1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hạn Chế Rủi Ro Khi Mua Bàn Giám Đốc Online Qua Các Tiêu Chí Sau

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi Noithatduonggia292, 16/4/18.

 1. Noithatduonggia292

  Noithatduonggia292 New Member

  So với việc mua hàng truyền thống là phải đến tận nơi để mua sản phẩm thì giờ đây, với sự bùng nổ của mạng xã hội cũng như thế giới online thì ngày càng có nhiều người lựa chọn cách mua hàng trực tuyến để tiết kiệm thời gian.

  Nhưng so với cách mua hàng truyền thống thì việc mua phải sản phẩm không như ý lại chiếm tỷ lệ cao hơn nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn Giám đốc qua hệ thống online thì có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để hạn chế tối đa mức rủi ro khi chọn mua hàng bằng cách thức này.

  Đánh giá thông tin sản phẩm

  Khi bạn tìm hiểu về một sản phẩm mà bạn đang có ý định mua thì bạn cần chú ý tới những thông số của sản phẩm đó thật kỹ. Ví như với bàn Giám đốc, thì những thông tin cần chú ý là kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu.
  [​IMG]
  Thông thường hình ảnh bạn xem trên web có thể không giống như sản phẩm thực tế, nhất là về màu sắc. Do đó, để đảm bảo sản phẩm mua phù hợp với phong cách thiết kế mà bạn đang hướng tới thì cần phải xác nhận rõ những yếu tố này.

  Thương hiệu cung cấp

  Bạn sẽ có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ cũng như giá thành của bàn Giám đốc giá rẻ nếu như bạn chọn được đơn vị cung cấp uy tín chuyên nghiệp.

  >>> Ấn tượng với một số mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc giá cực rẻ, quý khách tham khảo tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc

  Để chọn được đơn vị uy tín, bạn cần tham khảo ý kiến đánh giá của những người đã từng là khách hàng của đơn vị đó. Nếu là những phản hồi tích cực thì tất nhiên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

  Hiện nay có một số đơn vị mà bạn có thể lựa chọn như: Dương Gia, Hòa Phát, Fami,....

  Chính sách hoàn trả

  Sản phẩm nhận được không như mong muốn là điều mà tất cả mọi khách hàng khi mua onine đều có thể gặp phải chứ không riêng gì đối với những khách hàng mua bàn Giám đốc.
  [​IMG]
  Nếu tìm được đơn vị có chính sách hoàn trả sản phẩm linh hoạt thì cơ hội tìm được món đồ ưng ý của bạn sẽ cao hơn hẳn.

  Quá trình vận chuyển, lắp đặt

  Tùy vào từng đơn vị mà việc vận chuyển, lắp đặt của họ theo một quy trình riêng. Có những đơn vị sẽ vận chuyển và lắp đặt ngay khi khách hàng chốt đơn. Trong khi đó, có một số đơn vị lại chỉ thường vận chuyển và lắp đặt vào một số ngày cố định trọng tuần.

  Để không bị lỡ kế hoạch khi thiết kế phòng Giám đốc thì bạn nên hỏi kỹ về vấn đề này nhé.

  Vấn đề thanh toán

  Với những trường hợp mua hàng online, bạn không chỉ mất chi phí cho sản phẩm đó mà còn mất chi phí cho công vận chuyển, lắp đặt, VAT,.... Có thể những chi phí phụ này sẽ làm tăng đột biến giá của sản phẩm. Vì vậy mà bạn nên hỏi rõ giá thành vận chuyển, lắp đặt,... cụ thể là bao nhiêu để có thể chủ động về mặt giá cả.

  Nếu bạn có nhu cầu mua bàn Giám đốc online hoặc bất cứ một sản phẩm nội thất phòng Giám đốc nào khác như ghế Giám đốc, tủ Giám đốc,... thì có thể liên hệ ngay cho công ty nội thất Dương Gia để được hướng dẫn cụ thể nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này