1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Hỗ Trợ Vay Tín Chấp Theo Sim Viettel Tại Banktop

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi vpbank24h, 16/7/19.

 1. vpbank24h

  vpbank24h New Member

  Vay tài chính bằng sim Viettel là hình thức vay có thủ tục đề nghị vay vốn hiệu quả nhất của Việt Nam Thịnh Vượng, áp dụng được cho nhiều đối tượng bạn khác nhau. Chỉ cần Người vay tiền đang sử dụng sim Viettel, lịch sử sử dụng sim tốt sẽ được cấp một số tiền vay tối đa vay từ 10 đến 50 triệu đồng.

  Vay tài lực Công ty tài chính theo sim Viettel là cách tiếp cận vốn nhanh nhất đối với các giai đoạn Người vay tiền đang cần tài chính gấp, không thể yêu cầu vay bằng các sản phẩm cho vay thông thường. dựa vào bài viết này sẽ ý tưởng dẫn bạn cơ sở, các bước và cách yêu cầu vay tài lực bằng sim Viettel tại VPBankFC.

  Xem thêm : https://banktop.vn/vay-tien-theo-cavet-xe-may/

  Vay tín chấp nhờ sim Viettel là gì ?

  Vay tín chấp theo sim Viettel là hình thức vay tiêu dùng Việt Nam Thịnh Vượng mà người đi vay không cần phải đưa ra lương, củng không cần người bảo lãnh để làm hợp đồng vay. đăng ký duy nhất để có thể vay tiền bằng sim Viettel là Người vay tiền đang sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel, có sim viettel trả trước hay trả sau đều được.

  Vay trả góp theo sim Viettel là sản phẩm vay tín chấp do Công ty tài chính vpbank fc đưa vào sử dụng sau một thời gian dài thử nghiệm. Chỉ cần chủ sở hữu chính chủ sim Viettel khách hàng có thể dễ dàng được duyệt vay với giải ngân lên đến 50 triệu đồng.

  [​IMG]

  lợi thế của cách vay vay tài chính bằng sim Viettel

  • giải ngân có thể vay khi sử dụng sim Viettel đăng ký hết mức là 50 triệu đồng. Nhiều khách hàng sẽ nghi ngờ khi nghe đến điều này nhưng sự thật là vậy. Nếu sim Viettel của Người vay tiền có tuổi đời lâu năm, sử dụng tốt thì có thể được duyệt số tiền vay tối đa rất cao.

  • hợp đồng đăng ký vay rất đơn giản, bao gồm đưa ra nhân dân và hộ khẩu. Ngoài ra không cần phải triển khai thêm bất kỳ giấy tờ nào khác.

  • Đối với các sản phẩm vay khác, Người vay tiền phải trải qua nhiều bước đối chiếu điện thoại, nơi ở, công việc mới có thể giải ngân. Nhưng với sản phẩm vốn bằng sim viettel thì ngược lại, chỉ một bước kiểm tra sim và gọi điện thẩm định, đề nghị vay vốn của khách hàng đã hoàn tất.

  Xem thêm : vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ lãi suất ưu đãi

  Vay vốn nhờ sim Viettel cần quyền gì ?

  Để có thể đăng ký vay tín chấp nhờ sim Viettel Người vay tiền cần đáp ứng được các quyền sau theo quy định của ngân hàng, bao gồm :

  • Sở hữu sim Viettel, đứng tên sim chính chủ đối với số thuê bao Viettel dùng để đăng ký vay tài lực. Đây là cơ sở quan trọng nhất nếu khách hàng muốn tham gia cách vay vay này.

  • Củng giống như các hình thức vay tài lực trả góp ngân hàng khác, khách hàng phải có lịch sử tín dụng trên sạch, không nợ xấu, không trả chậm cho các khoản vay trước đó nếu có.

  • Lịch sử sử dụng sim Viettel : đây là đặc điểm để xét duyệt giải ngân cho vay. Nếu số tiền sử dụng mỗi tháng của khách hàng nhiều, không ứng tiền thì giải ngân vay sẽ được xét duyệt tối đa.

  • Sim còn tiền trong tài khoản để có thể nhắn tin kiểm tra số tiền vay tối đa duyệt vay.

  bạn yêu cầu vay tài lực bằng sim Viettel nhờ từng bước sau :

  • gọi đến yêu cầu vay : Người vay tiền có thể gọi trực tiếp vào số hotline hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form yêu cầu.

  • Kiểm tra lịch sử tín dụng và giải ngân Sim : đây là bước Trước hết, nhân viên tín dụng sẽ tiến hành kiểm tra CMND của Người vay tiền có đủ cơ sở vay hay không. sau đó sẽ kiểm tra sim Viettel được duyệt số tiền vay tối đa vay trên khoảng nào và thông báo kết quả đến bạn.

  • Làm đề nghị vay vốn vay tài chính, xem xét và giải ngân : khi bạn quyết định với số tiền vay tối đa được xét duyệt. Nhân viên triển khai Người vay tiền làm đề nghị vay vốn vay tài lực, đẩy lên hệ thống để xem xét và hạn mức số tiền vay.

  đề nghị vay vốn vay tín chấp theo Sim Viettel bao gồm :

  • đưa ra nhân dân bản gốc

  • Hộ khẩu bản gốc hoặc bản scan công chứng 16 trang. Nếu có bản gốc thì điểm tín dụng của hồ sơ vay sẽ tăng lên đáng kể, giúp bạn dễ được giải ngân hơn.

  • Và tất nhiên, quan trọng nhất vẫn là sim Viettel đang được Người vay tiền sử dụng.

  Tham khảo : Vay theo hóa đơn tiền điện lãi suất thấp
   
  Đang tải...
 2. thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự
   

Chia sẻ trang này