1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Giới Thiệu Một Số Sàn Tiền Ảo Tốt Nhất Nên Giao Dịch .

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 16/1/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member

  Giới thiệu một số sàn tiền ảo tốt nhất nên giao dịch .

  Có thể nhắc rằng, tiền điện tử là một định nghĩa đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống công hệ 4.0 hiện nay. Đây được cho là một thị trường mà cả trên toàn cầu và việt nam đều yêu thích. Vậy nên mà ngày một có rộng rãi sàn tiền ảo uy tín việt nam và quốc tế xây dựng thương hiệu để người đầu tư có thể chọn lọc.

  [​IMG]

  Ở đây, tôi sẽ không chỉ giới thiệu các trang sắm bán sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam, mà tôi sẽ giới thiệu cả những trang của nước ngoài nhưng hài lòng thương lượng từ Việt Nam, hài lòng thanh toán qua nhà băng Việt Nam và được phổ thông người Việt Nam chọn lọc. Tiếp sau đây là các đại lý phân phối tiền ảo uy tín nhất  1. Remitano – Sàn tìm bán Bitcoin to nhất tại Việt Nam
  Hiện tại Remitano chính là sàn giao dịch tiền ảo uy tín lớn nhất Việt Nam, giúp các bạn mua bán những đồng tiền điện tử như BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT một cách tiện dụng bằng chuyển khoản ngân hàng Việt Nam, thương lượng hoàn tất tức khắc, rủi ro mất tiền rất thấp, đầy đủ là không thể xảy ra.

  Lượng người dùng bán trên sàn Remitano rất đông, mức độ cạnh tranh giữa những khách hàng bán lớn nên giá tìm và mức giá không chênh lệch nhau nhiều.

  Hiện tại Remitano đang tương trợ mua bán đối với 6 đồng bạc ảo sau: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT.

  sàn phân phối này đang tương trợ 2 nền móng giao dịch:

  1. đàm phán P2P: tức thị tậu bán tiền điện tử bằng tiền mặt VNĐ (chuyển khoản Ngân hàng). Các bạn cần chọn người để giao dịch, nhưng về cơ bản các bạn ko cần biết họ là người nào, vì khi công nhận đàm phán thì đàm phán đó sẽ hoàn thành ngay thức thì.
  2. giao dịch Swap: đàm phán thảo luận giữa những cặp tiền BTC, ETH, XRP, LTC, BCH với USDT, tức thị giao dịch sẽ hoạt động giống như những sàn giao dịch tradding quốc tế.
  Ngoài ra, từ đầu 2020 Remitano đã ra mắt thêm một kênh riêng có tên Wholesale dành riêng cho những thương lượng từ 1.5 BTC trở lên, phí giao dịch rất thấp, chỉ 0.1%, có thể giúp các bạn tiết kiệm tới 90% phí giao dịch cho các khoản đầu tư của mình.

  Mọi thương lượng tại đây đều được tổ chức rất an toàn, vì thương lượng diễn ra hoàn toàn tự động, khi 2 người đàm phán với nhau, quý khách sẽ chuyển tiền vào account nhà băng của Remitano chứ chẳng phải của người bán, sàn sẽ tự động trừ tiền cùng vào số dư của người bán (người bán có thể rút tiền về account nhà băng bất kỳ khi nào), còn tiền điện tử của người bán sẽ tự động chuyển sang số dư người mua. Tóm lại, giao dịch sẽ hoàn tất tức thì.

  Nhưng hiện Remitano mới chỉ hỗ trợ rút tiền qua ngân hàng Vietcombank, Vì thế đối với các khách hàng sử dụng nhà băng khác để tậu bán thì thương lượng sẽ diễn ra theo kiểu khác, cụ thể như sau:

  Remitano sẽ đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Thương lượng sẽ diễn ra như sau:

  khi giao dịch diễn ra, Remitano sẽ đóng băng lại số BTC đang được đàm phán → quý khách sẽ chuyển khoản trực tiếp cho người bán → lúc người bán xác nhận đã nhận đủ tiền thì sàn sẽ giải phóng số BTC ấy cho khách hàng. Giao dịch hoàn tất.

