1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giải Pháp Họp Trực Tuyến Qua Internet Cho Doanh Nghiệp Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi BaoAnTelecomHCM, 9/5/18.

 1. BaoAnTelecomHCM

  BaoAnTelecomHCM New Member

  Thế giới ngày nay luôn ưu tiên cho sự hiện đại, thông minh và khả năng di động. Bạn nghĩ sao về việc bạn vẫn có thể họp với nhân viên của bạn cho dù họ đang làm việc tại nhà, hay ở ngoài thị trường. Và bạn sẽ có thêm những mối quan hệ với nhiều khách hàng, nhà cung cấp và đối tác trên toàn cầu hoặc quốc gia? Và để có những điều đó thành hiện thực thì doanh nghiệp của bạn chỉ cần lắp đặt ngay cho văn phòng và phòng họp của mình hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình.

  Nhưng với nhiều nhà cung cấp, việc chọn giải pháp hội nghị truyền hình có thể gây khó khăn. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, làm cách nào bạn chọn giải pháp phù hợp với ngân sách của bạn và nhu cầu cụ thể của bạn?

  [​IMG]
  [​IMG]

  Khi bạn bắt đầu hành trình chọn giải pháp hội nghị truyền hình, dưới đây là một số mục quan trọng cần lưu ý để giúp bạn đánh giá từng giải pháp dựa trên nhu cầu và ưu tiên cụ thể của doanh nghiệp của mình:

  • Khả năng mở rộng

  Ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ, điều quan trọng là phải suy nghĩ về kích thước điển hình của các hội nghị truyền hình tiềm năng của bạn. Nó sẽ thường chỉ được hai hoặc ba người tham gia cuộc họp? Hoặc, bạn có cần khả năng kết nối với các nhóm lớn hơn - từ năm đến bảy hoặc thậm chí các nhóm thực sự lớn, chẳng hạn như hai mươi hay nhiều hơn không? Cùng những với những điều đó, xác định xem bạn sẽ kết nối với nhiều địa điểm (sáu người ở sáu địa điểm khác nhau) hay chủ yếu là hợp tác từ xa một đối một?

  Hầu hết các giải pháp có thể mở rộng thành các nhóm nhỏ và một vài địa điểm, nhưng nếu câu trả lời của bạn cho thấy bạn cần phải mở rộng với số lượng người dùng lớn, bạn cần đảm bảo giải pháp bạn chọn đáp ứng hoặc vượt quá số người tham gia bạn dự đoán và cho phép kết nối từ nhiều vị trí, hệ điều hành và thiết bị.

  • Chất lượng

  Bất kể doanh nghiệp của bạn nhỏ đến mức nào, điều quan trọng là khi bạn tương tác với các chuyên gia khác, chất lượng âm thanh và video, hình ảnh từ giải pháp của bạn phải đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi để thể hiện sự chuyên nghiệp. Để đảm bảo chất lượng âm thanh và video của bạn vẫn ở mức cao, hãy tìm ra số lượng đường truyền băng thông cần thiết để hỗ trợ mức chất lượng bạn cần.

  Cuộc gọi hội nghị truyền hình có thể thực hiện ở bất cứ đâu từ 128 Kbps cho một máy tính để bàn hoặc kết nối di động tối đa 4 Mbps trở lên khi một số cá nhân được kết nối cùng một lúc. Kết nối dựa trên phòng và sử dụng video HD cũng có thể ảnh hưởng đến lượng băng thông bạn cần. Với hệ thống kết thúc cao hơn hoặc nhiều hội nghị video cùng một lúc, có thể bạn thậm chí có thể cần 10-20 Mb / giây. Bạn hiện có băng thông không? Nếu không, bạn sẽ mất bao nhiêu tiền để có được nó?

  • Khả năng

  Suy nghĩ về cách nhân viên của bạn làm việc. Những loại tài liệu nào họ cần để trình bày hoặc chia sẻ với những người tham gia từ xa khác? Chia sẻ màn hình có quan trọng với bạn không? Hoặc chuyển tập tin? Họ sẽ sử dụng loại thiết bị và hệ điều hành nào để kết nối? Đảm bảo giải pháp bạn chọn tương thích với các ứng dụng bạn cần để làm việc hiệu quả, với các loại thiết bị và hệ điều hành mà nhân viên và khách hàng của bạn sẽ sử dụng để kết nối.

  • Khả năng truy cập

  Địa điểm tốt nhất cho các hội nghị truyền hình của bạn sẽ diễn ra ở đâu? Là một hội nghị nhỏ hay phòng họp nhóm tốt nhất? Hoặc nó thường sẽ chỉ là một nhân viên trên một cuộc gọi tại một thời điểm - nếu như vậy, một kết nối máy tính để bàn hoặc thiết bị di động có thể làm việc tốt hơn và linh hoạt hơn. Điều gì về khách hàng và đối tác của bạn? Họ sẽ kết nối từ thiết bị di động, máy tính để bàn hay giải pháp dựa trên phòng? Họ đang sử dụng hệ điều hành nào? Cần đảm bảo giải pháp bạn chọn không độc quyền và có thể hoạt động với tất cả các loại thiết bị và hệ điều hành.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này