1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giải Đáp Một Số Câu Hỏi Liên Quan Phần Mềm Tính Tiền Hiện Nay

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi xemaydien, 2/12/18.

 1. xemaydien

  xemaydien New Member

  Hiện nay, sử dụng các phần mềm tính tiền hỗ trợ quản lý kinh doanh cho các cửa hàng tạp hóa, chủ quán ăn, quán café hay quán karaoke… đang là 1 xu hướng cực kỳ HOT hiện nay.

  Thay vì phải tính toán thủ công chi tiết sau đó ghi chép lại trên giấy như trước đây. Thì giờ đây việc quản lý thu chi cũng như quản lý quá trình kinh doanh của các chủ cửa hay, doanh nghiệp dần trở nên khá đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhờ vào các phần mềm quna3 lý tính tiền hiện nay.

  Song vẫn có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phần mềm tính tiền là phần mềm như thế nào nên người dùng vẫn chưa có thể an tâm và sử dụng phần mềm được.

  Vì thế hôm nay, tôi Michael Tùng xin thay mặt công ty Lý Phú Vinh sẽ giải đáp cho mọi người 1 số thắc mắc liên quan đến phần mềm tính tiền Lý Phú Vinh hiện nay mời mọi người cùng tìm hiểu :

  Phần mềm tính tiền là phần mềm như thế nào ?
  Phần mềm tính tiền Lý Phú Vinh thật ra là 1 phần mềm hỗ trợ bán hàng nhằm giúp quá trình kinh doanh của các chủ cửa hàng, chủ shop, chủ quán ăn, quán café,quá nhậu… được kiểm soát và quản lý hiệu quả và tốt nhanh một cách nhanh chóng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong quá trình quản lý kinh doanh.

  Một số chức năng của phần mềm tính tiền :

  Cho phép hiển thị và thống kê sản phẩm cũng như giá cả cho từng sản phẩm của cửa hàng.

  Tính toán thống kê tự động các giá xuất/nhập hàng cho hàng loạt sản phẩm

  Hỗ trợ quản lý thu chi : tính toán các đơn hàng order của nhân viên, tính toán số tiền thu chi tại cửa hàng theo từng ngày, hỗ trợ quản lý và tính toán lương cho nhân viên,…

  Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ in ấn cho từng hóa đơn, báo cáo thông kê theo từng tháng và tự động gửi mail báo cáo cho chủ cửa hàng 1 cách nhanh chóng và hiệu quả cùng nhiều chức năng vô cùng tiện ích khác…
  [​IMG]

  Phần mềm tính tiền Onlie này có đảm bảo an toàn bảo mật không ?
  Về vấn đề an toàn và bảo mật khi sử dụng phần mềm tính tiền thì công ty Lý Phú Vinh xin đảm bảo với khách hàng là tính bảo mật và an toàn của phần mềm là cực kỳ cao.

  Khách hàng khi sử dụng phần mềm tính tiền có thể được đảm bảo bảo mật tất cả dữ điệu của cửa hàng cũng như Data dữ liệu khách hàng và những dữ liệu khác mà không cần phải phụ thuộc vào đơn vị cung cấp phần mềm.

  Thêm vào đó chỉ cần phần mềm có trục trặc hay gặp vấn đề bảo mật nào đó thì nhân viên kỹ thuật của công ty Lý Phú Vinh sẽ sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và khắc phục cho khách hàng 24/7. Như thế mọi quá trình quản lý của khách hàng sẽ đảm bảo tốt nhất có thể khi sử dụng phần mềm tình tiền quản lý bán hàng đơn giản của chúng tôi.

  Giá bán của phần mềm như thế nào ?

  Trước khi đi đến quyết định sử dụng phần mềm tính tiền Lý Phú Vinh mọi khách hàng sẽ được nhận và sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí trong 15 ngày đầu sử dụng.

  Nếu sau 15 ngày sử dụng các bạn cảm nhận được tất cả sự tiện ích mà phần mềm mang đến cho các bạn thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau các nhân viên sẽ tư vấn cụ thể chi tiết về giá bán phần mềm tính tiền cho mọi người cũng như ký kết hợp đồng mua bán phần mềm với các bạn để đảm bảo tính uy tín và chất lượng tốt nhất :

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ qua thông tin sau :

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.
  ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

  Hotline: 0902 444 888
  ĐT: (+84) (028) 39.100.680
  Fax: (+84) (028) 39.100.513
  Email: lpvco@lyphuvinh.com
  Website: www.lyphuvinh.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này