1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Giới Thiệu Bộ Sofa Nỉ Phòng Khách Gồm 3 Món Kê Quây Lại

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi sofadanhaviet, 19/3/20.

 1. sofadanhaviet

  sofadanhaviet New Member

  Theo xu hướng thiết kế riêng thì các đồ vật nội thất cũng phải tương ứng và phù hợp. Thiết không gian hiện đại chắc chắn sẽ phải dùng các món đồ nội thất hiện đại, cũng giống như phần thiết kế về diện tích cũng vậy. Không gian phòng khách nhỏ không thể sở dụng bộ sofa lớn. Và ngược lại phòng khách rộng không thể sử dụng sofa nhỏ và gọn được. Vậy chúng ta hãy cùng xem bộ ghế sofa đẹp phòng khách 3 ghế giành cho phòng khách loại nào nhé.

  Bộ sofa 3 ghế thiết kế giành cho phòng khách rộng

  Đối với phòng khách rộng như nhà phố hình vuông, nhà biệt thự các căn hộ chung cư penhouse. Thì diện tích phòng khách quá lớn do vậy phải sư dụng sofa nhiều ghế hoặc kích thước lớn, múc dích để che lấp các khoảng tróng trong căn phòng, thứ hai đáp ứng đầy đủ chỗ ngồi cho các thành viên. Vì nhà to đa phần rất đông thành viên sinh sống cùng nhau.

  [​IMG]
  Bộ sofa 3 ghế cho phòng khách rộng

  Chất liệu và kiểu dáng của bộ sofa

  Xét về kiểu dáng thì bộ sofa được thiết kế tới 3 băng ghế dài, trong đó có hai bằng ghế giành cho hai người ngồi và 1 băng ghế giành cho một người ngồi. Tổng diện tích chiều dài của 3 ghế khoảng 5 - 6m dài, và đáp ứng số lượng chỗ ngồi từ 5 - 7 người ngồi cùng một lúc.

  Xét về chất liệu thì toàn bộ phần vỏ bọc là chất liệu nỉ vải cao cấp, nỉ vải cao cấp đa dạng về màu hơn, chủng loại và cách dệt hơn. Không những thế sofa nỉ cao cấp còn khá mềm mại và giữ nhiệt tốt đây là sản phẩm lựa chọn cho mùa đông là rất hợp lý.

  [​IMG]

  Các diện tích phòng khách mà bộ sofa 3 ghế có thể kê là

  Với một bộ bàn ghế sofa phòng khách gồm 3 món kích thước khá lớn kê quây lại với nhau, thì tổng diện tích để kê một bộ sofa sẽ khoảng từ 25 - 30m vuông, Hoặc có thẻ nhỏ hơn một chút xíu cũng vẫn có thể kê vửa được không gian phòng khách căn hộ.

  Còn khi quý khách sử dụng căn hộ chung cư 60 -70m vuông do phòng khách nhỏ, nên dòng sofa 3 ghế chắc chắn là không phù hợp đâu nhé. Hãy lựa chọn một bộ sofa 3 ghế cho các căn hộ chung cư lơn nhà phố và biệt thự phòng khách rộng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này