1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Huobi - Sàn Giao Dịch Bitcoin Uy Tín Việt Nam Hỗ Trợ Thêm Giao Dịch Otc Cho Đồng Xrp

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 29/3/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  nền móng OTC của đại lý phân phối tiền điện tử Huobi đã chính thức thông báo tương trợ đồng XRP của Ripple vào ngày 06/03.

  [​IMG]

  Nhờ vậy, XRP đã gia nhập hàng ngũ của những Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), EOS và Huobi Token (HT) – những loại tài sản đã được đưa lên Huobi OTC trước đấy.

  Huobi OTC đặt mục tiêu cung ứng một cầu nối giữa tài sản phương pháp số và tiền điện tử, giúp những ai muốn tậu coin với số lượng to có thể dễ dàng giao dịch mà ko cần phải đợi khớp lệnh như công nghệ thường thấy.

  “Huobi OTC sẽ tương trợ đàm phán XRP khởi đầu tư 9 giờ sáng ngày 06/03 (giờ Việt Nam).”

  CEO của Huobi Global Livio Weng trong thông cáo tạp chí tuyên bố rằng nền tảng Huobi OTC rất quan trọng đối với công ty này tổng thể bởi đây chính là “công cụ chính cho các người dùng thích thực hiện đàm phán một cách trực tiếp”.

  Huobi hiện đang là sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam có vốn hoá 24 giờ lớn thứ 8 thế giới, theo CoinMarketCap.

  Như đã được Coin68 đưa tin, việc mở giao dịch OTC hiện đang là “trào lưu” mới của những sàn to, với sự tham dự của cả Binance, Bittrex và Coinbase.

  Hồi tháng hai, sàn giao dịch top đầu Hàn Quốc Bthumb cũng đã ra mắt nhà cung cấp OTC của riêng mình để giảm thiểu không bị bỏ lại phía sau.

  Xuất hiện đàm phán bất thường 94k BTC, hơn 30% đến từ sàn Huobi
  Một ví tiền điện tử vừa nhận lượng Bitcoin giá trị hơn 1 tỷ đô qua một thương lượng coinex hôm ngày 06/09, qua đó trở thành ví Bitcoin giàu nhất tính đến thời khắc hiện tại.

  [​IMG]

  Ví giàu nhất này đã nhận 94.504 Bitcoin (trị giá khoảng 1,031 tỷ đô), và sau thương lượng này hiện là liên hệ Bitcoin phổ thông tiền nhất mà không bất cứ Mọi chi tiết liên hệ: nào với những doanh nghiệp tiền điện tử, theo dữ liệu trong khoảng Bitinfocharts ghi nhận.

  Một phần ba số Bitcoin đến từ sàn Huobi
  Theo dữ liệu trang TokenAnalyst, ít ra một phần ba của khối lượng giao dịch này tới trực tiếp trong khoảng đại lý phân phối Huobi. Một đơn vị khác cũng ghi nhận dữ liệu tên Glassnode tweet rằng ít ra 73.000 BTC của thương lượng có nguồn gốc trong khoảng Huobi.  Cũng theo một tweet từ Crypto Hếp Cat, chí ít 2 ví trong giao dịch này thuộc về sàn Huobi. Một trong các ví đã được xác định tham gia trực tiếp trong đàm phán bí ẩn nhất tháng này.

  đọc thêm : cách đầu tư tiền ảo

  Tin đồn lan nhanh
  Whale Alert trong khoảng đầu ngày cũng cho biết giao dịch được nói tới không liên quan đến bất kỳ ví hoặc thuộc về một sàn phân phối tiền điện tử cụ thể nào.

  một vài nhà phân tách cho rằng số Bitcoin này có thể là của nền móng thương lượng Bakkt, bắt đầu nhận tiền gửi của khách hàng vào ngày bữa nay.

  khi mà đó, Huobi, sàn phân phối thuộc vị trí số 20 trên toàn cầu, cũng Báo cáo lượng rút tiền lớn từ vụ lùm xùm Ponzi PlusToken hôm ngày 23/08.

  Huobi hiện vẫn chưa có bất kỳ bức xúc nào về đàm phán tại thời điểm biên tập bài viết.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này