1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hãy Cùng Trải Nghiệm Với Thị Trường Sàn Huobi .

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 8/1/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member  Hãy cùng trải nghiệm với thị trường sàn Huobi .
  Sàn Huobi là gì?
  sàn Huobi global được quản lý bởi Huobi Global Limited, một tổ chức được xây dựng thương hiệu tại cùng hòa Seychelles. Đơn vị nhà cung cấp nguồn vốn, đại lý phân phối tiền điện tử này được xây dựng thương hiệu vào tháng 9 năm 2013 tại Bắc Kinh. Đầu tiên Huobi tập hợp vào thị trường Trung Quốc, sau đó Huobi mở rộng đến những nhà đàm phán tiền điện tử trên thế giới sau các chính sách thắt chặt tiền điện tử cũng như đối với các sàn giao dịch tiền điện tử của chính phủ Trung Quốc vào năm 2017.

  sàn Huobi global hiện đang phân phối nền móng đàm phán tiền điện tử cho người mua tại hơn 130 đất nước và có văn phòng tại Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông. Huobi cho phép người mua thương lượng với hơn 190 cặp tỷ giá. Mức phí đàm phán tại đây vào khoảng 0,2% và tương trợ khách hàng 24/7.

  [​IMG]

  Tính đến thời khắc này Huobi đang là một trong 5 sàn phân phối có khối lượng giao dịch to nhất theo số liệu Thống kê từ CoinMarketCap. Đây là đại lý phân phối được không ít nhà đầu cơ và những trader đến từ Trung Quốc, Nga, Mỹ,…quan tâm, sử dụng với hơn 3,7 triệu lượt truy cập hằng tháng.

  Về ưu điểm
  • tương hợp trên những hệ quản lý Windows và Mac cũng như những thiết bị iOS và Android
  • hỗ trợ hơn 190 cặp tỷ giá
  • tương trợ khách hàng 24/7/365
  • Mức phí khó khăn
  điểm yếu
  • Trước đây đã bị những cáo buộc làm sai lệch khối lượng giao dịch
  tương trợ phổ thông quốc gia
  Huobipro sản xuất dịch vụ Hướng dẫn rút tiền sàn Huobi cho người mua trên hơn 130 đất nước trên toàn cầu, gồm những cả Việt Nam. Giả dụ các bạn đang đọc bài viết này từ một đất nước khác ko phải Việt Nam, Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với Huobi để xem các bạn có thể tầm nã cập nền móng này từ quốc gia bạn trú ngụ hay không.

  [​IMG]

  Phương thức trả tiền nào được chấp nhận?
  bạn có thể gửi tiền vào tài khoản sàn phân phối Huobi.pro bằng cách dùng tính năng chuyển và nhận tiền điện tử. Thì xem bài Hướng dẫn rút tiền sàn Huobivà tuy thế, hãy vững chắc rằng loại tiền tệ các bạn muốn đàm phán phải được hỗ trợ rút tiền sàn Huobi trên nền móng này trước lúc cố gắng gửi tiền vào và rút ra .

  Đối với sàn Huobi các bạn có thể sử dụng cả Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và USDT (Tether) để mua bán các coin khác.

  Nhưng trong ngừng của bài này mình chỉ hướng dẫn các bạn nạp và sắm bán coin bằng BTC, vì đây là cách phổ quát nhất mà phần lớn các nhà đầu tư sử dụng.

  các mức phí lúc sử dụng Huobi ?
  lúc thực hiện những lệnh sắm và bán tiền điện tử trên Huobi.pro, hãy đảm bảo bạn biết các khoản phí nạp tiền sàn Huobi sau:

  • Phí – người mua: 0,2%
  • Phí – người bán: 0,2%
  tuy thế, quý khách trên sàn Huobi có thể nâng cấp lên VIP để giảm đi các mức phí này phê duyệt Huobi Tokens (HT). Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:Giới hạn mức rút/chuyển

  Số tiền tối đa bạn có thể rút/chuyển trong khoảng tài khoản đổi thay tùy thuộc vào loại tiền nào và trình trạng account đã được xác minh hay chưa.  Tổng kết:

  Với bài review sàn Huobi là đại lý phân phối tương đối tiềm năng cho các nhà đầu tư muốn thương lượng các đồng bạc ảo rộng rãi như BTC, ETH, BCH, ETC, LTC trực tiếp bằng đô la Mỹ và CNY. Huobi là đại lý phân phối phổ biến ở châu Á với tính thanh khoản cao. Tuy vậy, vì sàn phân phối chưa hỗ trợ đầy đủ bản tiếng Anh nên bạn cần chu đáo để hạn chế lầm lẫn trong thời kỳ sử dụng.

  Để biết đâu là sàn tiền ảo phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn, hãy xem thêm bài viết về Trang đầu tư tiền ảo mà chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này