1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Hướng Dẫn Đăng Ký, Bảo Mật, Xác Minh Tài Khoản, Nạp/rút Tiền Và Mua Bán Bitcoin, Ethereum

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vithuyle0509, 24/11/20.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Member

  sàn giao dịch Fiahub – một sàn giao dịch tiền điện tử mới nổi tại Việt Nam mới đây, được đa dạng nhà đầu cơ Phân tích là đối thủ cạnh tranh với sàn Remitano trong khoảng thời gian dài, sàn Fiahub vượt trội về giá tậu bán Bitcoin và Ethereum cực kỳ cạnh tranh. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn Các bạn cách thức tiêu dùng sàn Fiahub chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2019, trong khoảng cách thức đăng ký tạo trương mục, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản Fiahub (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền BTC, ETH, VNĐ vào sàn Fiahub, phương pháp tậu bán (trade coin), rút tiền trong khoảng Fiahub. Bên cạnh đó sẽ là những thông tin Tìm hiểu sàn Fiahub, phí giao dịch trên Fiahub.

  [​IMG]

  Fiahub là gì?
  Fiahub là môt nền tảng sản xuất nhà cung cấp tậu bán tiền công nghệ số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ethereum Classic (ETC) sở hữu VNĐ. Theo giới thiệu tại trang chủ, sàn Fiahub được thành lập tại Singapore, thuộc tổ chức Digitex Private Limited, sở hữu liên hệ cụ thể là 10 Anson Road, #10-11 International Plaza, Singapore (079903). Fiahub được lớn mạnh bởi đội ngũ chuyên viên kĩ thuật IT, blockchain và nguồn vốn dày dặn kinh nghiệm nhất ko chỉ riêng ở Singapore, Việt Nam mà còn ở toàn châu Á.

  đại lý phân phối Fiahub sở hữu bí quyết hoạt động tậu bán khác mang Remitano, ví như Remitano là dạng sàn OTC hay trung gian đàm phán thì Fiahub hoạt động theo dạng “khớp lệnh tự động”. Trên Fiahub sẽ mang 2 hình thức thương lượng là “cơ bản” và “tăng”.[​IMG]

  • mang hình thức căn bản, Fiahub sẽ tự động chọn tầm giá tậu hoặc bán phải chăng nhất với số tiền bạn chỉ định.

  • với hình thức tăng, Fiahub với giao diện tương tự như các sàn quốc tế, bạn có thể chọn lệnh tậu bán để khớp tự động hoặc tự mình đặt giá mua/bán mà bạn muốn.
  Sàn Fiahub tương trợ những ngân hàng nào tại Việt Nam?
  ngày nay Fiahub tương trợ tổng cùng 9 ngân hàng phổ thông tại Việt Nam, bạn sở hữu thể nạp VNĐ thông qua các nhà băng này 1 cách thức mau chóng, và trong khoảng thời gian dài rất mang thể Fiahub sẽ tương trợ thêm phổ biến ngân hàng khác nữa.

  Phí giao dịch trên sàn Fiahub được tính thế nào?
  Sàn Fiahub được Đánh giá là sàn tính phí thương lượng thấp nhất bây giờ. Tương tự những sàn tiền ảo khác, khi bạn tham dự tìm bán trên Fiahub sẽ sở hữu 3 mẫu phí như sau:

  • Phí đàm phán (Trade Fee): trong khoảng 0.1% đến 0.5%

  • Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí đối mang cả coin và Việt Nam Đồng

  • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau
  1. Phí sắm bán (trade coin) trên Fiahub
  Phí đàm phán tậu bán trên sàn Fiahub sẽ giao động trong khoảng 0.1% tới 0.5% tùy thuộc vào số lượng coin bạn đàm phán như sau:

  Phí (%)

  Khối lượng giao dịch

  0.5 phần trăm

  từ 0 – 0.1 BTC

  0.45 phần trăm

  từ 0.1 – 0.5 BTC

  0.4 %

  trong khoảng 0.5 – một BTC

  0.35 %

  từ một – 1.5 BTC

  0.3 %

  từ một.5 – hai BTC

  0.25 phần trăm

  trong khoảng 2 – 2.5 BTC

  0.2 %

  trong khoảng 2.5 – 3 BTC

  0.15 %

  từ 3 – 3.5 BTC

  0.1 phần trăm

  trong khoảng 3.5 BTC trở lên

  bên cạnh đó, với 1 cách thức khác để bạn giảm được mức phí giao dịch này xuống tốt hơn trên Fiahub, đó là đăng ký theo link giới thiệu của ToiYeuBitcoin, bạn sẽ được giảm 20% phí.

