1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Tphcm Trong Mấy Năm?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam9696, 16/5/19.

 1. nguyennam9696

  nguyennam9696 New Member

  Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian đào tạo rút ngắn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập cho sinh viên.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019
  Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần điều kiện gì
  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập chuyên ngành Dược của đông đảo bạn trẻ, Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ đào tạo Liên thông với điều kiện thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Vật lý trị liệu, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa…Còn đối với những thí sinh có bằng Trung cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo ngày tại trường trong 3 tháng). Ngoài ra, các bạn thí sinh cũng cần phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học và không vi phạm pháp luật thì mới đủ điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.
  Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?
  Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm , Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur... Với thời gian đào tạo rút ngắn như vậy sẽ giúp cho các thí sinh không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn nhiều khoản chi phí khác.

  Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký khung thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ đào tạo Liên thông vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện…trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

  Khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược, các bạn thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này