1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Học C++ - Làm Chủ Ngôn Ngữ Lập Trình C++ Trong 48 Giờ

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi trunganhctv, 7/3/18.

 1. trunganhctv

  trunganhctv Member

  Học C++ tại Stanford là khóa học căn bản nhất về ngôn ngữ lập trình rèn luyện tư duy và ý tưởng và là nền tảng để học các ngôn ngữ khác.
  Đi cùng nhịp sống sôi động đến mức hối hả và công nghệ thông không ngừng phát triển như hiện nay, chắc hẳn sẽ không có gì ngạc nhiên khi nghề lập trình viên đã, đang và sẽ là một ngành nghề vô cùng sáng giá, mở ra một cơ hội phát triển nghề nghiệp, mang lại một thu nhập khủng và bạn vẫn đang mong ước. Vì thế, khi bạn trở thành lập trình viên là bạn được các doanh nghiệp phần mềm săn đón và trọng dụng. Bạn sẽ không phải chịu cảnh thất nghiệp.

  Khi mới bắt đầu con đường lập trình, mọi người thường hay hỏi rằng, ngôn ngữ lập trình nào họ nên học trước tiên. Và C/C++ là ngôn ngữ lập trình được nhiều người lựa chọn khi mới học lập trình.

  Trong số hàng trăm ngôn ngữ lập trình đang cùng tồn tại, một số được dùng phổ biến hơn những ngôn ngữ còn lại. C++ là một ngôn ngữ phổ biến như thế. Một số trang web vẫn thường xuyên cập nhật bảng xếp hạng các ngôn ngữ đang được dùng nhiều nhất. Trong đó C, Java và C++ là 3 ngôn ngữ luôn giữ vị trí rất cao trong bảng xếp hạng. Đây là lí do khiến bạn nên học C++.

  [​IMG]

  C++ được xếp vào nhóm ngôn ngữ lập trình bậc thấp. Mặc dù khá phức tạp, ngôn ngữ này có những ưu điểm nổi bật như hiệu năng và tốc độ cao. Trên thực tế, lí do chính khiến phần lớn các trò chơi được phát triển bằng C++ chính là sức mạnh và tốc độ của ngôn ngữ này.

  Dựa vào một ngôn ngữ cổ điển có tên gọi Assembleur bạn có thể thấy chúng ta có thể lập trình bằng hệ nhị phân. Bởi vì bằng ngôn ngữ nhị phân để viết một chương trình thực hiện các phép tính cơ bản đỏi hỏi nhiều nỗ lực mà người thường khó có thể làm được, chúng ta thường ưu tiên sử dụng một ngôn ngữ lập trình (trung gian).

  Trong lập trình, khái niệm « bậc » là một khái niệm tương đối. Chúng ta có thể coi C++ là ngôn ngữ bậc thấp so với Python, nhưng nó ở bậc cao hơn so với Assembleur.

  Với những ưu điểm đó, nếu bạn quyết định học C++ cơ bản là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, hãy tìm cho mình một người hướng dẫn giỏi, một địa chỉ đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Nắm bắt được nhu cầu của các bạn trẻ đam mêm lập trình cũng như xu hướng phát triển của ngành CNTT trong tương lai, những năm qua Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo, góp một phần không nhỏ vào nguồn cung nhân lực CNTT cho xã hội.

  Kiến thức lý thuyết tròn toàn khóa học lập trình C++ được cung cấp tới đâu, học viên tại Stanford sẽ có cơ hội thực hành đến đó. Bên cạnh thế mạnh đã trở thành truyền thống như vậy, Stanford còn mang tới cho bạn những cập nhật công nghệ mới nhất trên nền kiến thức cơ bản vững chắc.

  Nhờ phong cách học tập trên, có thể nói ngoài việc xây dựng chương trình với nhiều kiến thức cập nhật nhất còn giúp cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ một môi trường học mà như đang làm việc thực tế, để sau khi kết thúc khóa học C++, các bạn có thể tự tin khẳng định mình với nhà tuyển dụng.

  Vậy còn chờ gì nữa, hãy học lập trình ngay hôm nay cùng với Stanford để biến ước mơ trở thành sự thật nhé.

  ------

  ☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  Hotline: 0936 172 315; 024. 6275 2212

  Website: http://stanford.com.vn/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này