1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giải Pháp Cho Lỗi Iphone 11 Pro Max Không Lên Màn Hình

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi keythuthuat, 19/11/20.

 1. keythuthuat

  keythuthuat New Member

  Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm cao cấp như iPhone 11 Pro Max nhưng không mai gặp phải tình trạng không lên màn hình. Bạn lo lắng bởi không thể tiếp tục sử dụng máy được nữa. Bạn thắc mắc không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max không lên màn hình. Thông tin được keythuthuat chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những thủ thuật khắc phục tốt nhất.
  [​IMG]
  Giải pháp cho tình trạng iPhone 11 Pro Max không lên màn hình
  Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm, việc máy không lên màn hình sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc cũng như vui chơi của người dùng. Bởi họ không thể sử dụng máy được nữa. Chính vì thế, các thắc mắc như làm gì để khắc phục tình trạng iPhone 11 Pro Max không lên màn hình nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.
  Nhận thấy được có rất nhiều người dùng quan tâm đến tình trạng không lên màn hình của dòng sản phẩm iPhone 11 Pro Max. Key thủ thuật đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những thủ thuật điện thoại khắc phục tối ưu. Nếu như không mai bạn gặp phải tình trạng này. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được chia sẻ dưới đây.
  [​IMG]
  Bạn nên làm gì khi gặp lỗi iPhone 11 Pro Max không lên màn hình
  • Bạn có thể tiến hành khởi động lại máy một hoặc nhiều lần. Bởi đôi lúc máy bị xung đột phần mềm dẫn đến tự động sập nguồn.
  • Máy hết pin sẽ không còn năng lượng khởi động máy được nữa. Vì thế, bạn nên sạc pin từ 20 đến 30 phút sao đó khởi động lại máy.
  • Bạn có thể khôi phục cài đặt góc cho máy thông qua kết nối itunes trên máy tính. Đây là giải pháp đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng.
  Với những thông tin vừa được keythuthuat chia sẻ trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 Pro Max không lên màn hình. Chúc bạn thành công.
   
  Đang tải...
 2. keythuthuat

  keythuthuat New Member

  Hi vọng với những thủ thuật vừa được chia sẻ trên. Nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi tình trạng iPhone 11 Pro Max không lên màn hình. Nếu như bạn gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ keythuthuat để được hỗ trợ sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này