1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Hướng Dẫn Cách Làm Affiliate Marketing Mới Nhất 2020

Thảo luận trong 'Dụng cụ làm đẹp' bắt đầu bởi HongPhuc23, 17/10/20 lúc 11:19.

 1. HongPhuc23

  HongPhuc23 New Member

  Hướng dẫn cách làm affiliate marketing mới nhất 2020
  Cách làm affiliate marketing tiếp thị liên kết đây là một trong khoảng khóa được sắm nhiều nhất trên google về chủ đề về marketing. Trong bài viết này, Atpmedia sẽ giúp bạn hiểu Hướng dẫn cách làm affiliate marketing mới nhất 2020.[​IMG]

  Hướng dẫn cách làm affiliate marketing mới nhất 2020
  Affiliate marketing là gì ?
  Affiliate marketing (tên tiếng Việt là affiliate) là 1 hình thức buôn bán online sắp giống như mô phỏng ctv.

  Hay nhắc mẹo khác, nó là mô hình ctv, nhưng được “tối ưu hóa” & “công nghệ hóa”

  Với thể loại này, các bạn đủ sức mua những npp hàng hóa có chương trình affiliate, đăng ký và lăng xê hàng hóa của họ, các bạn sẽ được hoả hồng.

  Với affiliate marketing, các bạn đủ sức tạo 1 đường link riêng biệt (Gọi là tiếp thị liên kết link) cho từng sản phẩm, và đưa đường link này ads ưng chuẩn web, chatbot, paid lượt truy hỏi cập, native ads, email… hoặc bất cứ nơi nào mà các bạn dựng lại nó mang về hoàn hảo.

  khi có KH sắm hàng hóa, sử dụng nhà cung cấp duyệt các con phố liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được huê hồng.

  Premium Content: Checklist từng thao tác kiếm tiền với affiliate cụ thể.

  Lợi thế lúc kiếm tiền affiliate marketing.
  ích lợi trước nhất và quan trọng nhất ấy là tiếp thị kết liên marketing giúp bạn đủ sức kiếm tiền mà k cần bỏ sức lực vun đắp hàng hóa hoặc không nên có nhà cung cấp sẵn có.

  Có phổ biến tiếp thị liên kết network partner với hàng nghìn brand, các bạn chỉ đăng ký account & chọn camp mà bạn nghĩ là các bạn đủ nội lực truyền bá nó tốt.

  ví dụ Commission Junction hay Shareasale là những tiếp thị kết liên network số 1 thế giới hiện giờ.

  Khuyến nghị: Nên tiếp cận với phân khúc Việt Nam trước lúc bơi ra biển to.

  ích lợi kế tiếp ấy là cấp độ kiếm tiền với affiliate mkt là cực cao.

  Ở Mỹ hoặc những đất nước dùng tiếng Anh thì có rất nhiều người đạt mức thu nhập tiếp thị liên kết đạt trên 100k USD mỗi tháng.

  Ngày mới dùng tiếp thị kết liên, mình cũng chẳng tin tới những số lượng này cho đến lúc kế bên mình cũng có những đứa làm được giống như thế.

  1 vài triệu phú blogger điển hình về tiếp thị liên kết các bạn đủ nội lực follow giống như Pat Flyn, Harsh Agrawal, Chris Lee,…và cực nhiều một mình ko giống.

  Ở Việt Nam từ 2010 đã khởi đầu phổ biến blogger tiên phong trong ngành affiliate có những kết quả khăng khăng. Tới ngày nay doanh thu trong khoảng 10k mỗi tháng trở lên với affiliate là hơi nhiều.

  các lợi thế nổi trội ko giống khi bạn kiếm tiền với affiliate marketing:

  • ko cần lấy hàng hoặc có nhà cung cấp.

  • các bạn có thể làm việc bất cứ nơi nào giống như những loại thể kiếm tiền online không giống, với chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối trực tuyến internet.

  • ko cần phải CSKH và Tư vấn (hoặc rất ít), k cần lo về việc chuyển vận, bàn giao hàng hóa cho KH.

