1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng Dẫn Đặt Thác Nước Khi Thiết Kế Non Bộ

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 2/8/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Người xưa quan điểm rằng, nước là nhân tố không thể thiếu trong thuật phong thủy của ngôi nhà, bởi nó đem đến sự thấp lành cho gia chủ. bây giờ, lúc chất lượng cuộc sống càng nâng cao thì người ta càng chú trọng đưa nước vào sắp xếp nội thất nhằm cầu may và giúp giảm bớt bao tay.

  Việc ngoài mặt tiểu canhrnon bộ mini có thác nước giúp kích thích cái chảy tạo thêm nhiều sinh khí rẻ cho gia chủ. Vậy hòn non bộ có thác nước nên đặt ở đâu cho hợp phong thủy, bạn hãy lưu ý các bí quyết dưới đây.

  [​IMG]

  Vị trí đặt thác nước
  Theo các chuyên gia phong thủy thì cửa chính là minh tuyến đường tính chất dương, do vậy đặt hòn non bộ có thác nước ở vị trí này ko chỉ làm cho nâng cao tính thẩm mỹ mà còn giúp mang lại phổ quát hưng vượng vượng đáng nhắc cho gia chủ.

  Về hướng đặt thì bạn nên đặt ở những hướng sau:
  Hướng Đông giúp đem đến sức khỏe, sự bình an và những điều phải chăng hấp dẫn nhất cho các thành viên trong gia đình.

  Hướng Đông Nam: Giúp đem đến những điều thịnh, tài lộc và may mắn.

  Hướng Bắc: Giúp mang lại công danh và may mắn trong công việc.

  những hướng ko nên đặt hòn non bộ dạng thác nước như
  không đặt hòn non bộ mini đẹp có thác nước ở hướng Nam, vì hướng này sẽ gây ra những bất lợi cho gia chủ. Gia đình dễ rơi vào hiện trạng li tán, làm cho ăn thất bại.

  không được đặt non bộ các thác nước trên bàn trong phòng ngủ, vì tiếng nước chảy róc rách sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy bất an làm ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe.

  Nước trong thác nước phải trong và luôn chảy để không khí được lưu thông phải chăng giảm thiểu để nước tội phạm sẽ sinh ra tà khí không thấp cho sức khỏe của gia đình bạn.

  những lợi ích của thác sông núi bộ
  Việc xếp đặt hòn non bộ nhỏ đẹp dạng thác nước theo đúng phong thủy sẽ tạo điều kiện cho quan hệ gia đình, sức khỏe ,làm ăn thuận lợi cho gia chủ… kế bên, với việc đặt hòn non bộ thác nước trong nhà đúng chỗ vừa giúp trang hoàng vừa mang đến các giây lát thư giãn tinh thần.

  bên cạnh đó, lúc tuyển lựa thi công hòn non bộ mini có thác nước, gia chủ cần đảm bảo chất lượng rẻ và hệ thống mô-tơ chạy êm, đặc biệt ko gây tiếng ồn tác động tới tâm lý và sức khỏe cho người mua.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này