  • tình huống quý khách không thanh toán thì sau lúc hết 30 phút thương lượng sẽ bị hủy, BTC giải phóng cho người bán.
  • tình trạng khách hàng đã trả tiền mà người bán không chịu xác nhận đã nhận tiền thì khi này các bạn sẽ cung ứng bằng cớ (biên lai chuyển khoản) cho sàn, sàn sẽ giải quyết cho các bạn.
  đại quát dù là hình thức nào đi nữa thì vẫn rất an toàn, không ai có thể gian lậu được tiền tài các bạn, trừ lúc các bạn quá sơ xuất, không cẩn trọng trong các bước, chả hạn như chưa nhận được tiền mà ấn xác nhận đã nhận đủ tiền thì coi như bạn mất tiền.

  Vì remitano là sàn trung gian, ở ấy có cả một cùng đồng người dùng và người bán nên các bạn có thể sắm bao nhiêu có sẽ có để đáp ứng cho bạn, tậu hết của người này thì mua tiếp của người khác, việc bán cũng vậy, giả dụ một người dùng ko hết số BTC hoặc ETH của các bạn thì bạn có thể bán tiếp số còn lại cho người khác.

  hai. Aliniex – Sàn tìm bán Bitcoin uy tín nên dùng

  Aliniex là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín, hoạt động tương tự như sàn Remitano. Nhưng để thương lượng các bạn phải nạp tiền vào sàn, thực ra đây lại là một điều hữu hiệu vì mọi đàm phán sẽ được hoàn thành ngay thức thì, dù bạn dùng bất kỳ nhà băng nào chứ không những có Vietcombank mới có thương lượng ngay thức thì ở trên sàn Remitano.

  Hiện tại Aliniex đang tương trợ tạo ví tiền ảo trên các đồng bạc ảo sau: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, USDT, BNB, OKB, HT, BUSD

  Chỉ tiếc nuối sàn này chưa được rộng rãi người biết đến, nên lượng người giao dịch không được phổ biến như sàn Remitano.

  Thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng khách hàng bán phổ thông hơn, sức khó khăn mạnh hơn, nhưng cũng có đôi khi sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano.

  3. Fiahub – sàn giao dịch trading tốt nhất Việt Nam

  Fiahub một đại lý phân phối theo kiểu trading Việc ban đầu tại Việt Nam, tức đàm phán ở sàn này là khớp lệnh như những sàn phân phối quốc tế, như vậy như nền tảng Swap trên Remitano.

  [​IMG]

  Cái đặc thù ở sàn này là dùng 1 đồng tiền riêng để thương lượng, đồng bạc đó mang tên VNT, giá trị của đồng tiền này tính theo VNĐ, nghĩa là 1 VNT = 1 VNĐ. Bạn có thể tìm VNT bằng chuyển khoản ngân hàng.

  Hiện tại Fiahub đang hỗ trợ tậu bán 4 đồng coin ấy là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) và Binance Coin (BNB). Đa số đều được đàm phán với VNT, tức gồm các cặp tiền giao dịch: BTC/VNT, ETH/VNT, ETC/VNT và BNB/VNT.

  Kết luận

  Để giúp những người để ý đến cách thức đầu tư tiền ảo đưa ra quyết định sáng suốt và an toàn. Chúng tôi cam kết phân phối cho độc giả những Nhận định ko thiên tính về những đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất hàng đầu cho các nhà đầu cơ ở mọi cấp độ. Bối cảnh của tiền ảo có thể hơi đáng sợ trong thời khắc này, Như vậy nên chúng tôi đã chọn những sàn giao dịch mà chúng tôi tin rằng đáng tin cậy, an toàn, dễ sử dụng và đã có chất lượng lâu đời và đã được chứng minh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này