  hai. Phí nạp và rút tiền trên Fiahub
  • Phí nạp tiền vào sàn Fiahub thì mình đã nhắc ở trên là Miễn phí rồi

  • Phí rút tiền từ sàn Fiahub sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như dừng rút tối thiểu của một số đồng coin.
  Tên coin

  Phí rút

  Bitcoin (BTC)

  0.0001

  Ethereum (ETH)

  0.0005

  Ethereum Classic (ETC)

  0.01

  VND (VNT)

  Miễn phí

  sàn giao dịch Fiahub bị hack, lỗi, sập, sở hữu lừa đảo không?
  Theo thông tin mình Đánh giá thì tính đến thời khắc hiện giờ sàn Fiahub chưa từng bị hacker tiến công lần nào, mặc dầu trong tương lại thì không thể nhắc trước, phần đông những đại lý phân phối tiền điện tử luôn là mục tiêu tiến công của những hacker, những sàn quốc to Binance, Huobi, Bittrex cũng đã từng bị hack. Còn về vấn đề sàn Fiahub bị lỗi như kiểu ko rút được tiền, không đàm phán được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất thường ngày và Fiahub sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Sàn Fiahub lừa đảo thì càng không, vì Fiahub.com chưa từng vướng phải vụ khiếu nại lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé Anh chị em.

  Phân tích Ưu & Nhược điểm của đại lý phân phối Fiahub
  1. Ưu điểm của sàn Fiahub
  • Phí đàm phán và nạp/rút tiền phải chăng

  • Giá tìm bán chênh lệch rẻ hơn những sàn khác

  • Tốc độ tìm bán khớp lệnh rất nhanh

  • Tốc độ nạp rút tiền VNĐ cực nhanh

  • Tốc độ nạp/rút coin cũng cực nhanh

  • có ví VNĐ tương tự như Remitano. Lưu ý: VNT trên Fiahub chính là VND, tỷ lệ quy đổi là 1 VNT = 1 VNĐ

  • sở hữu bảo mật 2 lớp (2FA) rất an toàn

  • Hình thức giao dịch và giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho người mới

  • tương trợ phổ biến ngân hàng tại Việt Nam

  • Đã có app thương lượng trên điện thoại dành cho IOS và Android

  • hỗ trợ nhanh 24/7 qua livechat, Telegram, Facebook, hi vọng Fiahub sẽ giữ được khả năng support như hiện tại giả dụ sau ngày mang số lượng người giao dịch to.
  2. Nhược điểm của sàn Fiahub
  • Mới tương trợ 3 đồng coin là BTC, ETH và ETC

  • Khối lượng mua bán vẫn còn phải chăng

  • chừng độ uy tín chưa đích thực được khẳng định vì mới có mặt trên thị trường chưa lâu

  • thông tin về sàn chưa thực thụ rõ ràng
  Lời kết
  Ok, Vậy là mình đã chỉ dẫn xong Anh chị tiêu dùng từ A – Z về sàn giao dịch Fiahub rồi, một bài viết phải nói là quá chi tiết từ trước đến giờ của mình. Hi vẳng đọc hết bài này bạn sẽ tự mình khiến cho được đa số những bước từ tạo trương mục, đăng nhập, bảo mật, xác minh, nạp/rút tiền, tìm bán coin trên sàn Fiahub. Nếu như bạn còn câu hỏi gì đừng ngại mà để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất với thể.

  Trên đây là bài viết “chỉ dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh trương mục, nạp/rút tiền và tìm bán Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic trên sàn giao dịch Fiahub từ A – Z“. Ví như bạn cảm thấy bổ ích hãy Like, ShareNhận định 5 sao để ủng hộ Tôi Yêu Bitcoin nhé. Đừng quên tham gia kênh Telegram và theo dõi Fanpage của ToiyeuBitcoin.com để cập nhật những bài viết hay khác cộng tin tức hàng ngày.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này