1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới Thiệu Các Bước Khắc Phục Smartphone Samsung S6 Edge Bị Mất Âm Thanh

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 11/9/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Điện thoại Samsung S6 Edge bị mất âm thanh đột ngột, không phát ra âm thanh khi có cuộc gọi đến khiếncho người sử dụng hoang mang và lo lắng không biết lý do vì đâu. Vậy mời bạn đọc hãy cùng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về lỗi hỏng này và biết được cách khắc phục nếu chẳng may thiết bị điện thoại thông minh của quý khách gặp phải biểu hiện lỗi hư này.
  Cách khắc phục khi gặp lỗi hỏng mất âm thanh trên Smartphone Samsung S6 Edge
  1. Kiểm tra âm lượng

  Đầu tiên, bạn đọc hãy kiểm tra lại âm lượng trên điện thoại, xem lại rằng có thể trong quá trình sử dụng bạn vô tình đổi sang chế độ im lặng mà quý khách hàng không biết.
  [​IMG]
  2. Reset lại thiết bị.
  Đây là cách đơn giản nhưng có tác dụng vô cùng tốt giúp cho thiết bị sắp xếp lại trật tự và ổn định hơn. Quý khách hãy ấn giữ phím nguồn để reset lại thiết bị nhé.
  3. Vệ sinh cổng kết nối
  Bụi bẩn bám trên cổng kết nối, khe loa chính là lý do làm cho thiết bị hỏng âm thanh. Bạn đọc hãy sử dụng một bàn chải có lông mềm và cẩn thận làm sạch bụi bặm bám trên loa ngoài, loa cạnh đáy trên thiết bị. Cách này có thể sẽ giúp cho máy của bạn đọc có âm thanh trở lại.
  4. Cắm và tháo tai nghe
  Để sửa chữa lỗi này, quý khách hãy thử cắm và rút tai nghe liên tục vài lần. Cách này có thể sẽ tác động đến jack âm thanh và làm cho thiết bị có âm thanh trở lại.
  5. Khôi phục cài đặt gốc
  Có thể do quý khách hàng đã hiệu chỉnh các cài đặt trên máy làm cho thiết bị điện thoại thông minh bị mất âm thanh. Vì vậy, để khắc phục được tình trạng này, bạn đọc hãy đưa tất cả cài đặt về chế độ mặc định ban đầu.
  Xem thêm: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  Thực hiện bằng cách: Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại tất cả cài đặt. Cách này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân trên thiết bị của bạn .
  Kết bài:
  Tôi mong rằng với những cách khắc phục trên sẽ giúp bạn sửa được lỗi hỏng mất âm thanh trên thiết bị điện thoại thông minh Samsung S6 Edge. Nếu quý khách đã thực hiện các cách trên mà vẫn chưa mang lại hiệu quả tốt thì cóa thể là do hư hỏng phần cứng trên máy. Lúc này quý khách hàng cần mang máy đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để được tư vấn và giúp đỡ.
   
  Đang tải...
 2. dichvuanhung1

  dichvuanhung1 New Member

  3. Vệ sinh cổng kết nối
  Bụi bẩn bám trên cổng kết nối, khe loa chính là lý do làm cho thiết bị hỏng âm thanh. Bạn đọc hãy sử dụng một bàn chải có lông mềm và cẩn thận làm sạch bụi bặm bám trên loa ngoài, loa cạnh đáy trên thiết bị. Cách này có thể sẽ giúp cho máy của bạn đọc có âm thanh trở lại.
   

Chia sẻ trang này