1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Hướng Dẫn Đăng Ký Vndc - 1 Trong Top 10 Sàn Giao Dịch Bitcoin Uy Tín

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 31/3/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  VNDC là gì?
  VNDC là một loại stablecoin được tăng trưởng bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được lớn mạnh dành riêng cho cùng động Trader Việt Nam. VNDC được xây dựng và tăng trưởng trên nền móng phương pháp Ethereum blockchain chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2.

  bạn có thể tham khảo dưới đây:

  * 39.300.000.000 VNDC trên Erc-20:

  * 30.000.000.000 VNDC trên Bep-2

  [​IMG]  VNDC.IO - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin là cổng tương trợ khách hàng chuyển đổi trong khoảng VNDC về VND một cách chóng vánh, thuận tiện và tiện lợi. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, lượng Việt Nam Đồng tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản nhà băng của người mua.

  VNDC sẽ là một Stablecoin đại diện cho VND và có mặt trong rổ tiền thuật toán thế giới.

  VNDC sẽ giúp nhà đầu tư:

  Hiện tại, VNDC đã được tích hợp vào Trust Wallet của Binance để người nào cũng có thể lưu trữ, chuyển nhận loại tài sản số này, và đang quyết tâm thời gian đến có thể bàn thảo trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance dex một cách thuận lợi, nhanh chóng.

  Hơn nữa, với nền móng staking mở rộng mà Trust Wallet phân phối, VNDC đã xây dựng chương trình staking riêng của mình ngay trên ví với lãi suất 12%/ năm, phân phối cho quý khách thêm một kênh tích lũy tài sản bằng tiền mã hóa an toàn, tin cậy thay vì chỉ tích lũy tài sản bằng hình thức bình thường (gửi tích kiệm, vàng, bất động sản…) như hiện nay.

  xem thêm : rút tiền trên sàn CoinEx

  Hoạt động cùng đồng của VNDC

  Là một loại tài sản mới, nhận được sự quan tâm đặc trưng của các tổ chức công nghệ chỉ mất khoảng qua, VNDC đã rất khả quan tham gia hoạt động của các hiệp hội, và đóng góp cho những chương trình của nhà nước trong việc kích thích ứng dung khoa học kỹ thuật kích thích nền kinh tế.

  Có thể dễ dàng nhận thấy, lượng quý khách thực tiễn của VNDC đã đạt đến Con số 10.000 holder trên những nền tảng tương trợ nó và 25.000 user trên nền tảng cổng VNDC.IO sau một thời gian ngắn hoạt động. Đó là Báo cáo phản ánh niềm tin của nhà đầu tư lớn với hệ thống này. Nơi họ được cam kết ko phải đối mặt với các hành vi lừa đảo hay gian lận trong việc quản lý và đàm phán.

  Tính năng của đồng VNDC
  Trong sự đa dạng trên thị phần tiền mã hóa, VNDC hai.0 sẽ đem tới các tính năng ưu việt sau:

  – Tính ổn định: VNDC hai.0 luôn có giá trị nhất quyết gắn liền với VND ( 1 VNDC = 1 VND). Người sở hữu VNDC có thể đổi về Việt Nam Đồng bất cứ lúc nào mà không bị dừng. Người dùng Việt đem đến những ích lợi của việc thực hiện thương lượng trên các sàn giao dịch bằng VNDC hai.0 mà ko chịu tác động của biến động giá như các đồng bạc mã hóa khác.

  Tính minh bạch: toàn bộ trị giá giao dịch đều được công bố hàng ngày. Tất cả số VNDC lưu hành đều được đảm bảo bằng số lượng Việt Nam Đồng kí quỹ tại ngân hàng đối tác.

  Tính bảo mật: VNDC hai.0 được tăng trưởng dựa trên nền tảng cách đầu tư tiền ảo của kỹ thuật Ethereum Blockchain theo chuẩn ERC 20 mang tới cho quý khách sư an toàn và bảo lưu lúc dùng. Các account VNDC có thể chuyển đổi qua VNDC với giá cả rất thấp.

  dễ dàng và dễ dàng: bằng cách truy nã cập vào vndc.io — Cổng chuyển đổi VNDC bằng Blockchain, người dùng có thể chuyển đổi từ VNDC sang VND một cách trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mình dùng với mức phí cực thấp.

  Định hướng của VNDC là có mặt trong Top 10 đại lý phân phối quốc tế gồm những Binance, Houbi, Okex, Cryptocompare…

  [​IMG]

  Hướng dẫn đăng ký và sử dụng VNDC
  Để đăng ký VNDC.IO các bạn đăng ký

  các bạn điền thông báo, địa chỉ email, số điện thoại, công nhận ko phải robot, rồi chọn đồng ý điều khoản đăng ký.  Tại đây máy móc tự động gửi email để các bạn công nhận đến địa chỉ email các bạn đã đăng ký.

  Trong email kích hoạt hệ thống sẽ gửi link đăng nhập và mật khẩu. Bạn sử dụng account đó để đăng nhập sau khi vào các bạn nên đổi lại mật khẩu để tăng tính năng bảo mật và bảo vệ tài sản của mình.

  Để chính xác 2FA các bạn trỏ con chuột vào account và chọn thủ tục của tôi

  sử dụng ứng dụng Google Authenticator: Xác minh 2 thao tác giúp ngăn chặn tầm nã cập trái phép vào account của bạn bằng cách buộc phải nhập mật khẩu 1 lần (OTP) cho mỗi lần đăng nhập. Bật Xác minh 2 bước để account của bạn được bảo mật hơn.

  Tại đây các bạn sử dụng ứng dụng Google Authenticator để quét mã QR. Sau đấy điền số trên Google Authenticator vào để xác minh và công nhận.

  Để xác minh tài khoản trên VNDC.IO các bạn chỉ cần chọn xác minh tài khoản rồi điền các thông báo xác mình:

  Tại đây bạn có 2 chọn lọc là xác minh bằng cmnd hoặc xác minh bằng hộ chiếu.

  Lưu ý: Tại đây bạn phải viết tên đăng ký đúng với tên trong account nhà băng. Vì lúc các bạn muốn bán các bạn chỉ có thể đổi loại nhà băng và số tài khoản ngân hàng thôi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này