1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giá Bán Sim Ghép Iphone 8 8 Plus Là Bao Nhiêu ?

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi NgocVu1122, 25/8/18.

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  Bạn muốn ghép sim iPhone 8 8+ ? Bạn phân vân về địa chỉ mua bán sim ghép iPhone uy tín và mức giá sim ghép iPhone 8 8 Plus là bao nhiêu ? Hãy đến với những giải đáp của Tấn Đào Mobile
  Là những thiết bị đời cao do đó các hạng mục sửa chữa, mở khóa của bộ đôi iPhone 8/8+ ở thời điểm hiện tại đang khá cao và hầu như chỉ thua kém mỗi người đàn anh của mình là iPhone X. Trong đó, dịch vụ unlock mở mạng dành cho các phiên bản máy lock cũng không phải ngoại lệ.


  [​IMG]

  Mức giá để mua code lên quốc tế cho bộ đôi này có thể lên đến vài triệu đồng tùy theo những yếu tố khác như nhà mạng , tình trạng… Do đó, lúc này giải pháp tạm thời mang tên sim ghép được khá nhiều người dùng hướng đến. Vậy thì cụ thể mức giá ghép sim iPhone 8 8 Plus là bao nhiêu ?

  Ghép sim iPhone 8 8 Plus tại TPHCM Đà Nẵng
  Nếu như giải pháp mua code lên quốc tế diễn ra vô cùng phức tạp với thời gian, mức giá vô cùng khó chịu. Thì với giải pháp sim ghép iPhone 8 8 Plus những bất tiện trên đã được khắc phục một cách triệt để nhất. Thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 10 phút. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

  Vậy còn mức giá thì sao ? Cụ thể là bao nhiêu ??

  Ghép sim iPhone 8 8 Plus giá bao nhiêu ?

  Tùy thuộc theo nhà mạng và tình trạng máy, giải pháp mua code lên quốc tế có thể ngốn của người dùng lên đến vài triệu đồng để unlock iPhone 8 8 Plus.

  Tuy nhiên, với sim ghép thì hoàn toàn khác. Mức giá ghép sim iPhone 8 8+ không tùy thuộc vào tình trạng hay nhà mạng cả, chỉ cần có sim ghép, có sim nhà mạng và thực hiện một cách dễ dàng.

  Cụ thể, sim ghép iPhone 8 8 Plus sẽ dao động ở mức 200 – 400 nghìn tùy thuộc vào mỗi trung tâm khác nhau. Rõ ràng, so với những thuận tiện mà sim ghép mang lại thì đây rõ ràng là một sự lựa chọn không tồi đối với các tín đồ iPhone lock.

  => Xem thêm : Địa chỉ bán sim ghép iPhone 8 hcm giá rẻ uy tín nhất
  => Xem thêm: Tham khảo giá tất cả phiên bản sim ghép iPhone tại đây

  Video hướng dẫn ghép sim iPhone 8+ 8 cực kỳ đơn giản

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này