1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Giá Thực Phẩm Chức Năng Herbalife

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 9/5/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Giá thực phẩm chức năng Herbalife​


  Herbalife đang được biết đến như một nhãn hiệu lừng danh với các chiếc thực phẩm chức năng và mỹ phẩm bất chợt cao cấp bậc nhất toàn cầu. Ví như bạn đang tìm kiếm một mẫu thực phẩm để nâng cao cân, giảm cân hay chăm sóc sắc đẹp phải chăng nhất thì vững chắc thực phẩm chức năng của Herbalife sẽ khiến bạn bằng lòng. Bạn muốn Đánh giá về giá thực phẩm chức năng Herbalife, hãy để Herbalife247.com – nơi phân phối các sản phẩm Herbalife giá phải chăng, xịn, hàng đầu Việt Nam phân phối cho hồ hết cho bạn.
  [​IMG]
  Herbalife là 1 thương hiệu nổi danh trên khắp toàn cầu về những chiếc thực phẩm chức năng và mỹ phẩm bất chợt cao cấp cho người tiêu dùng. Herbalife được ra đời trong khoảng rất sớm vào năm 1980 ở Mỹ và vững mạnh với hàng triệu cơ sở cung ứng ở hàng chục quốc gia. Với tiêu chuẩn cao trong việc rà soát những nguyên liệu và quy trình cung ứng, cùng với sự thẩm định, rà soát của những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nước Mỹ, Herbalife tự tin khẳng định rằng đã đang và sẽ đưa các sản phẩm rẻ nhất cho sức khỏe và nhan sắc của các người tiêu sử dụng trên khắp thế giới.
  1 số cái thực phẩm chức năng Herbalife gồm:
  Thực phẩm hỗ trợ tim mạch
  Thực phẩm kiểm soát cân nặng
  Thực phẩm tương trợ tiêu hóa
  Thực phẩm hỗ trợ xương
  Mỹ phẩm tự nhiên Herbalife cao cấp…
  Giá của thực phẩm chức năng Herbalife:
  Giá của thực phẩm chức năng Herbalife trên thị phần Việt Nam được đánh giá là rất thích hợp với sự tiêu dùng của người dân, ko quá đắt cũng không quá tốt như những thực phẩm fake khác. Tầm giá nhàng nhàng của những thực phẩm chức năng Herbalife là trong khoảng 200.000 đến 1000000 đồng phụ thuộc vào từng sản phẩm khác nhau.
  ví dụ như giá của bộ sản phẩm tương trợ giảm cân của Herbalife:
  Sữa giảm cân Herbalife F1 (Vị Vani, Dâu, Socola, Bánh Quy Kem). Có giá bán: 420.000 đồng
  Bột Protein PPP. Có giá bán: 320.000 đồng
  [​IMG]
  MultiVitamin F2 – hẩu lốn Vitamin F2. Có giá bán: 180.000 đồng.
  Bộ 3 sản phẩm Herbalife:(Sữa F1, Vitamin F2, Bột Protein). Có giá bán: 900.000 đồng
  Herbalifeline dầu cá Omega 3. Giá bán: 420.000 đồng…
  Với giá thành như vậy, người mua hoàn toàn có thể tìm được các sản phẩm chức năng của Herbalife để coi ngó sức rẻ nhất cho gia đình mình. Bạn hoàn toàn có thể tiện dụng Phân tích giá của thực phẩm chức năng Herbalife trên những kênh thông báo khác nhau.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này