1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giảm Gầy Cho Chó

Thảo luận trong 'Đồ cho mẹ' bắt đầu bởi phuochn5225, 13/8/18.

 1. phuochn5225

  phuochn5225 New Member

  Cân nhắc chế độ ăn cho chó. Thực phẩm thiếu lành mạnh và phi tự nhiên có thể gây mùi hôi ở chó. Bạn nên lưu ý thực phẩm chó đang ăn và kiểm tra thành phần trên bao bì thực phẩm.xem thêmThức ăn chó Ganador Hà Nội
  • Một số thực phẩm bán trên thị trường có thể chứa nhiều thành phần rẻ và gây đầy hơi như ngũ cốc hoặc đậu nành.
  • Chó thậm chí cũng có thể mắc vấn đề tiêu hóa ngay cả khi ăn uống lành mạnh. Chó thường bị dị ứng với thực phẩm gây đầy hơi. Bên cạnh đó, một số món ăn vặt cũng có thể khiến hệ tiêu hóa của chó gặp vấn đề.

  Không cho chó ăn đồ trong thùng rác. Bạn nên tìm cách ngăn chó bới thùng rác vì chó có nguy cơ ăn phải thực phẩm không phù hợp hoặc hư hỏng và bị dính lên mình các chất gây hôi.

  Tập luyện cho chó thường xuyên. Đi bộ, chạy và chơi là những cách kích thích nhu động ruột và giảm đầy hơi lý tưởng.

  Thay đổi thực phẩm của chó. Bạn nên bỏ thực phẩm rẻ, kém dinh dưỡng và chuyển sang cho chó ăn thực phẩm tự nhiên chất lượng cao. Rất nhiều thực phẩm giá rẻ chứa chất độn khó tiêu và gây mùi hôi, xỉn màu lông, đầy hơi và hôi miệng ở chó.
  • Các nhãn hiệu thực phẩm tự nhiên chất lượng cao thường có sẵn tại các cửa hàng vật nuôi có uy tín hoặc được bán trực tuyến. Bạn cũng có thể tự chuẩn bị thực phẩm cho chó tại nhà. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ thú y về công thức thực phẩm chất lượng cao cho chó.
  • Hầu hết mọi con chó đều không dung nạp lactose. Nếu bạn thêm thực phẩm chứa lactose vào chế độ ăn, chó rất có thể bị đầy hơi. Đầy hơi ở chó có thể được cải thiện sau khi bạn loại bỏ lactose. Mặt khác, sữa chua trắng không béo chứa lợi khuẩn sống cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa của chó Bạn nên xin lời khuyên từ bác sĩ thú y trước khi dùng sữa chua trắng không béo cho chó.
  • Bạn có thể tăng cường hiệu quả hoạt động của hệ tiêu hóa cho chó bằng các loại ngũ cốc nguyên hạt như gạo lứt nấu chín.[ Chó sẽ bớt hôi miệng và đầy hơi khi hệ tiêu hóa hoạt động tốt.
  • Tránh cho chó ăn những mẩu thực phẩm vụn trên bàn. Những mẩu thực phẩm thừa và hỗn tạp trên bàn thường không tốt cho chó, góp phần gây hôi miệng, đầy hơi và làm mất cân bằng dinh dưỡng ở chó. xem thêm Bán sỉ thức ăn chó CP
  • Chuyển đổi thực phẩm một cách từ từ. Bạn nên bắt đầu bằng cách thêm một chút thực phẩm mới vào thực phẩm cũ, sau đó tăng dần lượng thực phẩm mới cho đến khi chó từ bỏ hoàn toàn thực phẩm cũ.
  • Chó bị đầy hơi nặng hơn sau khi thay đổi thực phẩm có thể là do bạn thay đổi quá nhanh. Bạn nên từ từ thay đổi trong một khoảng thời gian để vi khuẩn đường ruột thích nghi với thực phẩm mới. Thời hạn thay đổi và giảm dần lượng thực phẩm cũ lý tưởng nhất thường trong khoảng 3-7 ngày.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này