1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Cửa Cuốn Tự Động

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi seotot003, 15/5/20.

 1. seotot003

  seotot003 Active Member

  cửa cuốn ngày nay ngày càng trở nên phổ biến hơn, được sử dụng nhiều hơn trong các công trình kiến trúc xây dựng nhà ở, công ty hoặc các cửa hàng, showroom.

  Do đặc tính của cửa cuốn là phải sử dụng thường xuyên và sau một thời gian sử dụng lâu dài cũng như không được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên dễ làm giảm tuổi thọ hoạt động của cửa cũng như tốn tiền sửa cửa cuốn về sau.

  Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng cửa cuốn tại nhà hoặc cập nhật kiến thức để giám sát hoạt động bảo dưỡng cửa cuốn khi bạn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn

  Cửa cuốn NETDOOR ND01

  Bảo dưỡng đúng cách giúp nâng cao tuổi thọ và sự an toàn của bộ cua cuon gia re

  Nội dung bài viết:

  – 7 Lời khuyên để sử dụng cửa cuốn an toàn

  – Khi nào cần bảo dưỡng – bảo trì cửa cuốn?

  – Hướng dẫn bảo dưỡng cửa cuốn tự động

  – Bảo dưỡng đối với cửa kéo tay
  7 Lời khuyên để sử dụng cửa cuốn an toàn

  Chú ý khi đóng mở cửa

  Luôn nhớ rằng không nên đóng cửa khi có vật cản bên dưới. Vật có thể khiến cho cửa bị kẹt, trật ray, thậm chí cháy động cơ. Đặc biệt không được vận hành – đóng/mở cửa khi có người đang đứng phía dưới cửa.

  Chú ý cửa khi đóng mở là một điều quan trọng khi bảo dưỡng cửa cuốn.

  Không nghịch điều khiển từ xa

  bảo dưỡng điều khiển cửa cuốn

  Tuyệt đối không để trẻ em sử dụng điều khiển từ xa. Tín hiệu điều khiển liên tục có thể khiến cửa mắc nhiều lỗi, nhất là hành động cửa lên, xuống liên tục trong khoảng thời gian ngắn sẽ làm giảm độ bền của cả hệ thống.

  Lắp đặt các thiết bị tự dừng

  Nên lắp thêm hệ thống tự dừng cho động cơ, hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản cho cửa cuốn. Một hệ thống như vậy giúp bảo vệ cửa khi gặp vật cản, tránh những hỏng hóc không đáng có.

  *** Tham khảo: Bộ motor cửa cuốn liền lưu có cảm ứng lực tự dừng dành riêng cho cửa tấm liền và cửa Đài Loan

  Thiết kế nút bấm âm tường chống nước, vị trí cao

  nut bam am tuong austdoor

  Không nên để nút điều khiển này gần trẻ em. Thiết kế chống nước, vị trí đặt ít độ ẩm là cách bảo dưỡng cửa cuốn đơn giản nhưng rất hiệu quả.

  Vận hành điều khiển nhẹ nhàng

  Khi thao tác với các vật dụng điều khiển như nút bấm âm tường hay điều khiển cửa cuốn nên nhấn từ từ, đều tay. Không bấm nhanh, bẩm nhả liên tục… điều này là các bảo dưỡng, kéo dài độ bền rất tốt cho hệ thống cửa.

  Giữ khoảng cách cần thiết khi đóng mở cửa, khoảng cách giúp bạn nhận ra được những bất thường có thể xảy ra.

  Cửa cuốn kéo tay hay cửa lo xo khi đóng mở cần thực hiện kéo thả từ từ, không bất ngờ, giật cục để đảm bảo độ bền cho cửa.

  Xử lý khi cửa có vấn đề

  Trường hợp cửa có vấn đề, không động được nên bình tĩnh. Trước hết cần cắt điện cấp cho cửa, dán cảnh báo và gọi dịch vụ sửa chữa khẩn cấp.

  Nếu bạn chưa hiểu rõ cơ chế vận hành của cửa cuốn, chúng tôi khuyên bạn không nên thử tự sửa chữa cửa. Khi gặp hỏng hóc những can thiệp tự ý có thể gây cho cửa nhiều tổn hại hơn bạn nghĩ, không chỉ vậy nếu cửa đang trong thời gian bảo hành, can thiệp cá nhân có thể khiến bạn mất quyền này.

  CÔNG TY TNHH SX - TM - DV QUỐC TẾ TÂN VIỆT ĐỨC

  Điện thoại: 028.6685.9664 - 0909.946.639 FAX: 083.811.4205
  Email: tanvietduc70@gmail.com
  Địa chỉ: 176 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này