1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Cách Mọi Người Xác Định Hướng Xây Nhà Ở Theo Tử Vi Phong Thủy

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hungvietuc1, 11/9/19.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 New Member

  Xây nhà ở theo tử vi phong thủy giúp gia chủ biết cách hóa giải hướng nhà xấu, chọn hướng Xây nhà hợp tuổi, xem hướng bếp, xem hướng cửa hợp tử vi phong thủy. Ngay nay, việc xác kim chỉ nan Xây nhà hợp tử vi là một yếu tố quan trọng mà các gia chủ hay chủ nhà đều phải chú trọng. Dù tin hay không thì đa phần tất cả chúng ta trước lúc thành lập, thuê mướn hay giao thương 1 công trình phong cách xây dựng và thiết kế biệt thự nào đấy đều lưu ý đến vấn đề tử vi phong thủy. Nếu như hình thế “thót hậu – nở hậu, vuông, tròn”của mảnh đất chỉ là cái cớ để mọi người “ngã giá” với nhau thì việc xác định hướng Nhà trong hợp tử vi phong thủy là yếu tố đứng đầu ảnh hưởng tới ra quyết định của đương sự.

  Nhưng việc xác kim chỉ nan nhà, Xây nhà, Làm nhà, phân biệt thướng nhà với hướng cửa, định vị sơn chủ…hiện các phái phong thủy đang có rất nhiều hướng xem khác biệt. Chính đó là nguyên nhân khó để gia chủ rất có thể tùy chọn and xác triết lý nhà chuẩn vì chưa biết tin theo phái nào.

  Nếu như trước đây, trong bối cảnh đất rộng người thưa, con người sẽ sở hữu điều kiện chọn lọc thì việc xác kim chỉ nan nhà hết sức nhẹ nhàng and dễ làm. Bạn có thể hình dung rằng, so với 1 ngôi nhà 3 gian thì hướng đối xứng cùng cửa chính (gian giữa) của ngôi nhà đó là hướng nhà. Hoặc chúng ta cũng có thể hiểu dễ làm rằng, cửa chính của căn nhà trở lại hướng nào thì hướng đó đó là hướng nhà. Tương ứng, khoảng không tại khu vực tường vách hậu của gian giữa đó là sơn chủ. Hãy xem Hình ảnh tiếp sau đây.

  [​IMG]

  Hình 1: Sơn and hướng đối xứng nhau trên đường thẳng vuông góc cùng cửa chính

  Nhưng ngày nay, do vận tốc thành phố hóa nhanh, nhà chung cư, các khu liên cơ quan – công sở ngày càng tăng trưởng thì việc chứng thực sơn và hướng nhà càng ngày càng trở thành tinh tướng and khó chứng thực hơn để cho gia chủ khá thấp thỏm khi xác thực thành lập Xây nhà ở theo tử vi phong thủy.

  Nhiều người nghĩ dễ làm rằng, dù có thành lập chung cư hay văn phòng thì hướng nhà luôn là hướng mặt tiền (hoặc cổng chính) của tòa nhà and phải hợp với tuổi của chủ công trình hoặc thủ trưởng cơ quan. Nhiều người cho rằng, mặc dù có chung cư hay công sở, hướng nhà luôn là hướng mặt tiền (hoặc cổng chính) của tòa nhà & phải hợp với tuổi của chủ công trình (hoặc thủ trưởng cơ quan). Số khác lại cho rằng hướng nhà là hướng của cửa ra vào từng gian chung cư (hoặc Phòng làm việc) cụ thể, phù hợp với tuổi chủ nhà (hoặc trưởng phòng).

  Vấn đề sẽ trở nên phức tạp hơn khi các tòa nhà chung cư (công sở) cao tầng có 2 hay 4 mặt tiền hoặc khi thay đổi thủ trưởng cơ quan…Để support cùng độc giả, hằng ngày chúng tôi thường xuyên nhận được những thắc mắc như:

  • Sếp mới của chúng tôi ý kiến đề nghị chuyển địa điểm ban thờ, kê lại bàn làm việc cho hợp với tuổi của sếp, nên ngồi hướng nào?