  • có thể khởi đầu với ngân sách thấp, thậm chí với vài trăm nghìn là bạn đủ sức đầu cơ thời gian, công sức Tìm hiểu và khởi đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết marketing

  • thông dụng hóa lựa chọn: đa dạng network trung gian affiliate mọc lên và chính họ cũng là những người đưa tiếp thị kết liên mkt thông dụng, biểu thị tới các chủ shop, cửa hàng bán sỉ,…
  tương tự bạn sẽ có không ít sản phẩm để chọn lọc trong phổ thông ngỏng khác nhau, kể cả ngắn và dài hạn. Lúc làm tiếp thị kết liên thông qua network, mọi vấn đề về thanh toán, tổng hợp hiệu suất sẽ luôn sáng tỏ => Tạo cho bạn cảm giác yên tâm.

  • chừng độ nhân rộng, doanh thu thụ động: khi các bạn làm affiliate và biết hướng dẫn kiếm tiền, skill các bạn càng được tăng và các bạn đủ sức nhân rộng những gì các bạn sử dụng, thuê nhóm điều hành => các bạn đã có 1 gốc thu nhập bị động rất cao


  nếu như các bạn là 1 người say mê về kinh doanh online thì có thể đề cập, affiliate mkt là thể loại “tập kinh doanh” rất an toàn & không có sự buộc ràng về cam kết. Bạn chỉ hội tụ vào PR sản phẩm, các khâu chức năng khó khăn khác các bạn k cần lưu ý.

  tiến trình để kiếm tiền affiliate Marketing:
  Để quảng bá 1 sản phẩm/dịch vụ sao cho có KH, chúng ta có phổ quát kỹ thuật không giống nhau & ko có công nghệ chung cho rất nhiều các mô ảnh tìm bán.

  Gợi ý: khuyến mại Special hai.0 đủ sức giúp các bạn cải thiện level về skill quảng bá sản phẩm, lớn mạnh khả năng thành đạt với kiếm tiền tiếp thị kết liên hay bán hàng online.

  tiếp thị kết liên marketing cũng như vậy, có rất nhiều mẹo để làm & có dạng doanh thu đầu tiên. Tuy vậy, mình sẽ đủ nội lực biểu lộ sơ bộ 4 bước để kiếm tiền với tiếp thị liên kết giống như sau:

  Định hình món hàng quảng bá
  đến giờ có cực nhiều trực tuyến lưới affiliate không giống nhau, trong và ngoài nước đều có.

  • Việt Nam: KTcity, Adflex, Shopee, Accesstrade, Masoffer,…

  • Quốc tế: CJ, Shareasale, Amazon, Rakuten,…


  Nghiên cứu & lên kế hoạch PR
  Đây là 1 bước quan yếu nhưng đa phần lớn các bạn sử dụng sơ lược nên không nhận được kết quả tốt.

  Với tiếp thị liên kết mkt, tuy là bạn bán sản phẩm của người khác. Thêm nữa các bạn phải xem nó giống như hàng hóa của bạn thì khi đấy các bạn mới có sự quyết tâm với việc làm quảng cáo nó.

  Cho nên các bạn phải Phân tích & có câu giải đáp cho những thắc mắc sau:

  • sản phẩm có hoa hồng cao hay thấp?

  • món hàng sẽ bán cho người nào, nhu cầu của họ ra sao?

  • Vẽ ra chân dung KH (avatar), hành trình quý khách (buyer journey).

  • món hàng có tốt hay k, có rộng rãi khách hàng không?

  • cạnh tranh affiliate có cao không?

  • Hướng đi chính để kiếm được khách hàng như thế nào?

  • ví như làm web và SEO, phải chọn các trong khoảng khóa nào. Giả dụ chạy ads thì hướng đến đối tượng nào,..?

  • vun đắp website theo kiểu nào?

  • ……
  từ những gì bạn nghiên cứu được, các bạn sẽ có 1 hướng cụ thể và thực hiện truyền bá theo hướng đi vừa mới vạch ra.

  thí dụ những sản phẩm vật lý huê hồng thấp thì k thể nào đi chạy ads Google Adword hay facebook ads cả, tốt nhất là chọn hướng đi tiết kiệm chi phí hơn giống như SEO (công cụ mua kiếm)

  Đọc thêm: SEO là gì, sử dụng SEO như thế nào & có thể kiếm tiền hay không?

  khai triển theo hướng đi có sẵn
  nếu như các bạn thiết lập blog để kiếm tiền tiếp thị liên kết thì hãy bắt đầu học hướng dẫn dùng web với wordpress, cách nghiên cứu trong khoảng khóa & vun đắp nội dung.

