1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Lắp Đèn Led Pha

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi huuvuong1691992, 22/11/20.

 1. Đèn pha Led 005 50W sở hữu mức giá phù hợp với hoạt động chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm và ổn định trong hệ thống đèn led pha Rạng Đông điện có thời gian sử dụng lên đến mức 30.000 giờ chiếu sáng.

  [​IMG]

  Xem thêm: đèn đường cao áp led Rạng Đông

  thông báo dòng sản phẩm
  Đèn pha led là 1 dòng thiết bị có phong cách thiết kế vững chắc và kiên cố với rất nhiều chức năng để chịu được tác động từ phía bên ngoài môi trường xung quanh nhằm mục tiêu bảo đảm chất lượng sử dụng vĩnh viễn, vững chắc. Đèn pha Led 005 50W thiết kế theo phong cách chắc chắn, technology chip led chất lượng tốt, nguyên liệu chất lượng cung ứng chuẩn mức biến thành dòng sản phẩm luôn luôn phải có trong được thiết kế chiếu sáng ngoài trời.

  ưu điểm sản phẩm
  Đèn pha Led 005 50W có thiết kế chắc chắn
  khách hàng trọn vẹn yên tâm lắp đặt sử dụng trong sân vườn không bận tâm đến việc lắp đặt những thiết bị bảo vệ đèn.

  >> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://www.pinterest.com/denrangdong/

  Đèn pha Led 005 50W Tuổi thọ cao
  Đèn pha Led 005 50W sở hữu thời gian sử dụng dài lên tới mức 30.000 giờ chiếu sáng xuyên suốt từ năm này qua năm khác mà không khiến hư hỏng khi sử dụng. Đèn hoàn toàn có thể triển khai việc chiếu sáng xuyên suốt từ thời điểm năm này qua năm khác, không hạn chế số lần tắt bật có số lần chiếu sáng xuyên suốt.

  Nguồn sáng ổn định, không nhấp nháy
  Đèn pha Led 005 50W Đèn pha Led 005 50W không chỉ nổi trội ở độ bền bỉ mà những chỉ số chiếu sáng của đèn cũng được nhìn nhận rất lớn. Sử dụng công nghệ LED hiện đại , độ quang thông cao ở mức 6000Lm có bản lĩnh bảo trì ổn định màu sáng tốt trong quá trình sử dụng chiếu sáng mà không còn suy giảm chất lượng chiếu sáng. Chỉ số hoàn màu cao, to hơn 80Ra gần với quang phổ chiếu sáng của mặt trời, Màu sắc tự nhiên, không biến thành mờ, nhấp nháy.

  Màu sáng ổn định
  Hiện dòng đèn pha led có 2 màu sáng đó là gam màu sáng vàng nhạt và ánh sáng trắng nhằm tuỳ thuộc vào mức độ chiếu sáng ổn định, an toàn và tiết kiệm điện tiêu thụ khi dùng.

  hướng dẫn LẮP ĐẶT
  Việc lắp đặt đèn pha Led 005 50W được lắp đặt một cách tiện lợi bởi cấu tạo của đèn là hộp nguyên khối. chỉ việc cố định đèn tại ví trị cần chiếu sáng thông qua thanh gắn phía sau và kết nối có dây nguồn để hoạt động chiếu sáng. Việc lắp đặt các thành phần của đèn với nhau cần phải có sự hỗ trợ từ phía nhà sản xuất hoặc đơn vị bán sản phẩm.

  ứng dụng
  Đèn pha Led 005 50W có thiết kế chiếu sáng dành cho hệ thống chiếu sáng sân vườn, bảng hiệu ngoài trời, đường phố, công viên… đem đến đa dạng lợi ích cho hoạt động của người sử dụng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này