1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Mobifone Đơn Giản

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi lannt, 9/2/17.

 1. lannt

  lannt Member

  Nạp tiền Mobifone là việc làm cần thiết khi tổng đài thông báo tài khoản của bạn đã hết tiền. Có rất nhiều cách để nạp tiền cho tài khoản Mobifone như: Nạp tiền bằng thẻ cào Mobifone, nạp tiền trực tuyến, bắn tiền chuyển tiền Mobifone từ thuê bao này sang thuê bao khác, chuyển tiền bằng tài khoản Internet Banking của Ngân hàng,…

  Để không gây cản trở việc gọi, nhắn tin cũng như tránh việc gián đoạn sử dụng các gói cước 3G Mobifone bạn cần nắm cách nạp tiền Mobifone nhanh nhất và chính xác nhất, hạn chế sai sót dẫn đến mất tiền hoặc không nạp được tiền vào tài khoản.


  [​IMG]
  Hướng dẫn cách nạp tiền mobifone nhanh nhất

  1. Nạp tiền bằng thẻ cào Mobifone

  – Đây là cách làm phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. Với cách này bạn có thể chủ động hơn trong việc nạp thẻ cào Mobifone. Đối với những bạn nạp tiền bằng thẻ cào Mobifone, tổng đài không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như giá trị thẻ nạp (từ 10.000đ đến 500.000đ).

  – Bạn chỉ cần đến cửa hàng bán thẻ cào điện thoại , mua một mã thẻ Mobifone. Cào lớp tráng bạc đi bạn sẽ thấy một dãy các con số đó là mã số thẻ cào.

  – Từ bàn phím điện thoại bạn nhập: *100*mã số thẻ cào# sau đó OK (hoặc phím Gọi)

  – Sau thao tác trên hệ thống tổng đài sẽ báo số tiền bạn vừa nạp và số tiền có trong tài khoản hiện tại. Bạn lưu ý khi nhập mã số thẻ cào cần chính xác. Nếu liên tiếp 5 lần bạn nhập sai mã số thì hệ thống sẽ khóa chức năng nạp tiền của thuê bao.

  2. Nạp tiền trực tuyến tại banthe24h.vn

  Bạn hãy truy cập vào trang Banthe24h.vn chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại, điền đầy đủ thông tin và thực hiện thanh toán với nhà mạng. Sau khi thanh toán xong bạn sẽ được tự động cộng tiền vào tài khoản của dế yêu của mình.

  Ngoài ra trong trường hợp khẩn cấp bạn không thể nạp tiền bằng hai cách trên, bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè thân thiết bắn tiền, chuyển tiền Mobifone vào tài khoản của bạn khi thực sự cần thiết.
  Tìm hiểu: Mua card dien thoai online
  Với những hướng dẫn trên hy vọng giúp bạn bổ sung thêm cho mình nhiều cách nạp tiền Mobifone. Chúc các bạn thao tác thành công!

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này