  Mình nghĩ các bạn nên bookmark blog Kiemtiencenter lại vì những tut trên đều sẵn có:

  • tut làm website WordPress

  • hướng dẫn Phân tích trong khoảng khóa

  • định hình ý tưởng xây dựng nội dung
  ví như giống như bạn tuyển lựa ads bằng hướng dẫn chạy ads thì hãy khởi đầu với 2 nền móng ads mang tới kết quả cao nhất cho tới hiện tại là Facebook & Google.

  • tut PR facebook ads

  • hướng dẫn ads Google quảng bá
  Mình tỉ dụ Faucetmag là 1 blog chuyên về vòi tắm, bồn nước. Và họ có thu nhập rất cao từ việc làm affiliate marketing cho Amazon:

  [​IMG]

  cải thiện cao hóa, đo lường, nhân rộng, cai trị.
  thao tác này chỉ xảy ra lúc 3 thao tác trên thành đạt.

  Với tiếp thị liên kết mkt, ví như bạn đang nắm được cơ chế để kiếm tiền, các bạn có thể lớn mạnh rộng lên, cải thiện cao hóa kết quả thu được nhằm đem lại cho các bạn rộng rãi doanh số Không những thế.

  lúc vừa mới có phổ biến vốn, bạn đủ nội lực thuê 1 số giai đoạn nhằm rút ngắn thời khắc sử dụng việc cũng như mang đến cho các bạn thu nhập thụ động.

  Free traffic vs paid traffic
  Ở mục 3 bạn đã có thể thấy mình có nhắc về SEO hoặc lăng xê, và đây là hai hướng chỉnh để dùng affiliate mkt.

  SEO là 1 hình thức thông dụng của free lượt truy hỏi cập (Tiếp cận quý khách 1 công nghệ miễn phí)) được những publisher sử dụng tương đối phổ biến trong việc kiếm tiền online.

  • miễn phí traffic: SEO, tận dụng những mạng xã hội, chat bot, email mkt

  • Paid traffic: bạn chọn online lưới cho phép chạy ads & sắm lượt hiển thị hoặc lượt nhấn từ các hệ thống đó: facebook ads, Google ads, Native ads, Bing ads,…
  [​IMG]Toptenreviews là 1 trang kiến tiền tiếp thị liên kết mkt siêu khủng ở thị trường quốc tế, họ nhằm vào miễn phí traffic.

  Vậy làm tiếp thị kết liên thì nên chọn hình thức truyền bá nào kết quả hơn? Miễn phí traffic hay paid traffic?

  k có 1 câu giải đáp nào chung cho câu hỏi trên vì việc chọn loại thể lăng xê còn lệ thuộc vào cực nhiều nguyên tố, đại loại là loại sản phẩm, giá món hàng, chiết khấu và sự thông suốt của các bạn về hàng hóa.

  Mình có 1 số gợi ý sau:

  • các bạn không thể nào đưa 1 hàng hóa vật lý giá tầm $100 trên Amazon, hoa hồng 5% để đi quảng bá trên Google ads, facebook ads,.. Được vì kiên cố các bạn sẽ lỗ so với số tiền bỏ ra chạy truyền bá. Với các sản phẩm vật lý, tốt nhất hãy tuyển lựa SEO và thiết lập nichesite
  Gợi ý: Đánh giá về kiếm tiền với Nichesite/Authority Site

  • Với các sản phẩm số, các bạn đủ nội lực chọn lựa miễn phí traffic hay paid traffic đều được. Vì huê hồng sản phẩm số thường rất cao.

  • ….
  Vì thế chọn hình thức nào là do sự thông hiểu của các bạn để chọn lựa, các bạn đủ sức Tìm hiểu từ những “đối thủ” đi đầu của các bạn vừa mới làm gì để quảng cáo hàng hóa rồi làm theo.

  đấy là hướng dẫn đơn giản nhất.

