1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hình Dáng Nhẫn Kim Cương Mang Ý Nghĩa Đặc Biệt

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 14/1/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Hình dáng của kiểu giá nhẫn kim cương cao mang một ý nghĩa đặc biệt. Hình tròn là hình ảnh của Mặt Trời, Mặt Trăng – biểu tượng của sự sống. Chiếc nhẫn tròn không có điểm đầu và điểm cuối, tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng, bất diệt. Vòng tròn trong chiếc nhẫn cưới kim cương không đơn giản mà chứa đựng nhiều điều bí ẩn, tựa như cánh cửa mở ra một thế giới mới để các cặp đôi tiến tới tương lai. Người ta chọn ngón áp út trên bàn tay trái để lồng nhẫn cưới kim cương vào tay các cô gái bởi họ tin rằng đây là ngón tay duy nhất trong số mười ngón tay có một tĩnh mạch nối thẳng đến trái tim. Tĩnh mạch này mang tên “Vena Amoris”, theo tiếng Latin có nghĩa là tĩnh mạch của tình yêu.

  Sau này, nhẫn kim cương được sử dụng với ý nghĩa nhân văn hơn, không còn là vật chỉ được đeo trên tay các cô dâu như là một biểu tượng của quyền sở hữu, mà phần lớn đàn ông cũng chọn đeo nhẫn để xác lập tính trung thực của họ, dùng nhẫn cưới kim cương để làm vật đính ước, khẳng định sự kết nối giữa 2 con người, 2 trái tim. Lúc này, không phải cô gái thuộc về chàng trai, sự thật là cả 2 người đã thuộc về nhau.

  Xem thêm một số kiểu nhẫn kim cương bạch kim cực đẹp:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw
  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này