1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Giới Thiệu Tính Năng Của Thiết Bị Định Vị Ô Tô

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi hoaviettech2, 13/8/19.

 1. hoaviettech2

  hoaviettech2 New Member

  Thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị, bạn có hiểu rõ tính năng của thiết bị định vị ô tô giá rẻ? Vậy cùng Việt Tech làm rõ vấn đề nhé:

  Tính năng của định vị gps cho ô tô

  Tính năng của định vị gps cho ô tô luôn là điều mà bất cứ chủ xe, chủ kinh doanh vận tải nào cũng quan tâm khi muốn lắp sản phẩm cho xe của mình. Thông thường, các tính năng cơ bản sẽ có như sau:

  - Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của xe

  - Tính năng ghi nhận và lưu trữ lại dữ liệu: Hành trình xe chạy, tốc độ vận hành của xe, thông tin về lái xe, thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe

  - Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ

  - Tính năng nhận diện thay đổi lái xe

  [​IMG]

  - Thiết bị GSHT đặt những tham số ban đầu theo quy định

  - Tính năng cảnh báo đối với lái xe

  - Có cổng trích xuất dữ liệu với máy tính để thực hiện tính năng quản lý và khai thác dữ liệu.

  Tùy vào nhu cầu quản lý cần có, chủ xe có thể lựa chọn những tính năng phù hợp.

  Giá bộ định vị gps cho ô tô hợp chuẩn

  Tổng hợp tất cả các yếu tố trên, tính năng, thương hiệu, giấy chứng nhận sẽ ảnh hưởng đến giá của một bộ định vị gps cho ô tô hợp chuẩn. Sản phẩm có chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy thường có giá chênh hơn một vài trăm nghìn so với hàng thông thường, tuy nhiên đảm bảo chất lượng hơn do trải qua quá trình kiểm định khắt khe.

  Để tham khảo giá sản phẩm, bạn nên tổng hợp giá thiết bị, phí dịch vụ duy trì hằng năm, phí lắp đặt, phí bảo hành, phí vận chuyển. Trên thị trường hộp đen hiện nay, GH16 là sản phẩm hợp chuẩn có giá rẻ nhất. Thay vì mức trung bình 2 triệu/ thiết bị và 1,2 triệu tiền thuê bao/ năm, GH16 hiện chỉ có giá tổng từ 2,4 triệu đồng cho một bộ trọn gói thiết bị, tiền thuê bao, công lắp đặt, phí bảo hành 1 năm đầu. Từ năm thứ 2 trở đi, người dùng chỉ phải trả chi phí thuê bao là có thể sử dụng đầy đủ các tính năng cơ bản của sản phẩm.

  Thông tin chi tiết với Việt Tech:
  [​IMG] [​IMG]

  Nguồn: https://viettechgps.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to-giup-bao-ve-xe-an-toan/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này