1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Hé Lộ Những Đặc Điểm Tính Năng Hot Của Google Assistant Trên Iphone

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi kientruc4, 24/8/17.

 1. kientruc4

  kientruc4 Member

  ko chỉ còn là tin đồn nữa, Google đã chính thức phát hành trợ lý ảo Google Assistant mang nhiều lựa chọn đặc điểm vượt trội trên điện thoại iPhone của Apple. Hãy cùng Di Động V24h đặc điểm qua một số tính năng mới mẻ của Google Assistant qua bài viết sau đây.
  [​IMG]
  Thêm tiện ích Google Assistant trên màn hình chính


  ko tương đương phiên bản trên nền tảng sử dụng Android, bạn ko thể đánh thức Google Assistant trên iPhone bằng cách đề cập "OK Google". Nguyên nhân được cho là cấu trúc API trên nền tảng IOS khác lạ nên Google cực nhọc lòng với mọi những lạ lùng của phần mềm này sang iPhone và chỉ chắc hẳn triển khai những việc làm đơn thuần như gửi tin nhắn iMessage, chơi nhạc,...
  [​IMG]
  Tuy nhiên, bạn kiên cố mở nhanh phần mềm này bằng cách: Thêm phần mềm vào danh sách mê thích trên Home Screen. Mặc dù ko được tối ưu cho lắm nhưng cách này giúp bạn Chắn chắn truy cập Google Assistant từ màn hình khóa hoặc màn hình chính bằng biện pháp vuốt và nhấp vào phần mềm. Để thêm tiện ích, từ màn hình chính => vuốt sang buộc phải => Cuộn xuống dưới cộng => chỉnh sửa =>Tìm Google Assistant trong danh sách và nhấn vào dấu (+).
  chức năng hỗ trợ tính năng bằng giọng nói và văn bản

  tương đương như ứng dụng Siri, Google Assistant cũng cho phép người trải nghiệm thực hiện các tính năng trên iPhone bằng phương pháp tiêu dùng giọng kể và nhập văn bản.
  Để kể chuyện có “người trợ lý” này, bạn hãy mở phần mềm và nhấn vào nút micrô. Bạn cũng kiên cố nhấn vô biểu tượng bàn phím ở góc trái màn hình để triển khai nhập văn bản cho phần mềm. Bạn cũng ko yêu cầu quá lo lắng nếu đề cập sai hoặc nhập văn bản ko đúng ngữ pháp bởi Google Assistant vô cùng xuất sắc, chắc hẳn hiểu rõ và đưa ra những lựa sắm thay thế ham mê mang ý của bạn nhất.
  [​IMG]
  >> iphone giá thành rẻ tại hải phòng uy tín
  tính năng khám phá

  Trợ lý ảo của Google chắc hẳn thử đại khái việc - từ đặt lời nhắc, nhắn tin, gọi điện rảnh tay,… giúp bạn kiểm soát việc làm hiệu quả hơn. Nhưng thật cạnh tranh để bạn theo dõi đa phần thiết bị mà Google Assistant chắc và ko thể làm, Như vậy Google đã thêm tính năng Khám phá trong ứng dụng để giúp bạn tậu hiểu ngầm và ghi nhớ các gì mà phần mềm này cứng cáp làm bạn.
  [​IMG]
  Từ màn hình chính của ứng dụng, rơi vào biểu màu xanh nhỏ ở góc trên cộng bên yêu cầu màn hình để truy cập vô Explore (Khám Phá). Mục Khám phá sẽ mở ra với các danh sách tiện ích mà Assistant kiên cố hỗ trợ.
  Cập nhật thông tin cá nhân

  Vậy là không tính Siri, iPhone đã có thêm 1 thư ký mới, đem lại cho các bạn phần đông từng trải ích lợi hơn. Không tính đặc điểm khám phá, một tính năng khác cũng tính năng hot ko kém được gọi là “ Dữ liệu cá nhân”. Thao tác này sẽ giúp bạn tìm kiếm các danh sách kể nhở về công việc, cuộc hẹn, vị trí vui chơi, giải trí,… chính xác và có tổ chức. Bạn cũng có thể vận hành thêm mới hoặc truy cập những mục nhỏ này trực tiếp từ màn hình chủ.
  [​IMG]
  những hiểu biết sở hữu thao tác phím tắt

  những phím tắt mới chỉ được phát triển ở những chức năng cơ bản, chưa mang phần đông tùy biến trên Google Assistant. Tuy nhiên có xu hướng kỹ thuật ngày càng tiến bộ, kiên cố tính năng này sẽ còn được tăng thêm và đa dạng tiềm năng hơn nữa.
  sở hữu thao tác này, bạn vững chắc tự tạo lệnh cho riêng mình, ví dụ như “ bên tôi tới muộn”, Google Assistant sẽ đạt được ý muốn một bộ các hành động liên quan. Giả dụ hành động này diễn ra nhiều lần, bạn Chắn chắn tự tạo 1 phím tắt bằng cách: vô Settings => Shortcuts => chọn dấu (+) màu xanh ở góc dưới bên yêu cầu. Trong ô trống lần đầu tiên, bạn hãy nhập phím tắt và trong ô trống sản phẩm công nghệ hai, hãy gõ các gì bạn muốn cần Google Assistant triển khai. Bạn cứng cáp nói cả hai lệnh này thay vì nên nhập bằng biểu tượng micro.
  >> Xem thêm : điện thoại hải phòng chi phí rẻ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này