1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Tip: Gia Vị Nấu Phở Vianco Chinh Phục Thử Thách Món Ăn Ngon

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi ngocnhan12, 10/5/18.

  1. ngocnhan12

    ngocnhan12 New Member

    Phở được xem là một trong những món ăn tiêu biểu của ẩm thực Việt Nam. Phở có thể được dùng trong hầu như mọi bữa ăn và cũng không thể thiếu trong bất kỳ dịp nào. Nồi phở thơm lừng với sự hòa nguyện của các loại rau, gia vị, một chút dai dai của bánh phở và yếu tố quan trọng nhất của một tô phở ngon là sự tinh tế của nước dùng. Làm sao để nấu được nước dùng đậm đà, đủ vị; khám phá ngay bí mật tô phở ngon từ gia vị nấu phở Vianco nhé!

    GIA VỊ VIANCO: BỘT SÚP PHỞ, BÁNH PHỞ KHÔ

    1/2 con hoặc 3-4 cái đùi gà góc tư
    3-4 bộ xương gà hoặc 2 vĩ xương đùi gà

    1 gói 18g bột gia vị nấu phở Vianco

    1 gói bánh phở Vianco

    3-4 lít nước

    2 củ hành tây, hành tím

    Gia vị : muối, đường, bột nêm, tiêu
    Hành lá, rau quế, giá ăn kèm
    Ớt, Chanh, satế Vianco, tương đen.

    CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

    [​IMG]

    Gà và xương gà rửa sạch , nhổ lông còn dính trên gà.

    [​IMG]

    Củ hành tây cắt đôi hoặc cắt nhỏ cũng được để lát mình ăn luôn. Chừa lại 1 củ để cắt lát mỏng lát ăn kèm.

    [​IMG]

    Bắt nồi nước 3-4 lít , cho gà và xương gà vào + gói gia vị nấu phở Vianco (cắt ra có 1 gói gia vị nấu phở trong đó , cho nguyên gói vào nồi, không cắt đổ bột ra nha) + hành tây + 1 muỗng canh muối, 1 cục đường phèn (to bằng trái nhãn xuồng). Nấu lửa lớn đợi sôi rồi vặn lửa vừa nhỏ. Sau khi sôi nấu tiếp 15 - 20 phút vớt thịt gà ra, chừa xương lại hầm tiếp thêm 45 phút nữa.

    [​IMG]

    Nấu xong nồi súp phở thì vớt xương ra , lấy gói gia vị phở ra, nêm nếm bột nêm vào khoảng 1 muỗng canh, thêm đường và muối nếu muốn ăn vị đậm đà hơn.

    Trong khi chờ sôi thì mình cắt hành lá, rửa rau, cắt chanh nhé.

    [​IMG]

    Nếu sử dụng phở khô Vianco thì bạn lấy 1 bánh ra ( là đủ cho 4 người ăn) cho vào nước nấu sôi khoảng 10 phút hoặc đến khi bánh phở mềm là được. Chưa ăn liền thì bạn nhớ trụng qua nước thường để bánh phở không dính lại.

    Cuối cùng, ăn thôi. Cho bánh phở + gà + hành + các gia vị vào tô, chan nước súp phở lên và cầm đũa lên ăn liền nha.

    [​IMG]

    Lưu ý: Nếu bánh phở trụng qua với nước súp phở thì sẽ ngon hơn là mình chỉ chan nước súp phở lên thôi nha.

    [​IMG]

    Yếu tố làm nên sự thơm ngon của món phở là sự tinh tế từ nước dung, gia vị nấu phở Vianco là tổng hợp các nguyên liệu gia vị khô để nấu phở xay thành bột và không có bất cứ nguyên liệu bảo quản nào cả, có thể sử dụng để nấu phở chay luôn đều được. Vì thế, hãy yên tâm khi sử dụng gia vị Vianco nhé. Vianco cho bữa ăn gia đình thêm trọn vẹn.

    VIANCO Chúc các mẹ có một bữa ăn vui vẻ với gia đình nhé!
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này