1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Giới Thiệu Một Số Đặt Trưng Về Sàn Fiahub Cho Các Nhà Đầu Tư Mới

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 10/1/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member

  Giới thiệu một số đặt trưng về sàn fiahub cho các nhà đầu tư mới  sàn fiahub đã có mặt trên thị trường và dung hòa được sắp hết những nhược điểm của những sàn đi trước. Fiahub được Phân tích là sàn có phí đàm phán rẻ nhất với tốc độ đàm phán nhanh, độ bảo mật và an toàn cao, tương trợ rất nhiều nhà băng và đặc biệt có thể kiếm tiền miễn phí với sàn giao dịch Fiahub. Tiếp dưới đây sẽ cho bạn xem review sàn fiahub để hiểu rõ hơn về sàn này có an toàn ko trước khi bắt đầu nhé.

  [​IMG]

  Giới thiệu đại lý phân phối Fiahub

  sàn fiahub là sàn được Tìm hiểu rất cao, có phí giao dịch rẻ nhất hiện nay.

  Đây là đại lý phân phối Bitcoin, ETH tự động có trụ sở tại Singapore. Những đàm phán mua và bán được thực hiện theo thời gian thực, tương đối giống với cách hoạt động của Santienao.com và Binance. Lúc nào giao dịch, thì những lệnh tìm bán sẽ khớp lập tức, không hề đợi hai bên chính xác trên Remitano. Phí đàm phán cũng khá rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3 so với phí thương lượng trên Remitano mà tốc độ thì rất nhanh.

  Hiện tại sàn đang hỗ trợ đàm phán 4 đồng: Bitcoin(BTC), Ethereum(ETH), Ethereum Classic(ETC) và BNB

  *VNT là tổ chức sử dụng để tiến hành thương lượng tìm bán ETH trên hệ thống Fiahub. 1VNT = 1VND

  Về ưu điểm của Fiahub so với những sàn khác

  Phí rẻ nhất

  Đối với sàn giao dịch Fiahub bạn sẽ thấy được rõ ràng ưu đãi về những loại phí khi Hướng dẫn nạp tiền sàn Fiahub như sau :

  • Nạp coin: thường nhật, khi các bạn nạp tiền vào 1 vài sàn thì sẽ bị mất hai lần phí, gồm cả phí của Blockchain và phí của sàn. Nhưng lúc các bạn nạp tiền vào sàn Fiahub thì bạn chỉ mất phí của Blockchain thôi nhé, phí này là do Blockchain thu chứ chẳng hề Fiahub thu.
  • rút tiền sàn Fiahub: Sàn hoàn toàn ko kể phí rút coin, phí mà các bạn thấy là phí bạn phải trả cho thợ đào (là những minner)
  • Nạp và rút VNĐ: Cũng hoàn toàn không mất phí nhé các bạn. Thử trải nghiệm đi là các bạn thấy liền.
  • giao dịch tìm bán coin trên sàn: Phí giao dịch của Fiahub cũng hơi hợp lý, có thể nói là rẻ nhất trong những sàn hiện này. Mức phí giao dịch sẽ tùy thuộc vào khối lượng các bạn đàm phán trong 15 ngày.
  Phí này thấp nhất hiện nay trên những sàn có tương trợ VNĐ.  [​IMG]  Về tốc độ đàm phán

  Tốc độ mua bán, khớp lệnh rất nhanh.

  những lệnh các bạn đặt tất cả là khớp lệnh ngay, ko tốn thời gian chờ mà độ chính xách thì tuyệt đối.

  Giá mua, chi phí công khai rõ ràng, chênh lệch tốt hơn những sàn khác

  Đối với sàn Fiahub thì giá mua, chi phí được công khai, sáng tỏ. Và điều quan trọng nhất là giá của nó không quá khác biệt so với thị phần. Thí dụ như lúc bạn mua 1 ETH, chi phí trên thị trường bình quân 1 ETH là 10tr thì mình cam kết với các bạn rằng chi phí trên Fiahub sẽ chỉ xoay lòng vòng 10tr và thậm chí là thấp hơn. Mình đã nhiều lần tìm ETH trên sàn này và giá thì luôn thấp hơn thị phần tầm 100 nghìn đến vài trăm ngàn. Hãy tự kiểm chứng để biết mình có đề cập quá hay không nhé.

  Sàn có độ bảo mật và an toàn cao

  Sàn cung cấp công thức bảo mật hai lớp qua Google Authenticator và tính năng tự động thoát account sau 30phút để bảo đảm an toàn.

  tới cả Binance là một đại lý phân phối Crypto hàng đầu thế giới cũng có lúc bị hack. Nhưng đối với sàn Fiahub thì chưa từng có ghi nhận bị hack nào cả. Có thể các bạn cho rằng đây là sàn nhỏ, ít hacker để ý đến. Ok, ko sao cả, và bạn biết không? Theo Thống kê năm 2018 thì những sàn phân phối là mục đích hàng đầu của những hacker. Việc Fiahub đã hoạt động hơn 1 năm nay, khối lượng trao đổi 1 ngày rất lớn nhưng chưa từng bị hack là một trong những Ưu điểm rất to có thể làm chúng ta yên tâm hơn.

