1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Giới Thiệu Về Ưu Điểm Đèn Thoát Hiểm Exit Paragon

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 27/3/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  nhiệt lượng

  đèn thoát hiểm exit Paragon sở hữu nhiệt lượng tỏa ra thấp và không phát ra những tia có hại giống như những dạng của bức xạ hồng ngoại, không làm quý khách hàng khi chạm vào. sự triệt tiêu bức xạ hồng ngoại có thể chấp nhận được sử dụng đèn exit Paragon đc ở các vị trí mà những thiết bị chiếu sáng khác còn có rất nhiều điểm yếu kém

  mặc dù, đèn thoát hiểm exit Paragon tạo nên nhiệt ở ngã ba bán dẫn phía bên trong dòng thiết bị. hiệu quả tường-plug (công suất quang ra chia cho năng lượng điện trong) của gói Paragon là điển hình trong khu vực của 5-40%, có nghĩa là một ơi nào đấy giữa 60 và 95% chiến lực đầu vào bị mất nhiệt.

  còn nếu không quản lý và vận hành nhiệt vô cùng công dụng và nhiệt chìm này gây ra nhiệt độ đường giao nhau của Paragon sẽ tăng đều, gây ra những đặc điểm Paragon để đổi khác. lái xe đèn thoát hiểm exit Paragon ở trên hiện đánh giá của chúng ta gây ra nhiệt độ ngã ba để tăng đều mức nơi tổn thương lâu hơn có thể xảy ra.

  [​IMG]

  giá thành đèn thoát hiểm exit Paragon

  trong vô số phần mềm, đèn thoát hiểm exit Paragon có đắt so với những nguồn ánh sáng khác, khi đo bằng số liệu như dollar cho từng lumen. các nhà cung cấp đèn thoát hiểm exit Paragon liên tục hướng tới việc giảm Chi phí chế tạo, trong những lúc đồng thời tăng hiệu suất chiếu sáng cho các dòng thiết bị của bọn họ.

  mặc dù, giá cả đầu tư chi tiêu ban sơ cao của khối hệ thống đèn thoát hiểm exit Paragon đc bù đắp bởi sự tiêu thụ

  tài năng tắt bật tức thì

  đèn thoát hiểm exit Paragon bật lập cập, ngay cả khi lạnh, và điều này là một lợi thế đặc biệt quan trọng đối với một số phần mềm như đèn thoát hiểm exit xe phanh.

  màu sắc

  đèn thoát hiểm exit Paragon hoàn toàn có thể phát ra nhiều loại ánh sáng Màu sắc khác nhau (mặc dù hiệu suất không giống nhau trên những quang phổ), đặt biệt là đèn thoát hiểm exit Paragon trang trí như đèn led Paragon dây, đèn thoát hiểm exit Paragon downlight trong đó sở hữu cả màu trắng. mô đun chứa đèn thoát hiểm exit Paragon màu không giống nhau (thường là màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương, hoặc rgb) hoàn toàn có thể được điều chỉnh để một phạm vi rộng lớn của Màu sắc và dễ dàng làm mờ. module rgb cung cấp một gam màu rộng hơn của những Màu sắc hơn so với đèn thoát hiểm exit Paragon màu trắng hoặc những nguồn ánh sáng trắng truyền thống lịch sử khác, đó là một trong những lợi thế đặc biệt trong các phần mềm như màn hình hiển thị đèn thoát hiểm exit nền tinh thể lỏng (lcd).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này