  • Em đang ngồi quay mặt về hướng tây, nay xếp yêu cầu đổi địa chỉ bàn làm việc, em hãy chọn hướng nào thì tốt?

  • Tôi vừa chuyển địa điểm công tác, tòa nhà hướng nam nhưng cửa phòng tôi lại chếch tây nam, tôi nên đổi hướng cửa hoặc kê bàn lao động thế nào?

  • Tôi sinh năm 19… muốn mua nhà chung cư thì lấy hướng cửa phòng hay hướng cửa sổ làm hướng nhà?…
  toàn bộ câu hỏi mà độc giả gởi về cho chúng tôi, chúng tôi đều tiếp thu & giúp cho bạn đọc hoàn toàn có thể tự mình xác kim chỉ nan nhà theo tử vi phong thủy một cách chuẩn xác nhất.

  quan trọng, hướng nhà (có khi trùng với cổng, cửa ra vào) là nơi đón không khí và ánh sáng vào nhà nhiều nhất, thường xuyên nhất. Vì không khí & ánh sáng thuộc dương, quản về tài vận, quan vận, về những yếu tố bên ngoài….Vì thế, hướng nhà là khu vực thường xuyên được đón ánh sáng trực tiếp and không khí vào 1 căn nhà cụ thể có tác động mang tính chất quyết định tới vận khí của gian phòng đấy. Nhưng thực tế, nguyên tắc kim chỉ nan nhà, sơn chủ của phong thủy sẽ không thay đổi and luôn phù hợp ở mọi điều kiện tài chính – xã hội hay điều kiện tự nhiên khác nhau.

  Sơn chủ đó là khu vực trọng điểm của ngôi nhà nó contact trực tiếp cùng hướng nhà và đóng vai trò tụ khí do hướng nhà dẫn vào. Vượng khí từ sơn chủ dẫn nhập vào các gian phòng, mọi vị trí khác trong toàn căn nhà.

  Sơn chủ quản về nhân sự, thể lực. Sơn chủ không cần phải thẳng góc cùng hướng nhà, là nguyên tắc căn bản để tiến hành phép “di cung hoán tượng” trong phong thủy.

  [​IMG]

  Hình 2: Sơn chủ quản về nhân sự, thể lực

  Về âm dương, ngũ hành của sơn chủ and hướng nhà phù hợp với nhau thì vượng khí tích tụ (điều tốt), sẽ hóa giải được điều xấu (sát khí bị hóa giải), nhân sự bình an, tài vận hanh thông. Nhưng trái lại, âm dương ngũ hành của hướng nhà và sơn chủ tương xứng hoặc tương khắc sẽ khởi tạo sát khí. Tùy mức độ tương khắc mà tác động nặng nhẹ khác biệt tới sức khỏe, tài vận của gia chủ.

  như thế, theo nguyên lý nêu trên, chúng ta dễ làm xác kim chỉ nan Xây nhà ở hợp tử vi phong thủy. Hướng & sơn chủ của một ngôi nhà sẽ làm cơ sở để xem xét mối quan hệ của sơn – hướng đó có phù hợp với tuổi của chủ nhà hoặc bản thân mình hay không?

  Lưu ý: so với hướng nhà, gia chủ cũng nên chọn hướng sao cho phù hợp, & gợi ý cho mình đó là hướng Nam. Nguyên nhân là bởi, hướng này sẽ giúp căn nhà đón được gió mát về mùa hè & nánh gió Đông bắc lạnh về mùa rét, tránh khỏi bức xạ trực tiếp từ hướng Tây vào những buổi chiều hè rất gay gắt. Cùng lúc nhà hướng Nam sẽ giúp căn nhà giảm tránh khỏi thực trạng ánh sáng mạnh giúp thành viên tại gia đình biến thành dễ chịu hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này