1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Giàn Phơi Đồ Thông Minh Cho Ban Công Nhỏ Hẹp

Thảo luận trong 'Sim số đẹp' bắt đầu bởi camnhung351, 22/3/18.

 1. camnhung351

  camnhung351 Member

  Giàn Phơi Đồ Thông Minh Cho Ban Công Nhỏ Hẹp

  Đối với các gia đình ở chung cư có diện tích ban công nhỏ hẹp, việc lựa chọn được giàn phơi đồ thông minh phù hợp là vấn đề hết sức cần thiết và quan trọng. Chính vì điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại giàn phơi đồ thông minh thích hợp cho những diện tích ban công bị hạn chế. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây cùng chúng tôi nhé.
  Những hạn chế khi sử dụng giàn phơi đồ truyền thống cho ban công hẹp

  Ban công chung cư hiện nay hầu hết đều được thiết kế có kích thước nhỏ và hẹp. Chính vì điều đó, việc sử dụng các loại giàn phơi đồ truyền thống sẽ chiếm rất nhiều diện tích không gian. Điều này khiến cho ban công nhà bạn luôn trong tình trạng bừa bộn vì quần áo mà không còn diện tích để sử dụng vào các công việc khác.
  Ngoài ra, khi sử dụng những giàn phơi đồ truyền thống, áo quần của bạn có thể không khô được do bị gió thổi lùa lại với nhau. Tình trạng này diễn ra rất phổ biến khiến không ít người cảm thấy cần phải tìm một giải pháp mới cho việc phơi quần áo. Và giải pháp chọn giàn phơi đồ thông minh được rất nhiều lựa chọn.
  Nên sử dụng loại giàn phơi đồ thông minh nào cho ban công nhỏ hẹp

  Hiện nay, có rất nhiều loại giàn phơi được sản xuất trên thị trường. Tuy nhiên loại giàn phơi đồ phù hợp nhất với ban công nhỏ hẹp đó chính là loại [B][I]giàn phơi Nguyên Việt được thiết kế để treo trên trần nhà.
  Loại [B][I]giàn phơi đồ thông minh của Nguyên Việt này được thiết kế cố định trên cao nên bạn sẽ không còn lo [B][I]giàn phơichiếm hết không gian ban công nữa. Với tay quay nhẹ nhàng, bạn có thể điều chỉnh độ cao của thanh phơi lên xuống dễ dàng để phơi quần áo mà không tốn nhiều công sức.
  Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn thiết kế trên thanh phơi các khoen phơi đồ nhằm giữ quần áo cố định, không bị xê dịch khi gặp gió. Áo quần của bạn cũng sẽ đón được nhiều nắng và gió nên nhanh khô hơn rất nhiều so với cách phơi thông thường.
  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp các bạn tìm ra được giải pháp phơi quần áo cho những gia đình có ban công hẹp. Với những ưu thế vượt trội, [B][I]giàn phơi đồ sẽ là lựa chọn phù hợp và tốt nhất dành cho các bạn trong trường hợp này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm [B][I]giàn phơi đồ thông minhNguyên Việt nhé.[/I][/B][/I][/B][/I][/B][/I][/B][/I][/B]
   
  Đang tải...
 2. hungle2903

  hungle2903 Member

  CẦM ĐỒ ONLINE - GIAO TIỀN TẬN TAY

  - Vay nhanh trả gọn

  - Thu nhận tài sản tận nơi

  - Duyệt vay 30PH

  --> XEM NGAY
   

Chia sẻ trang này