1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hiệu Suất Của Đèn Chống Thấm Nước Paragon

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 3/4/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Tuổi thọ của một mô đun LED được định nghĩa là khoảng thời gian lượng ánh sáng, lumen được duy trì cho đến khi còn~70% đầu ra so với lượng thuở đầu. Đây được gọi là L70. nói theo cách khác, module không chết ngay lập tức mà nó dần dần mờ đi. các nhà quy hoạch về ánh sáng sẽ Tính đến tác dụng này khi bọn họ lắp đặt khối hệ thống chiếu sáng. Khi muốn mức ánh sáng đạt được giá trị lux tối thiểu vào thời điểm cuối trong tuổi thọ, thường người ta sẽ sử dụng nhiều bóng đèn chống thấm nước hơn. thế cho nên, Giá trị lux khi bắt đầu tuổi thọ của hệ thống chiếu sáng cao hơn giá trị của chính nó khi ngừng. Ngành công nghiệp chiếu sáng đã tiêu chuẩn hóa tuổi thọ của LED= tối thiểu 50000 giờ, tương ứng với LLMF là 0,7 và đương nhiên tuổi thọ của của khối hệ thống chiếu sáng cũng ở số giờ tương tự. Đèn chống thấm nước cao áp LED thường đc ưu tiên sử dụng loại sở hữu tuổi thọ cao hơn so cói đèn chống thấm nước hoạt động.

  [​IMG]

  Khi muốn mức ánh sáng đạt đc giá trị lux tối thiểu vào thời điểm cuối trong tuổi thọ, thường người ta sẽ sử dụng đa dạng bóng đèn chống thấm nước hơn. bởi thế, Giá trị lux khi ban đầu tuổi thọ của hệ thống chiếu sáng cao hơn giá trị của chính nó khi hoàn thành. Ngành công nghiệp chiếu sáng đã tiêu chí hóa tuổi thọ của LED= tối thiểu 50000 giờ, tương ứng cói LLMF là 0,7 và tất nhiên tuổi thọ của của khối hệ thống chiếu sáng cũng ở số giờ gần giống. Đèn chống thấm nước cao áp LED thường đc ưu ái sử dụng loại có tuổi thọ cao hơn so với đèn chống thấm nước hoạt động.

  Hiệu suất của LED chủ yếu tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh chuyển động. Driver của LED sẽ có vấn đề ở nhiệt độ cao, có thể dẫn đến tình hình quá nóng của tất cả đèn chống thấm nước, sau cùng dẫn đến hỏng dòng thiết bị. cần có tản nhiệt để gia hạn tuổi thọ lâu bền hơn của đèn chống thấm nước. điều ấy đặc biệt quan trọng khi Để ý đến về các ứng dụng như: đèn chống thấm nước ô tô, đèn chống thấm quốc tế trời, đèn chống thấm nước dùng trong y tế và quân sự - khi mà các dòng thiết bị đc yêu cầu phải thỏa mãn nhu cầu ánh sáng tiếp tục và phải hạn chết đến mức cao nhất trục trặc có thể phát sinh.

  như vậy, đèn chống thấm nước LED không hẳn là một phương án hoàn hảo, nhưng với các lợi thế kể ở trên, việc đèn chống thấm nước LED sở hữu kỹ năng sửa chữa đèn chống thấm nước sodium, metal halide trong tương lai là chuyện dễ xảy đến.

  những thông báo trên đây mong muốn đã phần nào giúp bạn có những đánh giá toàn diện và tổng thể về ưu – điểm yếu của một trong những loại đèn led Paragon tiên tiến nhất ngày nay – LED. Từ đó, hình thành nên những cơ sở để bạn có thể quan tâm đến chọn mua dòng thiết bị chiếu sáng hợp lí cho hệ thống chiếu sáng dự án công trình của bản thân.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này