1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Giá Định Vị Xe Máy Năm 2018 Có Rẻ Hơn 2017 Không

Thảo luận trong 'Sửa chữa ôtô, xe máy' bắt đầu bởi Dat4774, 16/7/18.

 1. Dat4774

  Dat4774 New Member

  GIÁ ĐỊNH VỊ XE MÁY BAO NHIÊU TIỀN

  Thiết bị định vị xe máy là thiết bị đang được sử dụng rất nhiều bởi các cá nhân cũng như doanh nghiệp giúp định vị chống trộm rất hiệu quả. Tuy nhiên là thiết bị định vị xe máy vẫn là thiết bị mới không phải ai cũng biết cho nên nếu không chú ý bạn sẽ bị báo giá cao ngất ngưởng bởi việc thổi phồng các tính năng của chúng.

  Đúng là thiết bị định vị xe máy có nhiều tính năng được ứng dụng mạnh mẽ tuy nhiên giá thiết bị định vị xe máy chỉ từ 500.000 đồng đến khoảng 2 triệu đồng tùy mỗi loại với các tính năng khác nhau. Thiết bị định vị xe máy càng nhiều tính năng và độ chính xác vị trí càng cao thì giá thành càng cao.

  Do đó để không bị “bóp” giá thiết bị định vị xe máy quý khách cần nhớ mức giá trung bình của chúng và tìm hiểu các tính năng mà thiết bị định vị xe máy đó mang lại cho người dùng.

  ♦ Để mua thiết bị định vị xe máy uy tín thì điều quan trọng nhất đó là bạn cần mua tại các đơn vị uy tín trên thị trường là điều chắc chắn. Bạn không nên mua hàng tại những đơn vị thiếu uy tín hoặc thiếu chuyên nghiệp, nhất là không có bảo hành lâu dài cho người tiêu dùng.

  ♦ Đơn vị cung cấp các thiết bị định vị xe máy uy tín và giá rẻ phải là đơn vị đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy, chính hãng. Đồng thời các sản phẩm định vị mà công ty này cung cấp cũng phải được cấp giấy chứng nhận hợp quy của BGTVT.

  ♦ Để xác định uy tín của một đơn vị bán thiết bị định vị không khó chỉ cần bạn chú ý vào thời gian bảo hành mà họ bảo hành trên các thiết bị của mình. Thiết bị định vị xe máy hoặc bất cứ thiết bị định vị nào cũng cần có thời gian bảo hành dài hạn cũng các chế độ hậu mãi cho khách hàng.

  ♦ Khi tìm công ty chuyên về định vị thì bạn nên đọc rõ các thông tin giới thiệu trên website của họ, đảm bảo công ty có một địa chỉ cụ thể, có đăng ký công ty, mã số thuế, hóa đơn đỏ …


  Địa chỉ: Số 9, Ngõ 92, Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: (024) 62 915 527 - Hotline: 0902 247 699 – 0975 883 811

  Nguồn: dinhvixemaygps.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này