Loan + Visa HS + học phí học Trung văn 3 tháng + phí KTX 3 tháng + phí cty phục vụ + phụ phí.

  _Phí học tại Đài Loan:

  Miễn phí năm thứ nhất, các năm sau trừ từ tiền thực tập. Mỗi trường sẽ có mức phí khác nhau.

  Lợi thế DH Đài Loan:

  _Trường đại biểu cho các trường Đại học tại Đài Loan trực tiếp tuyển sinh tại Việt Nam không thông qua bất kỳ môi giới nào.

  _Du HS tại Đài Loan vừa học vừa thực tập và lương này cao hơn so vs tiền lương của LĐ Đài Loan và lao động nước ngoài.

  _Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp Đại học, nhận được bằng thực tập chứng nhận chuyên nghiệp, có thể đăng ký thẻ cư trú vĩnh viễn tại Đài Loan.

  Liên hệ đ.ký DH Đài Loan tại Hà Nội

  TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG – CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

  Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem chi tiết: du hoc dai loan. Tu van tuyen sinh du hoc dai loan tai ha noi
   
  Đang tải...
 2. sa rang

  sa rang Member

Chia sẻ trang này