1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hãy Chọn Một Nghệ Nhân Giỏi Để Điêu Khắc Chân Mày

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 30/11/18.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member

  Khắc sợi lông mày là một trong những phương pháp thẩm mỹ bán vĩnh viễn được thực hiện bởi một kỹ thuật viên được đào tạo trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, người sẽ đo chính xác và thiết kế dáng mày phù hợp với tỉ lệ chuẩn của gương mặt.

  Điêu khắc chân mày được thực hiện như thế nào?

  Người nghệ nhân có gout thẩm mỹ và sự khéo léo uyển chuyển của mình sử dụng một dụng cụ cầm tay đặc biệt có chứa kim sắc nhọn để mô phỏng sợi chân mày thật và đưa sắc tố mực vào lớp da bề mặt của da, tạo ra những sợi mày sắc nét như những nét giống như lông mày tự nhiên.


  Mực được sử dụng trong điêu khắc là loại mực đã được loại bỏ thành phần oxit sắt đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không biến chuyển màu sắc trong thời gian dài, giữ được màu ổn định.

  Điêu khắc chân mày tốt hơn xăm mày truyền thống?

  Điêu khắc là một lĩnh vực khó nhất thuộc phun xăm thẩm mỹ, những sắc tố mực trong điêu khắc vẫn sẽ được đưa vào dưới da bạn nhưng đưa ở phần thượng bì chính vì vậy không lưu giữ vĩnh viễn dưới da như phun xăm thẩm mỹ truyền thống. Đối với xăm mày, khi mực được đưa ở lớp hạ bì dẫn đến tồn tại vĩnh viễn sẽ gây khó khăn nếu bạn muốn đổi dáng khác hoặc sau một thời gian dài tồn tại mực bị ô xy hóa gây trổ xanh trổ đỏ mất thẩm mỹ.

  Chuẩn bị trước khi thực hiện

  Một tuần trước cuộc hẹn của bạn tránh uống quá nhiều, uống aspirin hoặc thuốc làm loãng máu trừ khi được bác sĩ kê đơn và sử dụng retinol. Retinol có thể làm cho da của bạn mỏng hơn khiến bạn chảy máu nhiều hơn mức cần thiết.

  [​IMG]

  Trao đổi với kỹ thuật của bạn về tình trạng da, nhất là nếu bạn thuộc loại da dầu. Sắc tố mực sẽ bị đào thải rất nhanh đối với da dầu và da khô, vì vậy người nghệ nhân sẽ có thể kết hợp phun sading đế giữ màu mực bền lâu.

  Bạn hãy lựa chọn dáng mày phù hợp với sở thích, người kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ cân bằng giữa dáng mày chuẩn và sở thích của bạn.

  Làn da có bị tổn thương không?

  [​IMG]

  Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật tạo sợi đặc biệt sử dụng những mũi kim chuyên dụng tạo thàn lưỡi dao siêu bén để tạo sợi và đưa mực vào dưới da, quá trình này sẽ tạo ra những vết thương rất nhỏ và không đủ để gây tổn thương, tuy vậy cũng cần thoa tê trước 30 phút để bạn cảm thấy đỡ đau hơn, ngưỡng chịu đau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy lưỡi dao đi trên da nhưng hoàn toàn trong ngưỡng chịu được.

  Điêu khắc trong vòng bao lâu?

  Quá trình điêu khắc bao gồm tư vấn, vẽ dáng ú tê và thực hiện điêu khắc từ 2 – 3 tiếng cho một đôi chân mày hoàn chỉnh. Bạn cần phải có lần dặm thứ 2 cách lần đầu tiên 4 tuần để bổ sung những sợi mày đã bị bong trong lần đầu tiên, thời gian cho cuộc hẹn thứ hai này ngắn.

  Tìm hiểu thêm tại: Blog Điêu Khắc Chân Mày
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này