  Đánh giá và thái độ khi làm affiliate mkt
  fail là điều “phần lớn” người mới sử dụng tiếp thị kết liên gặp phải, mình cũng không ngoại lệ. Ko phải chỉ thát bại 1 lần mà điều đáng ghét này tới với mình rất nhiều lần.

  lúc thành đạt rồi thì chẳng hề dùng gì cũng liên tục thành đạt, mà luôn có những thất bại Trước tiên cho các hướng đi độc đáo.

  thành công sẽ đến với các bạn lúc thất bại n lần. Số n này bằng bao nhiêu dựa vào vào Nhận định và thái độ cùng thêm 1 chút may mắn của bạn khi dùng tiếp thị liên kết marketing.

  sử dụng affiliate marketing là các bạn vừa mới thiết lập cty trang nghiêm cho chính bạn, mà với đơn vị thì cho dù trên môi trường online cũng như ngoài đời, nguy cơ là điều k thể tránh và rủi ro luôn đi đôi với mất tiền.

  tiếp thị kết liên marketing là 1 hình thức kiếm tiền Trực tuyến ko khó nhưng cũng không dễ. Ví như sự vững mạnh thì các bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng, Bởi thế hãy trau dồi tư duy thật kĩ để đủ nội lực bắt đầu.

  Có 2 post về tư duy tiếp thị liên kết mà các bạn nên đọc ví như các bạn mong muốn khởi đầu với affiliate:

  • Tìm hiểu kiếm tiền trên online tiếp thị liên kết marketing cho người mới (Kiemtiencenter)

  • tiếp thị liên kết marketing Mindset – Nhận định cần có của dân affiliate Marketer (Lamnguyenz)
  hai bài viết trên có tư duy affiliate chuẩn xác nhất trong khoảng các người tiên phong và đã sự lớn mạnh, bởi thế bạn không cần đi kiếm 1 tài liệu lệch lạc nào thêm.

  tuy thế nếu bạn là 1 người có thời trang riêng, đủ sức các bạn sẽ có 1 Phân tích tiếp thị liên kết cho riêng bạn. Vì ko có 1 thứ gì được gọi là phù hợp mực tồn tại trên toàn cầu này.

  Trào lưu “cá nhân hóa” ở affiliate marketing.
  đề cập về khuynh hướng tậu sắm khách hàng khi vừa mới nghiên cứu về việc mua món hàng nào ấy, thường thì họ sẽ tìm trải nghiệm của những người vừa mới từng tậu & sử dụng qua hàng hóa đó rồi (reviewers).

  Họ sẽ càng tin hơn việc nghiên cứu từ những chuyên gia trong ngành họ đang Nhận định (experts)

  các sự tin tưởng này hơn rất nhiều so việc việc tin vào các lời ads từ brand họ đang cân nhắc.

  Đặc điểm này sẽ tạo điều kiện cho affiliate tăng trưởng theo khuynh hướng “cá nhân hóa”, có nghĩa các bạn sẽ trở nên các người phân tích, hoặc cao siêu hơn là những chuyên gia trong ngành các bạn giỏi.

  trong khoảng đấy, bạn đủ nội lực quảng cáo sản phẩm/dịch vụ 1 cách không cạnh tranh tới KH.

  giả dụ làm theo hướng này, bạn đủ nội lực triển khai rất nhiều loại content:

  • Nhận định sản phẩm/thương hiệu

  • So sánh sản phẩm/thương hiệu

  • tut chọn đúng món hàng theo nhu cầu

  • Report sản phẩm kém chất lượng

  • Thủ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm để có kết quả cao


  ví dụ Money Saving Mom là 1 blog tư nhân của Crystal Paine, cô đấy share cho các bà mẹ mẹo cắt giảm tiền, kỹ năng cai quản nguồn vốn cá nhân, từ đó kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau, trong ấy có tiếp thị liên kết mkt.

  người ta cũng sẽ thích và tin tưởng những blog giống như thế này hơn những dạng website thông báo chung chung.

  tuy vậy ko phải ai cũng có quá đủ văn hóa chuyên sâu về mảng họ vừa mới làm để lớn mạnh website, blog hay social trang tư nhân theo dạng này vì muốn là 1 chuyên gia thì văn hóa bạn phải vững.  bạn phải am hiểu tường tận đối tượng mà bạn đang sử dụng, công dụng, ích lợi, ưu và yếu điểm các loại món hàng bạn dự kiến sẽ làm thì các bạn mới có thể tăng trưởng theo hướng “cá nhân hóa”

  hình thức “cá nhân hóa” này tuy khó và chưa có phổ thông ebook, Không chỉ vậy tiềm năng của nó là khôn cùng lớn, nếu bạn dùng tốt, KH sẽ quay lại xịt thăm web của bạn và thực hiện việc tậu hàng thêm phổ biến lần nữa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này