  [​IMG]

  Vậy là bạn đã có account và có thể đàm phán mua bán tiền ảo trên sàn giao dịch Fiahub hãy xem số Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub dưới đây.

  Giao diện sàn, tìm bán bitcoin nhanh và cách đặt lệnh

  công thức hoạt động

  [​IMG]

  Fiahub là đại lý phân phối tụ họp, và dùng đồng VNT (=1VNĐ) là đồng cơ sở vật chất để tìm bán các loại coin khác, các bạn có thể hiểu đấy là số dư tài khoản (giống với internet banking).

  cơ chế đơn thuần gồm 3 bước: Tạo tài khoản – tậu VNT – tậu Cryptocurrency.

  tậu VNT

  tậu VNT kéo chuột đến “Mua VNT”, chuyển khoản theo nội dung mã ref mua  mua BTC – ETH – USDT – BNB đơn thuần tức thì

  các bạn chọn icon “Mua” theo loại coin, các bạn sẽ sở hữu crypto ngay thức thì, và có thể rút về ví lạnh, nạp tiền sàn Fiahub, hoặc chuyển đi nơi khác.  Đặt lệnh nâng cao, stop-loss, chờ khớp lệnh

  Trên thanh công cụ các bạn chọn “Thị trường”, và đặt lệnh sắm hoặc bán và chờ lúc giá thị trường rơi vào giá bán.

  [​IMG]

  *Note:

  Hạn mức giao dịch khi này (hạn mức chưa xét KYC) của các bạn là:

  • Hạn mức nạp coin ko giới hạn
  • Hạn mức nạp VNT của bạn là 200,000 VNT/ ngày, tối đa lên đến 200,000 VNT/ tháng.
  • Hạn mức rút VNT và coin của các bạn tương đương 200,000 VNT/ ngày, tối đa lên đến 1,000,000 VNT/ tháng.
  Thiết lập tài khoản ngân hàng

  Cách 2: nhấn icon tài khoản chọn “Thiết lập tài khoản”, nội dung các bạn cần nắm để thương lượng như “Ngân hàng”, “Phí”, “Vip”, “Thông tin sự kiện”.  Thiết lập nhà băng (Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, … fiahub tương trợ hầu hết những ngân hàng tại Việt Nam)

  [​IMG]

  Hướng dẫn xét thông qua tăng KYC

  (KYC – bạn cần CMND) rất quan trọng ví như bạn muốn đàm phán bằng tài khoản đăng ký sàn Fiahub thật sự, (1 CMND/ Passport chỉ được xác minh 1 tài khoản 1 người dùng) nên sau khi bạn hoàn tất nó, tức bạn hoàn toàn đã được xác nhận trên màng lưới Blockchain.  bạn điền những thông báo và làm theo video hướng dẫn.

  Sau khi xét phê duyệt tăng, hạn mức đàm phán lúc này của bạn là:

  • Hạn mức nạp coin ko giới hạn
  • Hạn mức nạp VNT của các bạn là 200 triệu VNT/ ngày, tối đa lên đến hai tỷ VNT/ tháng.
  • Hạn mức rút VNT và coin của các bạn tương đương 200 triệu VNT/ ngày, tối đa lên tới 2 tỷ VNT/ tháng.
  Sàn có nhóm tương trợ hết dạ làm việc 24/7

  tương trợ nhanh, 24/7 qua Livechat, Facebook, Telegram,..

  lúc bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự tương trợ gì, chỉ cần nhập câu hỏi của mình vào khung chat phía dưới cùng bên phải trang web. Sau đấy sẽ có người tương trợ các bạn ngay trong vòng 1 phút. Đây là một trong những Ưu điểm mà mình thích nhất ở sàn.

  Fiahub tương trợ trả tiền qua phổ biến nhà băng

  Quá tuyệt vời! So về việc hỗ trợ Hướng dẫn rút tiền sàn Fiahub qua những ngân hàng không giống nhau thì sàn Fiahub xứng đáng đứng ở vị trí thứ nhất. Hiện tại, sàn này đang hỗ trợ Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank…  Kết

  Sau khi, thương lượng rộng rãi lần thì mình Nhận định sàn fiahub là đại lý phân phối coin sang VNĐ tốt nhất Việt Nam hiện nay. Với những Về ưu điểm như giao dịch nhanh, không bị hủy lệnh, tương trợ cũng nhanh. Đặc thù, mức phí rẻ sắp như không có đối thủ.  Muốn giao dịch an toàn và hiệu quả đừng quên cập nhật thông tin về các sàn giao dịch tiền ảo uy tín hiện nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này