1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hình Ảnh Buồn Với Những Câu Nói Hay Trong Tình Yêu

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi vui5s.net, 6/5/16.

 1. vui5s.net

  vui5s.net New Member

  Trong tình yêu chia tay là chuyện mà không ai có thể biết trước được, và cũng không ai muốn điều đó xảy ra. Nhưng biết làm sao khi hai người không thể bên nhau được nữa. Có những sự chia tay không phải vì hết yêu, mà vì không còn ở bên nhau được nữa. Nếu bạn cũng đang buồn, và có tâm trạng buồn thì hãy cùng chúng tôi cảm nhận hình ảnh buồn với những câu nói hay trong tình yêu sau đây nhé.

  Tình yêu để bên nhau thôi là chưa đủ. Đến một thời điểm nào đó trong đời, khi những lời nói, những ngọt ngào, những lãng mạn phải nhường chỗ cho những bận rộn, lo toan; tình yêu phải chiến đấu với cuộc sống, với hiện thực phũ phàng, đương đầu với rất nhiều rào cản, ta mới nhận ra người đó đã không còn thích hợp để ở bên mình. Trong tình yêu cần có sự đồng cảm và thấu hiểu giữa hai người, chỉ có như thế thì mới có thể duy trì được một tình yêu dài lâu.
  [​IMG]

  Hình ảnh buồn với những câu nói hay trong tình yêu

  Những câu nói hay về tình yêu buồn, xót xa sau khi chia tay người mình yêu.

  “Hãy biết ơn quá khứ và quyên nó đi” Chỉ có như thế bạn mới bắt đầu được một hạnh phúc mới mà thôi.

  Với những hình ảnh đẹp mà buồn trong tình yêu trên đây hi vọng sẽ giúp cho những ai đang buồn sẽ vui lên, ai chưa hiểu ra sẽ thấu hiểu. Chúc mọi người một ngày làm việc tốt lành.
   
  Đang tải...
 2. trunghung955

  trunghung955 New Member

  Các câu chuyện trong Doraemon thường có một công thức chung, đó là xoay quanh những rắc rối hay xảy ra với cậu bé Nobita học lớp bốn, nhân vật chính thứ nhì của bộ truyện.
   
 3. ngudan92

  ngudan92 Member Thành viên BQT

  bình luận nhầm à bạn
   
 4. Sơn Hoàng

  Sơn Hoàng New Member

  Khi tình yêu không đủ lớn dù bất kỳ việc gì cũng có thể làm tan vỡ :))
   
 5. sa rang

  sa rang Member

 6. vietcuong7

  vietcuong7 Member

Chia sẻ trang này