1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Làm Tiếp Thị Liên Kết Shopee Nhanh Ra Đơn

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lynguyen, 6/10/20.

 1. lynguyen

  lynguyen New Member

  khi bạn search trong khoảng khóa hướng dẫn làm tiếp thị liên kết Shopee hoàn hảo thì có khá ít kết quả được đưa ra hoặc có nội dung khá chung chung. Vậy nên nội dung bài viết dưới đây sẽ cung ứng cho các bạn thông báo mới mẻ và đúng trung tâm làm sao để ra đơn nhanh khi làm tiếp thị liên kết uy tín với Shopee.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách làm tiếp thị kết liên Shopee tuyệt vời  1. Tiếp thị liên kết Shopee là gì?
  Tiếp thị liên kết hay còn được biết tới là Affiliate Marketing. Là hình thức lăng xê sản phẩm, nhà cung cấp của những tổ chức Shopee tại thị trường Việt Nam phê chuẩn các trang mạng của các bên đến người tiêu dùng chung cuộc.

  các bạn là người đóng vai trò trung gian, giới thiệu đối tượng khách hàng tiềm năng cho Shopee và nhận được khoản huê hồng tương ứng từ chính trang TMĐT này khi khách hàng hàng nhấn đường dẫn liên kết của bạn sau đó được dẫn tới trang chủ của Shopee, và tiến hành hành động tậu hàng.

  hai. Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết shopee nhanh ra đơn
  một số kỹ thuật hướng dẫn làm tiếp thị kết liên shopee được liệt kê dưới đây sẽ phần nào giúp biết cách làm affiliate shopee tuyệt vời nhất:

  [​IMG]

  1 số lưu ý để làm tiếp thị liên kết nhanh ra đơn

  lựa chọn thị trường “ngách” phù hợp
  thị trường ngách được nhắc đến ở đây là lĩnh vực hàng hóa bạn muốn kết liên để làm tiếp thị. Thí dụ các bạn là người ưa chuộng và thông tỏ về chăm sóc sắc đẹp thì có thể tuyển lựa thị trường “ngách” là những sản phẩm coi sóc da mặt, body, make up,...Còn nếu như các bạn là người ưa thích và có gu thẩm mỹ về thời trang thì có thể nghĩ đến những mặt hàng xống áo.

  Việc chọn lựa thị phần “ngách” thích hợp sẽ không những giúp các bạn thân bạn háo hức mà còn khiến cho người đọc ham thích và tin tưởng vào những gì bạn PR.

  đầu tư nội dung và hình ảnh chất lượng
  các bạn đừng chỉ quăng một cái link liên kết lên trang cá nhân và kêu gọi mọi người hãy sắm hàng đi, chẳng có một ai muốn click vô đường dẫn chứ đừng đề cập sắm hàng. Trước khi muốn giữ chân quý khách bạn cần phải đầu tư chất lượng nội dung bằng việc viết các bài review thật sự chân thực và ấn tượng.

  khi người đọc đọc các bài viết và thấy được giải pháp mình đang kiếm tìm có trong công dụng sản phẩm thì khả năng mua hàng mới cao. Ngoài nội dung, hình ảnh cũng là điều lôi kéo quý khách Việc trước tiên, các bạn có thể chụp ảnh sản phẩm ngay lúc mình đang sử dụng thay vì lấy ảnh của nhãn hiệu.

  lựa chọn đúng hình thức quảng bá
  các bài viết hướng dẫn làm tiếp thị kết liên shopee hiệu quả cũng thường nói đến lưu ý này. Vì có khá rộng rãi hình thức đi link PR nên các bạn cần cân đề cập để đưa ra được hình thức phù hợp nhất.

  Cụ thể, giả dụ các bạn là người có sức ảnh hướng to với mạng xã hội, lương tương tác và người theo dõi quyến rũ thì có thể mường tượng việc làm tiếp thị liên kết ngay trên trang cá nhân của mình. Mặc khác, nếu các bạn là người hoạt ngôn và có hứng thú với việc quay video để review sản phẩm thì có thể hình dung việc lập kênh Youtube.

  3. Lời kết
  những hướng dẫn làm tiếp thị liên kết shopee phía trên là những điều đơn thuần nhất giúp các bạn tăng thu nhập của mình. Các bạn có thể cởi mở kết hợp những hình thức với nhau chứ ko cần phải rập khuôn theo những hướng dẫn như trên.

  Bài nguồn: Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết Shopee nhanh ra đơn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này