1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Giới Thiệu Về Đặc Điểm Đèn Thoát Hiểm Exit Paragon

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 26/3/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  nhiệt lượng

  đèn thoát hiểm exit Paragon có nhiệt lượng tỏa ra thấp và không phát ra những tia bất lợi giống như những dạng của bức xạ hồng ngoại, không làm quý khách hàng khi chạm vào. sự triệt tiêu bức xạ hồng ngoại được cho phép sử dụng đèn exit Paragon đc ở các vị trí mà các thiết bị chiếu sáng khác còn có không ít nhược điểm

  tuy nhiên, đèn thoát hiểm exit Paragon tạo nên nhiệt ở ngã ba cung cấp dẫn phía bên trong thiết bị. kết quả tường-plug (công suất quang ra chia cho năng lượng điện trong) của gói Paragon là điển hình trong khu vực của 5-40%, có nghĩa là một ơi gì đó giữa 60 và 95% năng lượng đầu vào bị mất nhiệt.

  còn nếu không quản lý và vận hành nhiệt thực sự kết quả và nhiệt chìm này gây ra nhiệt độ đường giao nhau của Paragon sẽ tăng lên, gây ra những Đặc điểm Paragon để chuyển đổi. lái xe đèn thoát hiểm exit Paragon trên hiện đánh giá của họ gây ra nhiệt độ ngã ba để tăng lên mức nơi tổn thương lâu dài hơn có thể xảy ra.

  [​IMG]

  giá bán đèn thoát hiểm exit Paragon

  trong vô số nhiều ứng dụng, đèn thoát hiểm exit Paragon sở hữu đắt so cói các nguồn ánh sáng khác, khi đo bằng số liệu như dollar cho từng lumen. những nhà sản xuất đèn thoát hiểm exit Paragon liên tiếp hướng đến việc giảm giá cả chế tạo, trong những khi đồng thời tăng hiệu suất chiếu sáng cho các dòng thiết bị của bọn họ.

  tuy vậy, giá cả đầu tư chi tiêu ban đầu cao của hệ thống đèn thoát hiểm exit Paragon đc bù đắp bởi sự tiêu thụ

  tài năng bật tắt tức thì

  đèn thoát hiểm exit Paragon bật lập cập, ngay cả khi lạnh, và điều đó là một trong những lợi thế đặc biệt đối với 1 số ứng dụng như đèn thoát hiểm exit xe phanh.

  màu sắc

  đèn thoát hiểm exit Paragon hoàn toàn có thể phát ra nhiều loại ánh sáng màu sắc khác nhau (mặc dù hiệu suất không giống nhau ở trên các quang phổ), đặt biệt là đèn thoát hiểm exit Paragon trang trí như đèn led Paragon dây, đèn thoát hiểm exit Paragon downlight trong số ấy có cả white color. mô đun chứa đèn thoát hiểm exit Paragon màu khác nhau (thường là màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương, hoặc rgb) hoàn toàn có thể được điều chỉnh để một phạm vi rộng lớn của màu sắc và thuận lợi làm mờ. module rgb bán một gam màu rộng hơn của các Màu sắc hơn so cói đèn thoát hiểm exit Paragon màu trắng hoặc các nguồn ánh sáng trắng truyền thống lâu đời khác, đó là 1 lợi thế quan trọng đặc biệt trong số ứng dụng như màn hình hiển thị đèn thoát hiểm exit nền tinh thể lỏng (lcd).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này