1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Hành Trình Thế Cuộc Của Các Bé Sâm Tươi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 5/9/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Hành trình cuộc đời của những bé Sâm tươi hàn quốc
  Chúng tôi được sinh ra ở nơi được gọi là thiên đàng của xứ sở Nhân Sâm, cao nguyên Geumsan. Nơi có người cha khí hậu mát lành vỗ về bao bọc và được chở che trong vòng tay hiền hòa của mẹ đất sét có cất cát đầy mỡ màu dưỡng chất, cộng với tình thương, sự để ý chăm sóc của loài người. Chính vì các điều hoàn hảo ấy , chúng tôi cứ dần trưởng thành tượng hình thành các củ Sâm tròn đầy của sự yêu thương trong suốt 6 năm trời với kỳ vọng là đem hết gần như khả năng của mình để phục vụ và cống hiến 1 phần nào chậm triển khai trong việc cải thiện, bổ dưỡng sức khỏe cho loài người.

  [​IMG]

  các anh em chúng tôi ko người nào giống ai. Cả về kích thước cũng như là nhân dạng. Nhiều đứa có kích thước to hơn hẳn mặc dù số tuổi chúng tôi bằng nhau lại cứ mãi buồn phiền rằng, tại sao lại có sự khác biệt đến thế! Thấy con ưu tư , cha mẹ tôi giảng giải rằng, “do khi đầu mẹ trao tình thương ko đều, nên có các đứa Sâm to con hơn hẳn, ngừng thi côngĐây là các đứa được khuyến mại hơn mà chỉ có số ít mới thừa hưởng điều này, ngoài ra thành phần dinh dưỡng trong những con đều như nhau cả”. Chậm triển khai là sự khác biệt làm cho nên điều đặc biệt , và các đứa Sâm to con hơn luôn tự hào rằng mình vô cùng quý hiếm trong số anh em của 1 luống vườn.

  các đứa Sâm lớn con hơn luôn kiêu hãnh rằng mình vô cùng quý thảng hoặc

  Sau lúc trưởng thành, và được thu thoạch, chúng tôi nôn nao trông đợi và tự hỏi ko biết loài người sẽ dùng mình vào những mục đích gì. Vì chúng tôi có quá phổ quát công dụng sân tươi hàn quốc. Nào là bồi dưỡng cơ thể , tăng cường sinh lực, giảm sự mệt mỏi , nào là tăng cường sức đề kháng cơ thể , tương trợ chống lão hóa, nâng cao cường sự tỉnh ngủ ... Bên cạnh đó , chúng tôi ko hy vọng các người có thể trạng yếu, người bị cao huyết áp , con nhỏ dưới 14 tuổi và đàn bà mang thai dùng tới mình, vì sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe của họ.

  Loài người đã giúp chúng tôi thỏa ước mơ cống hiến số đông những gì mình có sau lúc được tắm sạch:

  [​IMG]

  một vài anh em của tôi được ngâm mình trong thứ nước sóng sánh ánh vàng của mật ong rừng. Điều này không những giúp chúng tôi được bảo giữ nguyên vẹn thành phần dinh dưỡng lâu hơn, mà còn tăng thêm hương vị ngon lành và có phổ biến tác dụng hơn mà mật ong đem lại

  một vài anh em khác được chế biến thành những món ăn bồi bổ , giúp bổ dưỡng sức khỏe như được hầm cộng với gà, chim tình nhân câu, cút ..

  Còn các số khác được chế biến thành các sản phẩm khác như Hồng Sâm, Bạch Sâm, Cao Nhân Sâm, Cao Hồng Sâm, các cái tinh chất Nhân Sâm, v.v.... Với thêm phổ biến công dụng khác cho sức khỏe con người.

  Chúng tôi rất vui vì được loài người trợ giúp để có thể phát huy được tất cả những công dụng của mình. Và đưa chúng tôi đến gần hơn với những con đứa ở những vùng xa hơn Geumsan.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này